Trang nhất » Rao vặt » Bất động sản » Văn Phòng

TÌM KIẾM
Văn Phòng

Top các đồng tiền ảo nên đầu tư nhất năm 2020

Thông tin mua bán
Mã tin
V404828
Giá
269.000 VNĐ
Ngày đăng
25/11/2020
Hết hạn
31/12/2020
Xem :
32
Danh mục đăng tin
Nơi rao
H. An Lão » Hải Phòng
Loại tin đăng
Cần bán
Họ tên
Nguyễn Khánh Hoài
Điện thoại
0965802909
Địa chỉ
64 Nguyễn Hoàng
Nội dung chi tiết

 

Tiền điện tử, hay tiền mã hóa đã trở thành một chủ đề hot trong đa dạng năm nay. Tuy nhiên, phần đông sự còn đó của đa dạng đồng tiền điện tử vẫn chưa được biết tới. Sự lớn mạnh mạnh mẽ năm 2017 đã phần nào thay đổi được điều ấy. Tiền điện tử đã ngày càng chứng minh rằng chúng là một khoản đầu cơ tuyệt vời. Và rút cục cũng dần thu hút được sự lưu ý của đa dạng nhà đầu tư.

các bạn sẽ nghe thấy ngày nay, có không ít ý kiến về việc đầu cơ vào thị phần tiền điện tử. Một số người thì cho rằng tiền điện tử đã đạt đến đỉnh cao của nó và sẽ liên tục suy giảm trong khoảng ấy. Trong khi đó, những người khác lại tin rằng cuộc chơi chỉ mới khởi đầu. Và sự kiện vững mạnh vào năm 2017 chỉ mới là sự khởi đầu. Trong bài viết này. Chúng tôi sẽ liệt kê danh sách các đồng tiền ảo nên đầu tư nhất đáng để các bạn quan tâm.

 

Tiền điện tử vẫn đáng để đầu cơ

thị phần tiền điện tử biến động rất nhanh, để có thể cập nhật thông tin về những đồng tiền tiềm năng mới.

thực tế là tiền điện tử đã chứng tỏ tiềm năng đầu tư lớn của mình. Cứ Quan sát Bitcoin sẽ nhìn thấy điều đấy. Lúc Bitcoin được tìm sớm với giá chỉ vài đô la Mỹ. Nhưng chỉ trong một số năm sau đó, chúng tăng vọt đến giá 20.000 đô la Mỹ mỗi Bitcoin. Đây quả là một điều ngoài sức nghĩ đến.

Một thực tại khác là lịch sử phát triển của tiền điện tử vẫn rất mới mẻ (khoảng 11 năm rưỡi). Và vẫn còn thiếu thông tin để xác nhận rằng giá sẽ còn cải thiện vọt lên đỉnh cũ – hoặc có thể còn cao hơn – một lần nữa. Tiềm năng là rất lớn. Nhưng liệu điều ấy có xảy ra hay không? Thì vẫn còn phụ thuộc vào phổ thông yếu tố khác.

Tiền điện tử vốn được cho ra để thay thế những yếu kém và thất bại của hệ thống ngân hàng truyền thống. Hệ thống này vốn thiếu sót do sự hội tụ của nó. Bất cứ khi nào có một thực thể nắm toàn quyền kiểm soát khối lượng tài sản đồ sộ. Thì trước sau gì thụ động cũng phát sinh khiến cho hệ thống sớm bị sụp đổ. Khi điều đấy xảy ra, những thực thể này sẽ khởi đầu tiến hành các động thái xấu. Và hậu quả là mọi người trong nền kinh tế phải gánh chịu. Chúng ta đã thấy điều tồi tệ đấy vào năm 2008. Và nó xảy ra một lần nữa cách đây một số tháng trong khi FED khởi đầu quyết định in tiền sắp như không ngừng.

Như một lời đề cập nhở đối với tất cả những hệ thống tập kết không đáng tin cậy. Mọi bắt đầu đổ dồn sự lưu ý sang Bitcoin. Tuy thế, đây chính là tất cả những gì mà lĩnh vực công nghiệp tiền điện tử cần. Đấy là sự lưu ý của phố hội và một tình huống của nền kinh tế mà trong ấy tiền điện tử chứng minh được tính có lợi của nó.

các đồng tiền ảo tìm năng nhất năm 2020

Nên đầu tư coin nào? Có lẽ đây là câu hỏi chiếm phổ biến thời kì nhất của các nhà đâu tư sàn tiền ảo . Nhưng việc chiếm phổ quát thời gian Phân tích lại là một điều rất cần yếu. Do đó, giả dụ các bạn đang muốn đầu cơ coin, có thể dành thêm thời gian để đọc kỹ các thông tin tiếp đây về những coin tiềm năng này.

