KHAI GIẢNG KHÓA HỌC NẤU ĂN NGÀY TẾT
Chủ đề mâm cỗ tết Truyền thống và Tết hiện đại
✔ Buổi 1: Mứt tết, Chân giò ngâm mắm
✔ Buổi 2: Gỏi cuốn thịt nướng, bò sốt me,Salat rau củ trộn
✔ Buổi 3: Làm bánh chưng, bánh tét, bày mâm ngũ quả
✔ Buổi 4: Lẩu Bắp bò nhúng giấm, thịt nấu đông, Xôi hoàng phố
✔ Buổi 5: Dưa món hành muối, giò thủ, canh măng
✔ Buổi 6: Tai heo ngâm giấm, Gà quay mềm, chả phượng
✔ Buổi 7: Nem rán Hà Nội, chả cá lã vọng, Nộm Gà xé phay.
✔ Buổi 8: Lẩu gà bỗng rượu, Nộm tai heo, Gà hấp lá chanh
(Ghi chú: Các món ăn và thứ tự buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)
Sau mỗi buổi học các học viên lại quay quần cùng nhau thưởng thức những món ăn mà mình vừa thực hành.
2. Thời gian đào tạo:
- Thời lượng chương trình: 8 buổi
- Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
- Ca học: Sáng 8h-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-21h
- Học phí: 1.500.000 VNĐ /học viên ( Học phí đã bao gồm Nguyên Vật Liệu thực hành)
4. Thủ tục đăng ký học:
- Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường
- 01 CMT photo
- 03 ảnh 4x6
5. Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
6. Quyền lợi của học viên
- Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
- Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.
6. Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline:0982 180 362/ 0973 86 86 23 ( Gặp Tuyết – Phòng đào tạo tuyển sinh)
Đăng ký trực tuyến:
Email: tuyetlt@giaoducvietnam.edu.vn
Yahoo: letuyet_gdvn10