Trang nhất » Rao vặt » Tuyển sinh - đào tạo

TÌM KIẾM
Tuyển sinh - đào tạo

Học nấu ăn cấp tốc ở Hà Nội? LH 0982 180 362

Thông tin mua bán
Mã tin
V063885
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
07/01/2016
Hết hạn
06/01/2017
Xem :
611
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Hà Nội
Loại tin đăng
Cần tuyển
Họ tên
Lê Tuyết
Điện thoại
0982 180 362
Địa chỉ
457 Hoàng Quốc Việt- Cầu giấy- Hà Nội
Nội dung chi tiết

KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO NẤU ĂN CẤP TỐC 
1. Mục tiêu đào tạo khóa sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn:
+ Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.
+ Học viên có khả năng chế biến món ăn và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn; cơ sở ăn uống, kinh doanh ẩm thực hoặc trong trường học
+ Thực hiện các công việc liên quan đến nghiệp vụ chế biến món ăn với tác phong lao động chuyên nghiệp, cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.
+ Học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn để mở cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp, bếp trưởng tại nhà hàng, khách sạn, trường học ...
2. Thời gian đào tạo: Lớp 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc lớp 9 tháng
- Thời lượng chương trình: (Học viên được thực hành ngay tại lớp)
- Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
- Ca học: Sáng 8-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-20h
- Học phí: 4.000.000 đ/học viên ( Bao gồm NVL thực hành, tài liệu)
3. Nội dung khóa học:
3.1: Tổng quan về chế biến món ăn
- Lý thuyết kỹ thuật chế biến thực phẩm
- An toàn vệ sinh thực phẩm
- Bố trí nhà bếp chuyên nghiệp
- Sơ chế nguyên liệu
- Sử dụng gia vị đúng cách
- Lựa chọn thực phẩm ngon
- Các bảo quản thực phẩm
- Lựa chọn và bảo quản thực phẩm
- Dụng cụ và thiết bị nhà bếp
- Sử dụng dao chuyên nghiệp
- Trang trí và trình bày món ăn cơ bản
- Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn
- Kỹ thuật bày bàn và ứng dụng sản phẩm
- Ngoại khóa
3.2: Thực hành chế biến món ăn
- Chế biến món ăn gia đình
- Cắt tỉa và trang trí món ăn
- Chế biến món ăn Hàn Quốc, Nhật bản, Trung Quốc
- Chế biến món Á
- Chế biến món Âu
- Chế biến món ăn Chay
- Chế biến món ăn điểm tâm
- Chế biến món ăn cho trẻ em
- Chế biến món ăn theo chủ đề
- Chế biến bánh Á, bánh Âu
- Thực hành pha chế đồ uống.
Sau khi thực hành các bạn sẽ được thưởng thức các món ăn do chính tay các bạn làm ra
3.3: Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)
4. Thủ tục nhập học:
- Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường
- 01 CMT photo
- 03 ảnh 4x6
5. Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
6. Kết quả đạt được:
+ Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng nghề Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc
+ Học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
+ Tốt nghiệp học viên được giới thiệu việc làm miễn phí.
+ Được học liên thông lên trình độ trung cấp cao đẳng theo quy định của Bộ giáo dục
+ Hỗ trợ chỗ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu đãi.
+ Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.
+ Giảm học phí cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.
+ Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
+ Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.
7. Liên hệ ghi danh:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline:0982 180 362/ 0973 86 86 23 ( Gặp Tuyết– Phòng đào tạo tuyển sinh)
 

Tin đăng cùng chuyên mục