1) DogDate

 

 

Dự án Ban đầu mà chúng tôi muốn giới thiệu là DogData. DogData là một Dự án áp dụng phương pháp Blockchain và hệ sinh thái token P2P để điều hành các hoạt động chăm nom chó trong môi trường phi quy tụ.

Dự án này tự gọi mình là nền tảng đăng ký dành cho chó nên blockchain lần Việc trước tiên trên toàn cầu. Mục đích của nó là nhằm để tăng phúc lợi riêng cho chó, và tiết kiệm tiền cho chủ nhân chó. Ko có gì đáng kinh ngạc lúc một Dự án như thế này lại lôi kéo sự quan tâm đáng nhắc của 1 vài người. Trên thế giới, có hàng tỷ người duy trì mối quan hệ chặc chẽ với người bạn thân thiết nhất của họ (một con chó). Và cũng sẽ mong ước điều tốt nhất cho nó, đồng thời cũng tiết kiệm chi phí cho riêng họ.

Giờ đây, DogData đặt mục đích tận dụng kinh nghiệm và tri thức của các người nuôi chó. Bằng cách sử dụng phương pháp hiện đại và tiên tiến và hệ thống trò chơi. Kết quả là, có thể khiến tạo ra các lợi ích cho chó rất đáng giá.

Đây là nền móng Việc ban đầu tiến hành việc “token hóa” (tokenizing) các tri thức và kinh nghiệm thảo luận về nuôi chó, được cung cấp bởi cộng đồng và cho cùng đồng. DogData có thể được sử dụng để đăng ký khai sinh cho chó. Tạo một thủ tục bất biến về dữ liệu đời sống của chó, như là ngày tiêm phòng, xét nghiệm, v.v…và phổ biến thứ khác.

Dự án này rất mới, chỉ vừa ra mắt cách đây không lâu vào cuối tháng năm. IEO của nó đã diễn ra từ 25 tháng 5 đến 27 tháng 5 mới đây trên nền tảng Bitforex Launchpad. Bản thân Dự án có trụ sở tại Estonia. Công trình phát hành token dạng “Utility Token” (hay còn gọi là “Token tiện thể ích”, nhằm phân biệt với Security Token là “Token chứng khoán” ) có tên gọi là ETHBN.

2) GRAYLL

 

 

Tiếp đến chúng ta có GRAYLL. GRAYLL là một Dự án mới nhằm sản xuất một áp dụng đầu tư tự động thuần tuý. Nhưng kèm với đấy là thao tác ngoặc trong việc áp dụng Machine Learning (ML) và Artificial Intelligence (AI). (Hay còn gọi là Học máy và trí não nhân tạo).

những dịch vụ của Công trình này hướng đến các nhà đầu cơ nhỏ lẻ không có phổ biến thời kì để đàm phán liên tục và liên tiếp rà soát thị phần. Không chỉ có vậy, Công trình cũng phù hợp với các người mới làm quen với giao dịch. Vì nó có thể đảm nhận việc giao dịch thay mặt cho các ai ko đủ kinh nghiệm. Hoặc những ai không đủ khả năng tự đưa ra quyết định đàm phán tốt nhất.

áp dụng của Công trình này cũng rất thuận tiện. Vì hệ thống của nó hồ hết có thể đàm phán được mọi thứ. Trong khoảng hàng hóa, bất động sản, tác phẩm nghệ thuật, và thậm chí cả số liệu thời tiết. Cho đến cả các dữ liệu như xu hướng truyền thông xã hội, cổ phiếu, v.v…

hẳn nhiên, ứng dụng này sẽ nhằm giúp cho những ai

3) PointPay

 

 

Một Công trình khác có tên là PointPay – một trong các đồng tiền ảo tiềm năng. PointPay có mục tiêu trở thành một ngân hàng dựa trên Blockchain chuyên dụng cho các bạn trên toàn thế giới. Đây là một doanh nghiệp đã được đăng ký có trụ sở tại vương quốc Anh. Họ đang tạo ra một hệ sinh thái tiền điện tử gồm những 4 sản phẩm chính không giống nhau.

