Trang nhất » Rao vặt » Tuyển sinh - đào tạo

TÌM KIẾM
Tuyển sinh - đào tạo

Tư vấn du học đức vừa học vừa làm với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Thông tin mua bán
Mã tin
V104506
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
16/07/2017
Hết hạn
16/07/2018
Xem :
89
Danh mục đăng tin
Nơi rao
H. Thanh Trì » Hà Nội
Loại tin đăng
Họ tên
An Việt Thành Education
Điện thoại
0969215666
Email
Địa chỉ
https://avt.edu.vn
Nội dung chi tiết

Tư vấn du học đức vừa học vừa làm với nhiều ưu đãi hấp dẫn

 

    Du học đức vừa học vừa làm 2017 đang là xu hướng phổ biến hiện nay. Trong rất nhiều trung tâm uy tín An Thành Việt được nhiều học viên lựa chọn làm nơi gửi gắm giấc mơ học tiếng Đức đi du học  nhất. Cùng tham khảo xem trung tâm này có đặc điểm gì thu hút nhé.

An Việt Thành Education được thành lập từ năm 2012 là công ty đầu tiên đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo du học nghề tại CHLB Đức. Với mong muốn hỗ trợ thanh thiếu niên Việt Nam định hướng tương lai, làm chủ cuộc sống An Việt Thành Education cung cấp một lộ trình tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp đồng thời trang bị những kỹ năng sống cần thiết để học viên và người lao động tự tin sống làm việc ở môi trường quốc tế hóa.

 

 

   Các ngành nghề phổ biến hiện nay dang được chúng tôi phát triển bao gồm du học Đức ngành y tá điều dưỡngdu học Đức ngành quản trị khách sạndu học Đức ngành du lịch cùng nhiều ngành nghề hấp dẫn khác.

  Trải qua hơn 4 năm phát triển An Việt Thành đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của học sinh và các bậc phụ huynh trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ cũng như đối tác hàng đầu của các trường đào tạo nghề tại CHLB Đức nói riêng và toàn châu Âu nói chung.

 

 

Mọi thông tin chi tiết, các bạn quan tâm xin vui lòng liên hệ đến hotline 0969.215.666 hoặc tham khảo trên trang web: https://avt.edu.vn/

 

Tin đăng cùng chuyên mục