Trang nhất » Rao vặt » Tìm đối tác » Tìm đối tác trong nước

TÌM KIẾM
Tìm đối tác trong nước

Những điều lưu ý khi lựa chọn nội thất bằng gỗ

Thông tin mua bán
Mã tin
V095488
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
05/10/2017
Hết hạn
12/04/2018
Xem :
262
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
KEO RỒNG VÀNG
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung chi tiết

Đã không ít người khá là đau đầu không biết phải lựa chọn đồ gỗ nội thất làm sao cho phù hợp với không gian nhà ở và mối quan tâm khác như là giá cả có vừa với túi tiền hay không, có những đồ gỗ nội thất bề ngoài thì đẹp mắt nhưng chất liệu của nó thì chứa rất nhiều chất độc hại, cũng có những đồ gỗ nội thất “nhìn đẹp nhưng dùng không bền”, một thời gian sau đã bị hư hỏng. Có rất nhiều mối quan tâm cho người sử dụng để đo độ chắc chắn và độ bền thì yếu tố keo dán gỗ là quan trọng nhất.

Gỉa sử nguyên liệu rất tốt có khả năng chống nước không bị mục gỗ, nước sơn đẹp mắt lại còn phù hợp với túi tiền nhưng quá trình lắp ráp lại với nhau khi đóng đinh và keo dán gỗ là khâu quan trọng cho thấy vật dụng đó có xài bền lâu và giữ độ an toàn cho người sử dụng hay không.

Keo dán gỗ - KEO RỒNG VÀNG là lựa chọn hoàn hảo, tin dùng cho các nhà sản xuất nội thất đồ gỗ, KEO RỒNG VÀNG đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành hóa chất dung môi, sản phẩm được sản xuất ở Việt Nam và công nghệ của Đức.

Keo dán gỗ - KEO RỒNG VÀNG với nhiều dòng sản phẩm như P-99, P-66, P-65…vv…có độ bám dính cực cao, độ nhớt vừa phải phù hợp với chất liệu gỗ khác nhau và độ dày của gỗ khi cần dán.

Ngoài ra, KEO RỒNG VÀNG còn có các loại keo chuyên dụng khác như: Keo dán da, Keo dan da nang tot nhat, Keo dán mica, Keo dán giày dép túi xách, Keo dán nhựa, Keo dán tấm alu, Keo dán đá granite, Keo dán giày, Keo dán gỗ…vv…

 

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty TNHH AN THÁI KHANG
91/18/5 Đinh Tiên Hoàng, P. 3, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: 082 217 2412 – Fax: 083 847 6899 – Hotline: 0968 60 65 66
Email: keorongvang@gmail.com 
Facebook: Facebook.com/keorongvang

 

 

 

Tin đăng cùng chuyên mục