Trang nhất » Rao vặt » Xe máy » Phụ tùng xe máy

TÌM KIẾM
Phụ tùng xe máy

Cách phân biệt vòng bi bạc đạn tốt.

Thông tin mua bán
Mã tin
V220903
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
30/10/2018
Hết hạn
31/10/2019
Xem :
116
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Q. Tân Bình » TP.HCM
Loại tin đăng
Họ tên
Liêu Hà Trinh
Điện thoại
0931850477
Địa chỉ
TPHCM
Nội dung chi tiết

Cách phân biệt vòng bi bạc đạn tốt.

Công Ty Bạc Đạn F1 xin gửi lời chào Trân trọng đến Quý khách hàng đã & sẽ sử dụng sản phẩm,dịch vụ mà chúng tôi cung cấp hiện nay cũng như trong tương lai. 
Sau nhiều năm hoạt động kinh doanh trên thị trường Bạc Đạn,vòng bi . chúng tôi đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm trong Kinh Doanh cũng như nắm bắt được tất cả các tiêu chuẩn kỹ thuật,đặc thù ,đặc tính của từng chủng loại vòng bi,bạc đạn và của các nhà máy sản xuất bạc đạn, vòng bi ,lớn trên toàn thế giới như: SKF - KOYO - NSK - NTN - FAG - TIMKEN - ASAHI - NACHI.


 

  Tiêu chuẩn về kỹ thuật  bạc đạn ,vòng bi nói riêng ,hàng hóa dịch vụ nói chung cũng không còn là vấn đề khó khăn cho các nhà sản xuất ,nhà sáng chế sửa chữa máy móc thiết bị..vvv... và cũng có vô vàn nhà cung cấp để khách hàng chọn lựa.
 Với những kinh nghiệm trên thực tế của chúng tôi.! xin được chia sẻ tới những ai quan tâm đến chất lượng cũng như giá thành khi cần mua vòng bi, bạc đạn. 
 Làm thế nào để phân biệt đâu là bạc đạn,vong bi chất lượng cao.. ? Đâu là bạc đạn kém chất lượng ...? 
 
 1- Hiện nay tại  thị trường việt nam có thể nói có hàng trăm nhãn hiệu bạc đạn các loại , nhưng do tâm lý người tiêu dùng ưa chuộng hàng của Japan -Germany -Itali -France -US.A...vvvv..vv : Nên  gần như tất cả các hiệu họ thường đề "Technology Japan" hoặc Techonology.....? ....! Của một nước "Châu Âu" nào đó,hoặc không đề xuất xứ để dễ qua mặt được khách hàng ,nhưng thật ra tất cả 90 đến  95% là hàng trung quốc xuất xứ "China" và có giá thành cũng như chất lượng gần như nhau. "Lời khuyên của chúng tôi bạn không nên mua bạc đạn,vòng bi với giá thành quá cao hoặc quá rẻ ,nên mua sản phẩm có mức giá hợp lý,đặc biệt nên chọn nhà cung cấp có uy tín & kinh nghiệm thực tế "
 
2- Về vấn đề chất lượng vong bi,bạc đạn thì những khách hàng có kinh nghiệm sử dụng nhiều trong thực tế, hoặc đã từng sử dụng nhiều hiệu khác nhau sẽ thấy chất lượng vòng bi, bạc đạn thường không có tính ổn định ,lúc tốt,lúc kém,lúc lại sài cũng tạm....vv...vv Có nhiều nguyên nhân nhưng Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng đó chính là nguồn gốc sản phẩm được các công ty mua gom bên trung quốc đưa về việt nam, Với giá thành rất rẻ so với sản phẩm cùng loại ,như đã phân tích ở trên do người việt ưa dùng các hiệu nước ngoài nên dù hàng có chất lượng kém nhưng giá thành đến tay người tiêu dùng thực tế được bán với giá rất cao.
 
3- Để biết vòng bi,bạc đạn chất lượng tốt rất đơn giản, xuất xứ phải rõ ràng trên bao bì và trên sản phẩm,( Lưu ý 90% các hiệu bạc đạn,vong bi được bán tại việt nam không đề xuất xứ hoặc xuất xứ mập mờ kiểu như Ân độ - Taiwan-Thailan...vvvv) đối với bạc đạn "chất lượng chính hãng" khi mua thì Quý khách nhớ xem kĩ trên vành ngoài của bạc đạn nếu có dập số hiệu và tên hãng, xuất xứ ,chìm ,độ tinh sảo cao, chất thép sáng thì đó là hàng chính hãng đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, còn bạc đạn nào không có hoặc chỉ có chữ in bằng mực hoặc dập nên mặt bích (tấm che 2 mặt của bạc đạn) thì bạc đạn đó có xuất xứ từ trung quốc.

 
4- Về giá thành bạc đạn, vòng bi thì tất nhiên bạc đạn loại nhập khẩu sẽ cao hơn nhưng chất lượng thì khỏi phải bàn cãi. Tại Việt Nam nổi lên 03 loại bạc đạn thông dụng là bạc đạn Koyo và bạc đạn SKF kế đến hiệu NACHI ,để so sánh về chất lượng thì gần như các hiệu của nhật 'JAPAN' có chất lượng tương đương nhau, chỉ có hiệu SKF hiện nay có chất lượng & có công nghệ  dịch vụ phụ trợ đi kèm tốt hơn tất cả so với các hiệu khác, nhưng có giá thành rất cao.! "nhưng" khách hàng cần" lưu ý" SKF  -SKF do là thương hiệu toàn cầu xuất xứ tại Châu Âu được các công ty nước ngoài "đăch biệt là Châu Âu" ưa dùng nhất vì để giảm chi phí sản xuất nên được sản xuất ở rất nhiều nước trên thế giới kể cả trung quốc,vì thế để biết được đâu là hàng chính hãng ,chất lượng rất khó khăn,khách hàng chỉ có thể trông cậy ở nhà cung cấp. 

Mọi thông tin chi tiết xin Liên Hệ :
NAM THIÊN SƠN CO.,LTD
Địa chỉ: Cao ốc Thái An 3/L12-25 Nguyễn Văn Quá, F.ĐHT,Q.12, TPHCM
Điện thoại: 0977.189.348 - 028.66844344 - FAX 0854.247.036
Email: Namthienson77@gmail.com 
Website: http://bacdanf1.com

Tin đăng cùng chuyên mục