PointPay hoạt động như một nền móng fintech “một cửa” (one-stop), cung ứng đầy đủ các nhà cung cấp tài chính. Nó còn cho phép người dùng kiếm lãi kép hằng ngày dựa trên tài sản của họ bằng phổ quát tài sản khác nhau. Lãi đấy có thể là một đồng stablecoin (neo với đồng đô), hoặc vàng được token hóa, hoặc chính Bitcoin.

Thêm nữa, Công trình còn sản xuất một sàn giao dịch tiền điện tử gọi là PointPay. Sàn phân phối này có bố cục kiểu dáng tùy chỉnh. Quý khách có thể sử dụng đại lý phân phối này để chuyển đổi các tài sản số của mình. Sản phẩm thứ ba là ví điện tử PointPay. Ví được mẫu mã và sử dụng đơn thuần. Vì Dự án mong muốn mọi người tiện dụng truy nã cập vào nó và dùng nó hằng ngày. Các bạn có thể tạo một danh mục đầu cơ của riêng mình, và thuận tiện theo dõi biến động của mức giá điện tử.

4) EzyStayz

 

 

Tiếp theo, chúng ta có EzyStayz trong danh sách các đồng bạc ảo tiềm năng. EzyStayz là một Công trình thú vị khác trực tiếp đáp ứng nhu cầu của hai ngành không giống nhau. Tiền điện tử và du lịch.

các nền móng đặt phòng trực tuyến truyền thống đã chứng kiến sự gia cải thiện mạnh mẽ trong việc dùng và đa dạng trong thập kỷ qua. Với khả năng tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng. Việc đặt phòng có thể được thực hiện bất cứ nơi đâu. Chỉ cần vài cú nhấp chuột là xong. Cho phép mọi người tụ hội tận hưởng chuyến du lịch của mình. Và ít gặp rắc rối hơn trong việc sắm chỗ ở.

cùng với việc thanh toán bằng tiền điện tử trở nên phổ quát hơn. Nhưng vẫn còn thiếu một nền móng cho phép đặt phòng khách sạn bằng tiền điện tử. EzyStayz có mặt để bù lấp vào nhước điểm này.

Một điều cần chú ý ở đây là. Một nền tảng cho thuê khách sạn và bất động sản vốn đã xuất hiện từ lâu. Nhìn chung nó cũng đã cung ứng cho người sử dụng dịch vụ tốt với chi phí cực thấp. Nhưng giờ đây, cùng với việc ứng dụng phương pháp Blockchain. Đưa công nghệ Blockchain vào tiến trình đặt chỗ và cho thuê. Sẽ khiến cho dạng nhà sản xuất này trở thành càng hiện đại và tân tiến hơn nữa.

5) Nokenchain

 

 

sắp cuối danh sách các đồng bạc ảo tiềm năng này, chúng ta có Công trình Nokenchain. Nokenchain về đơn thuần là một nền tảng để tạo nên một token mới. Mục đích của nền tảng là nó cho phép bất kỳ ai, đề cập cả các cá nhân, đơn vị, nghệ sĩ, vận khích lệ và đầy đủ mọi người muốn tạo ra một đồng bạc của riêng họ.

Điều này hoàn toàn có thể tiến hành được trên nền tảng Ethereum, EOS, TRON và những đồng bạc như vậy. Các bạn có thể hỏi, vì sao lại cần có Nokenchain để làm gì nữa? Vâng! Nền móng này được cho ra nhằm mục tiêu khiến cho việc tạo mới token trở nên thuận tiện hơn với đa số mọi người. Trong thực tế, nó khiến cho việc các bạn cho ra một đồng tiền ảo cũng đơn giản như việc bạn đăng ký một tên miền vậy.

6) MyTVchain

 

 

rốt cuộc của danh sách những đồng bạc ảo tiềm năng này. Chúng ta có Công trình MyTVchain. MyTVchain tự xưng là nền móng web tivi Trước tiên dành riêng cho những câu lạc bộ thể thao.

nói một cách thuần tuý, Công trình cho phép các câu lạc bộ thể thao tạo ra web tivi của riêng họ và làm cho sinh động cộng đồng của chính họ. Điều ấy sẽ giúp truyền bá những hoạt động của họ và kích thích doanh thu.

những mô phỏng doanh thu dựa trên lăng xê trong các giải đấu đang giảm dần. Trong khi website đang ngày càng phát triển. Điều này khiến cho các câu lạc bộ muốn còn đó nhu yếu các nguồn tài trợ mới. Nhưng, một khi đưa dự án lên blockchain, nghĩa là cộng đồng sẽ có quyền kiểm soát nội dung, và trong khoảng ấy cùng đồng sẽ tạo ra giá trị.

