Trang nhất » Rao vặt » Dịch vụ » PR - Tổ chức sự kiện

TÌM KIẾM
PR - Tổ chức sự kiện

Dịch vụ quay phim hội nghị | quay phim cưới đẹp.

Thông tin mua bán
Mã tin
V097144
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
08/05/2017
Hết hạn
08/05/2018
Xem :
193
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Quận 12 » TP.HCM
Loại tin đăng
Họ tên
mrhieuson
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung chi tiết
Âm thanh, hình ảnh là một trong những phương thức truyền tải thông điệp một cách trực quan và sinh động nhất của truyền thông hiện nay.
 
Việc ghi lại một hình ảnh của các sự kiện, hội thảo sẽ giúp doanh nghiệp truyền đi thông điệp của mình đến khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất. Hiểu được điều này, Event Studio luôn cố gắng lưu giữ những hình ảnh đẹp và chân thực nhất nhằm xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trong lòng công chúng, phát triển thương hiệu mình trong tương lai thông qua việc cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện.
 
 
Hiện nay, có rất nhiều công ty truyền thông chuyên cung cấp các dịch vụ quay phim sự kiện, hội thảo, hội nghị… Tuy nhiên, việc xác định đúng nhà cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp, chất lượng tốt, hiểu được nhu cầu khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp đó tiết kiệm một chi phí mà vẫn thu lại được hiệu quả tốt nhất trong quá trình tạo dựng thương hiệu.
 
Luôn lấy lợi ích khách hàng, nhu cầu công chúng mục tiêu và chữ tín doanh nghiệp làm động lực phấn đấu. Event Studio tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo không ngừng để nắm bắt nhanh tâm lí khách hàng, trang thiết bị hỗ trợ và máy quay chuyên dụng nhằm tăng chất lượng hình ảnh, đạt chuẩn full HD.
 
Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều dịch vụ quay phim chụp hình khác nhau trong đó có quay phim 4k.. Chính vì thế Thái Hoàng TV cũng có một mức giá rất hấp dẫn. Liên quan đến vấn đề quay phim chụp hình các bạn hãy tìm hiểu rõ về máy móc thiết bị quay phim chụp hình, kỹ thuật quay phim, dựng phim theo yêu cầu khách hàng tránh tình trạng ” treo đầu dê bán thịt chó”. Phim cưới cưới còn có 2 loại Phim cưới truyền thống full HD và Phim cưới phóng sự 4k
 
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN THÁI HOÀNG TV
MST: 0310755762
Địa chỉ Cơ Sở 1: 20/5a Hòa Mỹ – P.Dakao – Q.1 – TP.HCM
Địa Chỉ Cơ Sở 2: 456 Dương Thị Mười – Q.12 – Tp.HCM ( Công Ty Phần Mềm Quang Trung )
Email: quayphimchuphinh.net@gmail.com

 

Tin đăng cùng chuyên mục