Trang nhất » Rao vặt » Dịch vụ » Nội, ngoại thất

TÌM KIẾM
Nội, ngoại thất

Khám phá nhà sàn gỗ nghiến kiến trúc độc lạ

Thông tin mua bán
Mã tin
V098188
Giá
1 VNĐ
Ngày đăng
18/05/2017
Hết hạn
31/05/2017
Xem :
67
Danh mục đăng tin
Nơi rao
TP.HCM
Loại tin đăng
Họ tên
nguyễn linh
Điện thoại
01695020468
Địa chỉ
Hà Nội, Việt Nam
Nội dung chi tiết

Mẫu nhà sàn gỗ nghiến thường được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay là loại nhà sàn 5 gian với kết cấu bộ khung nhà gồm 36 cột, thường sẽ là cột hình hộp được cắt sẻ vuông vắn các cạnh để đảm bảo tính thẩm mỹ của hệ thống cột.

Khi sử dụng chất liệu là gỗ nghiến để làm nhà sàn, chủ nhà luôn luôn yên tâm không sợ mối mọt, không sợ ẩm mốc và loại nhà sàn gỗ nghiến có tuổi đời lên đến hàng trăm năm sử dụng. Tính chất của gỗ không bị thay đổi theo thời gian.

Mỗi gian của nhà sàn gỗ nghiến thường được thiết kế cửa sổ được trạm khắc họa tiết tinh tế. Người ta có thể thay thế cửa sổ gỗ bằng hệ thống cửa kính để tiện cho việc lau chùi, hay quan sát bên ngoài mà không cần mở cửa.  Các cửa chính hướng theo hướng thuận với tuổi và vận mệnh của gia chủ, thường sẽ là hướng có gió mát, tầm nhìn thoáng xa và có nguồn sinh khí dồi dào nhất.

Cũng như những thiết kế nhà sàn khác thì nhà sàn gỗ nghiến 5 gian cũng có sự bài trí tương tự. Bao giờ gian giữa cũng là nơi đặt ban thờ cúng tổ tiên, có thể kết hợp để kệ ti vi và các đồ đạc quan trọng.

Những gian còn lại được thiết kế làm phòng ngủ, phòng khách và phòng đọc sách…Đối với mẫu thiết kế nhà sàn gỗ có hành lang bên ngoài cửa sổ và hàng rào lan can đảm bảo an toàn thì hay được lựa chọn bởi một số người có thú vui tao nhã ngồi bên ngoài hóng gió và thưởng trà vào buổi tối.

nguồn: http://senvietdecor.com/mau-nha-san-go-nghien-su-lua-chon-hang-dau-cua-gioi-dai-gia/

Tin đăng cùng chuyên mục