 

Kết luận

Chúng tôi chấm dứt danh sách về các đồng tiền ảo nên đầu tư nhất năm 2020 tại đây. Những coin tiềm năng hay ko tiềm năng chỉ là một khái niệm khá. Một lần nữa, chúng tôi vẫn muốn nói nhở các bạn đây chỉ là các Dự án mới nhất có tiềm năng dựa trên ý tưởng dùng của chúng. Chúng hoàn toàn ko phải là một đầu cơ an toàn bảo đảm lợi nhuận cao và lâu dài.

 

Top các đồng tiền ảo nên đầu tư nhất năm 2020

Tiền điện tử, hay tiền mã hóa đã trở thành một chủ đề hot trong đa dạng năm nay. Tuy nhiên, phần đông sự còn đó của đa dạng đồng tiền điện tử vẫn chưa được biết tới. Sự lớn mạnh mạnh mẽ năm 2017 đã phần nào thay đổi được điều ấy. Tiền điện tử đã ngày càng chứng minh rằng chúng là một khoản đầu cơ tuyệt vời. Và rút cục cũng dần thu hút được sự lưu ý của đa dạng nhà đầu tư.

các bạn sẽ nghe thấy ngày nay, có không ít ý kiến về việc đầu cơ vào thị phần tiền điện tử. Một số người thì cho rằng tiền điện tử đã đạt đến đỉnh cao của nó và sẽ liên tục suy giảm trong khoảng ấy. Trong khi đó, những người khác lại tin rằng cuộc chơi chỉ mới khởi đầu. Và sự kiện vững mạnh vào năm 2017 chỉ mới là sự khởi đầu. Trong bài viết này. Chúng tôi sẽ liệt kê danh sách các đồng tiền ảo nên đầu tư nhất đáng để các bạn quan tâm.

 

Tiền điện tử vẫn đáng để đầu cơ

thị phần tiền điện tử biến động rất nhanh, để có thể cập nhật thông tin về những đồng tiền tiềm năng mới.

thực tế là tiền điện tử đã chứng tỏ tiềm năng đầu tư lớn của mình. Cứ Quan sát Bitcoin sẽ nhìn thấy điều đấy. Lúc Bitcoin được tìm sớm với giá chỉ vài đô la Mỹ. Nhưng chỉ trong một số năm sau đó, chúng tăng vọt đến giá 20.000 đô la Mỹ mỗi Bitcoin. Đây quả là một điều ngoài sức nghĩ đến.

Một thực tại khác là lịch sử phát triển của tiền điện tử vẫn rất mới mẻ (khoảng 11 năm rưỡi). Và vẫn còn thiếu thông tin để xác nhận rằng giá sẽ còn cải thiện vọt lên đỉnh cũ – hoặc có thể còn cao hơn – một lần nữa. Tiềm năng là rất lớn. Nhưng liệu điều ấy có xảy ra hay không? Thì vẫn còn phụ thuộc vào phổ thông yếu tố khác.

Tiền điện tử vốn được cho ra để thay thế những yếu kém và thất bại của hệ thống ngân hàng truyền thống. Hệ thống này vốn thiếu sót do sự hội tụ của nó. Bất cứ khi nào có một thực thể nắm toàn quyền kiểm soát khối lượng tài sản đồ sộ. Thì trước sau gì thụ động cũng phát sinh khiến cho hệ thống sớm bị sụp đổ. Khi điều đấy xảy ra, những thực thể này sẽ khởi đầu tiến hành các động thái xấu. Và hậu quả là mọi người trong nền kinh tế phải gánh chịu. Chúng ta đã thấy điều tồi tệ đấy vào năm 2008. Và nó xảy ra một lần nữa cách đây một số tháng trong khi FED khởi đầu quyết định in tiền sắp như không ngừng.

