HỘI DẠY NGHỀ VIỆT NAM
TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC
CS1: A3P2 – TTGV – ĐHNN - P. Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội
CS2: 451 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy – Hà Nội
ĐT: 0976759122 ( Ms Nga )
THÔNG BÁO MỞ LỚP NGHỀ NẤU ĂN
Mục tiêu khóa học:
- Giúp Học viên có thể chọn lựa các loại thực phẩm tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động.
- Giúp học viên có thế trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.
- Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực
Đối tượng tham dự: Học viên Tốt nghiệp THCS trở lên hoặc văn bằng tương đương
Nội dung khóa học:
1. Kiến thức chung
- Giới thiệu chung về nghề nấu ăn
- Thực hành và quy trình làm bếp
- Các nguyên tắc và phương pháp nấu ăn
2. Kiến thức chuyên ngành
- Nấu ăn gia đình và họp mặt
- Nấu ăn đãi tiệc và nhà hàng
Thời gian, địa điểm và kinh phí:
- Thời gian: 2 tháng - 3 buổi trên tuần
- Địa điểm: 451 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
- Học phí : 4.000.000 đồng/ khóa
Thủ tục nhập học:
- Phiếu đăng ký học nghề theo mẫu của trung tâm
- Bản sao bằng TN THCS, THPT hoặc văn bằng tương đương
- Bản sao giấy khai sinh có công chứng
- Ba ảnh 3x4 (có ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh); Giấy khám sức khỏe
Văn bằng chứng chỉ: Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị trên toàn quốc
Liên hệ: Trung tâm Phát triển Nguồn Nhân Lực
ĐC: 451 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Tel: 0976759122 (gặp Ms Nga – Phòng Đào tạo)
Email: ngant@giaoducvietnam.edu.vn
Yahoo tư vấn : gdvn.tuvan3
Khóa học nấu ăn Dạy nấu ăn Hội dạy nghề trung tâm dạy nấu ăn
Địa chỉ học nấu ăn Chương trình dạy nấu ăn Chứng chỉ nghề nấu ăn
Chuyên mở lớp dạy nấu ăn Cung cấp địa chỉ học nấu ăn Nghề nấu ăn
Chọn thực phẩm tươi sống Cách học nấu ăn Sách dạy nấu ăn
Khai giảng lớp học nấu ăn Chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn