Trang nhất » Rao vặt » Tuyển sinh - đào tạo

Tuyển sinh - đào tạo

Hướng dẫn quy trình du học Hàn Quốc

Thông tin mua bán
Mã tin
V122827
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
11/12/2017
Hết hạn
30/11/2018
Xem :
146
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
Trần Thị Hằng
Điện thoại
0938439991
Địa chỉ
Trường Cao đẳng xây dựng số 1, đường Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội
Nội dung chi tiết

Quy trình du học Hàn Quốc – CÔNG TY CPTM QUỐC TẾ TOP VIET
Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về du học Hàn Quốc thì TOP VIET là một lựa chọn hoàn toàn chính xác. Muốn có cơ hội được đi du học tại xứ sở kim chi xinh đẹp, bạn cần chuẩn bị những gì. Dưới đây là quy trình du học Hàn Quốc mà chũng tôi đã xây dựng và tổng hợp lại.

Trước 6 tháng: Thu thập thông tin để quyết định việc đi du học.

Kế hoạch đi du học.

Chúng ta hãy lên kế hoạch về chi phí, thời gian học, mục tiêu, chuyên ngành… Đây là những bước chuẩn bị quan trọng để các bước về sau được thực hiện một cách hiệu quả.
Lựa chọn trường học
Bạn hãy tìm hiểu thông tin các trường Hàn Quốc bằng việc tham khảo các tài liệu từ trang web trường, từ đó có thể lựa chọn trường học phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình.

Trước 3 tháng, trước 1 tháng: Chuẩn bị nhập học tại trường.

Đăng kí học tại trường
Sau khi chọn được trường phù hợp, bạn có thể thông qua Công ty CPTM QT Top Viet để được đăng ký học trực tiếp với trường..

Nhận giấy báo nhập học
Nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học qua công ty. Sau khi nhận được giấy báo nhập học, bước tiếp theo là đăng ký xin Visa

Đăng kí xin Visa
Muốn đăng ký xin Visa, bạn cần chuẩn bị một bồ hồ sơ đầy đủ và giấy báo nhập học của trường. Sau đó bạn phải đến đăng ký tại Đại sứ quán của Hàn Quốc tại Việt Nam

Đặt vé máy bay

Bạn nên cân nhắc với thời gian bắt đầu khóa học và lịch thi kiểm tra trình độ để có thể nên lịch trình một cách thích hợp nhất.

CÔNG TY CPTM QUỐC TẾ TOP VIET chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn thực hiện tất cả các bước trên, cũng như hoàn tất hồ sơ để các bạn có thể thực hiện ước mơ đi Du học Hàn Quốc của mình. Hơn nữa công ty có lớp đào tạo tiếng Hàn miễn phí, đảm bảo các bạn có những kỹ năng cơ bản khi giao tiếp và khi phỏng vấn xin Visa.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Chuyên viên tư vấn: Mrs Hằng: 0938 43 9991 (tư vấn hoàn toàn miễn phí)

Facebook: https://www.facebook.com/tranhang9999

Địa chỉ: Trường cao đẳng xây dựng số 1, đường Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội

Tin đăng cùng chuyên mục