Trang nhất » Rao vặt » Tuyển sinh - đào tạo

TÌM KIẾM
Tuyển sinh - đào tạo

Hội thảo ứng dụng Excel

Thông tin mua bán
Mã tin
V098258
Giá
1.000 VNĐ
Ngày đăng
19/05/2017
Hết hạn
21/05/2017
Xem :
73
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Quận 3 » TP.HCM
Loại tin đăng
Cần tuyển
Họ tên
Từ Nguyễn Yến Duyên
Điện thoại
0942418998
Địa chỉ
Tầng 11, Tòa nhà MB Bank, 538 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, HCM
Nội dung chi tiết

Bạn là sinh viên mới ra trường, đang tìm việc làm?

Bạn là kế toán mới vào nghề?

Bạn là kế toán có kinh nghiệm vài năm nhưng chưa được trang bị kỹ năng làm việc trên excel và word….

Bạn cả ngày lọ mọ với những con số, hoa mắt với màn hình máy tính gồm hàng với cột…. nhưng lại không biết cách tận dụng những tính năng ưu việt của excel và word để phục vụ công việc của mình được tự động hoá, xử lý dữ liệu chính xác, nhanh chóng và hiệu quả.

Mặc dù doanh nghiệp của bạn có sử dụng phần mềm kế toán, nhưng hợp đồng lao động / bảng lương / báo cáo quản trị cho lãnh đạo ….. bạn đã biết cách để tự động hoá nó như thế nào chưa? Số liệu xuất từ phần mềm kế toán ra / hay số liệu bạn chuẩn bị chi tiết trên excel … làm thế nào để tích hợp vào các biểu mẫu bạn cần trình bày?

Làm kế toán, thường xuyên phải soạn thảo văn bản giải trình cho các cơ quan liên quan… Bạn đã biết chuẩn mực của một văn bản được quy định thế nào chưa? Làm sao để soạn thảo và trình bày một cách nhanh / gọn / chuyên nghiệp / đúng quy định?

Hãy đăng ký tham dự hội thảo miễn phí hội thảo “ ỨNG DỤNG EXCEL – CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG TRONG LĨNH VỰC KẾ TOÁN ” do VIETSOURCINGWEBKETOAN đồng tổ chức

Thời gian : 8am – 11am,  20/05/2017

Địa điểm: Lầu 11, tòa nhà Ngân Hàng Quân Đội MB Bank 538 Cách Mạng Tháng Tám, P11, Quận 3.

Miễn phí tham dự

Link đăng ký: https://goo.gl/R6A5SP

 

Đến với hội thảo bạn sẽ được chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý kế toán, kiểm toán, tài chính, tư vấn công nghệ thông tin tận tình hướng dẫn về lý thuyết, phương pháp ứng dụng vào công việc hàng ngày, giải đáp & trao đổi kinh nghiệm thực tế trong công việc hiện hành của một người làm nghề kế toán.

 

 

Tin đăng cùng chuyên mục