Như một lời đề cập nhở đối với tất cả những hệ thống tập kết không đáng tin cậy. Mọi bắt đầu đổ dồn sự lưu ý sang Bitcoin. Tuy thế, đây chính là tất cả những gì mà lĩnh vực công nghiệp tiền điện tử cần. Đấy là sự lưu ý của phố hội và một tình huống của nền kinh tế mà trong ấy tiền điện tử chứng minh được tính có lợi của nó.

các đồng tiền ảo tìm năng nhất năm 2020

Nên đầu tư coin nào? Có lẽ đây là câu hỏi chiếm phổ biến thời kì nhất của các nhà đâu tư sàn tiền ảo . Nhưng việc chiếm phổ quát thời gian Phân tích lại là một điều rất cần yếu. Do đó, giả dụ các bạn đang muốn đầu cơ coin, có thể dành thêm thời gian để đọc kỹ các thông tin tiếp đây về những coin tiềm năng này.

1) DogDate

 

 

Dự án Ban đầu mà chúng tôi muốn giới thiệu là DogData. DogData là một Dự án áp dụng phương pháp Blockchain và hệ sinh thái token P2P để điều hành các hoạt động chăm nom chó trong môi trường phi quy tụ.

Dự án này tự gọi mình là nền tảng đăng ký dành cho chó nên blockchain lần Việc trước tiên trên toàn cầu. Mục đích của nó là nhằm để tăng phúc lợi riêng cho chó, và tiết kiệm tiền cho chủ nhân chó. Ko có gì đáng kinh ngạc lúc một Dự án như thế này lại lôi kéo sự quan tâm đáng nhắc của 1 vài người. Trên thế giới, có hàng tỷ người duy trì mối quan hệ chặc chẽ với người bạn thân thiết nhất của họ (một con chó). Và cũng sẽ mong ước điều tốt nhất cho nó, đồng thời cũng tiết kiệm chi phí cho riêng họ.

Giờ đây, DogData đặt mục đích tận dụng kinh nghiệm và tri thức của các người nuôi chó. Bằng cách sử dụng phương pháp hiện đại và tiên tiến và hệ thống trò chơi. Kết quả là, có thể khiến tạo ra các lợi ích cho chó rất đáng giá.

Đây là nền móng Việc ban đầu tiến hành việc “token hóa” (tokenizing) các tri thức và kinh nghiệm thảo luận về nuôi chó, được cung cấp bởi cộng đồng và cho cùng đồng. DogData có thể được sử dụng để đăng ký khai sinh cho chó. Tạo một thủ tục bất biến về dữ liệu đời sống của chó, như là ngày tiêm phòng, xét nghiệm, v.v…và phổ biến thứ khác.

Dự án này rất mới, chỉ vừa ra mắt cách đây không lâu vào cuối tháng năm. IEO của nó đã diễn ra từ 25 tháng 5 đến 27 tháng 5 mới đây trên nền tảng Bitforex Launchpad. Bản thân Dự án có trụ sở tại Estonia. Công trình phát hành token dạng “Utility Token” (hay còn gọi là “Token tiện thể ích”, nhằm phân biệt với Security Token là “Token chứng khoán” ) có tên gọi là ETHBN.

2) GRAYLL

 

 

Tiếp đến chúng ta có GRAYLL. GRAYLL là một Dự án mới nhằm sản xuất một áp dụng đầu tư tự động thuần tuý. Nhưng kèm với đấy là thao tác ngoặc trong việc áp dụng Machine Learning (ML) và Artificial Intelligence (AI). (Hay còn gọi là Học máy và trí não nhân tạo).

những dịch vụ của Công trình này hướng đến các nhà đầu cơ nhỏ lẻ không có phổ biến thời kì để đàm phán liên tục và liên tiếp rà soát thị phần. Không chỉ có vậy, Công trình cũng phù hợp với các người mới làm quen với giao dịch. Vì nó có thể đảm nhận việc giao dịch thay mặt cho các ai ko đủ kinh nghiệm. Hoặc những ai không đủ khả năng tự đưa ra quyết định đàm phán tốt nhất.

áp dụng của Công trình này cũng rất thuận tiện. Vì hệ thống của nó hồ hết có thể đàm phán được mọi thứ. Trong khoảng hàng hóa, bất động sản, tác phẩm nghệ thuật, và thậm chí cả số liệu thời tiết. Cho đến cả các dữ liệu như xu hướng truyền thông xã hội, cổ phiếu, v.v…

hẳn nhiên, ứng dụng này sẽ nhằm giúp cho những ai

3) PointPay

 

 

Một Công trình khác có tên là PointPay – một trong các đồng tiền ảo tiềm năng. PointPay có mục tiêu trở thành một ngân hàng dựa trên Blockchain chuyên dụng cho các bạn trên toàn thế giới. Đây là một doanh nghiệp đã được đăng ký có trụ sở tại vương quốc Anh. Họ đang tạo ra một hệ sinh thái tiền điện tử gồm những 4 sản phẩm chính không giống nhau.

