Trang nhất » Rao vặt » Tìm đối tác » Tìm đối tác trong nước

TÌM KIẾM
Tìm đối tác trong nước

Dịch thuật và công chứng giá rẻ và chất lượng tại Sài Gòn

Thông tin mua bán
Mã tin
V405948
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
01/12/2020
Hết hạn
01/12/2021
Xem :
21
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
Thanh Tú
Điện thoại
0942644337
Địa chỉ
Lầu 6, Số 212 Pasteur, Phường 6, Quận 3
Nội dung chi tiết

 

Công ty Dịch thuật tân Việt được xem là 1 công ty dịch thuật và công chứng nổi tiếng, uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Tân Việt cung cấp dịch vụ dịch thuật và công chứng tất cả hồ sơ: Du học, Định cư, Du lịch, Y tế, Giáo dục, kinh tế, tài chính, nhãn sản phẩm, các hồ sơ kỹ thuật,…và nhiều loại hồ sơ cá nhân khác sang nhiều thứ tiếng khác nhau  theo nhu cầu của khách hàng khi đến với dịch thuật Tân Việt.

Với đội ngũ nhân viên ưu tú , giàu kinh nghiệm, am hiểu kiến thức sâu rộng; đặc biệt, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn đặt uy tín - chất lượng lên hàng đầu, Tân Việt sẽ đem đến cho bạn những bản dịch và công chứng vô cùng chất lượng, đúng chuyên nghành, thời gian lấy nhanh giá cả lại vô cùng rẻ phù hợp với ngân sách dự chi của  khách hàng, đặc biệt hơn chỉ có ở Tân Việt chúng luôn chịu trách nhiệm đối với những bản dịch thuật do công ty chúng tôi làm ra và sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu như bản dịch có sai sót quá 10%. Với quy trình quản lý dịch thuật chuyên nghiệp của chúng tôi bản dịch của quý khách hàng được đảm bảo tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao nhất, từ đó công ty Tân Việt đã tạo nên sự tin tưởng và tín nhiệm của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật vui lòng liên hệ Cty CP Dịch thuật Chuyên Nghiệp Tân Việt:

*VP Hà Nội: hanoi@dichthuattanviet.com - 0944.648.800

Tầng 10, Tòa nhà Harec, 4A Láng Hạ, Ba Đình

 *VP Sài Gòn: saigon@dichthuattanviet.com - 0942.644.337

Lầu 6, Số 212 Pasteur, Phường 6, Quận 3

 

Tin đăng cùng chuyên mục