PointPay hoạt động như một nền móng fintech “một cửa” (one-stop), cung ứng đầy đủ các nhà cung cấp tài chính. Nó còn cho phép người dùng kiếm lãi kép hằng ngày dựa trên tài sản của họ bằng phổ quát tài sản khác nhau. Lãi đấy có thể là một đồng stablecoin (neo với đồng đô), hoặc vàng được token hóa, hoặc chính Bitcoin.

Thêm nữa, Công trình còn sản xuất một sàn giao dịch tiền điện tử gọi là PointPay. Sàn phân phối này có bố cục kiểu dáng tùy chỉnh. Quý khách có thể sử dụng đại lý phân phối này để chuyển đổi các tài sản số của mình. Sản phẩm thứ ba là ví điện tử PointPay. Ví được mẫu mã và sử dụng đơn thuần. Vì Dự án mong muốn mọi người tiện dụng truy nã cập vào nó và dùng nó hằng ngày. Các bạn có thể tạo một danh mục đầu cơ của riêng mình, và thuận tiện theo dõi biến động của mức giá điện tử.

4) EzyStayz

 

 

Tiếp theo, chúng ta có EzyStayz trong danh sách các đồng bạc ảo tiềm năng. EzyStayz là một Công trình thú vị khác trực tiếp đáp ứng nhu cầu của hai ngành không giống nhau. Tiền điện tử và du lịch.

các nền móng đặt phòng trực tuyến truyền thống đã chứng kiến sự gia cải thiện mạnh mẽ trong việc dùng và đa dạng trong thập kỷ qua. Với khả năng tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng. Việc đặt phòng có thể được thực hiện bất cứ nơi đâu. Chỉ cần vài cú nhấp chuột là xong. Cho phép mọi người tụ hội tận hưởng chuyến du lịch của mình. Và ít gặp rắc rối hơn trong việc sắm chỗ ở.

cùng với việc thanh toán bằng tiền điện tử trở nên phổ quát hơn. Nhưng vẫn còn thiếu một nền móng cho phép đặt phòng khách sạn bằng tiền điện tử. EzyStayz có mặt để bù lấp vào nhước điểm này.

Một điều cần chú ý ở đây là. Một nền tảng cho thuê khách sạn và bất động sản vốn đã xuất hiện từ lâu. Nhìn chung nó cũng đã cung ứng cho người sử dụng dịch vụ tốt với chi phí cực thấp. Nhưng giờ đây, cùng với việc ứng dụng phương pháp Blockchain. Đưa công nghệ Blockchain vào tiến trình đặt chỗ và cho thuê. Sẽ khiến cho dạng nhà sản xuất này trở thành càng hiện đại và tân tiến hơn nữa.

5) Nokenchain

 

 

sắp cuối danh sách các đồng bạc ảo tiềm năng này, chúng ta có Công trình Nokenchain. Nokenchain về đơn thuần là một nền tảng để tạo nên một token mới. Mục đích của nền tảng là nó cho phép bất kỳ ai, đề cập cả các cá nhân, đơn vị, nghệ sĩ, vận khích lệ và đầy đủ mọi người muốn tạo ra một đồng bạc của riêng họ.

Điều này hoàn toàn có thể tiến hành được trên nền tảng Ethereum, EOS, TRON và những đồng bạc như vậy. Các bạn có thể hỏi, vì sao lại cần có Nokenchain để làm gì nữa? Vâng! Nền móng này được cho ra nhằm mục tiêu khiến cho việc tạo mới token trở nên thuận tiện hơn với đa số mọi người. Trong thực tế, nó khiến cho việc các bạn cho ra một đồng tiền ảo cũng đơn giản như việc bạn đăng ký một tên miền vậy.

6) MyTVchain

 

 

rốt cuộc của danh sách những đồng bạc ảo tiềm năng này. Chúng ta có Công trình MyTVchain. MyTVchain tự xưng là nền móng web tivi Trước tiên dành riêng cho những câu lạc bộ thể thao.

nói một cách thuần tuý, Công trình cho phép các câu lạc bộ thể thao tạo ra web tivi của riêng họ và làm cho sinh động cộng đồng của chính họ. Điều ấy sẽ giúp truyền bá những hoạt động của họ và kích thích doanh thu.

những mô phỏng doanh thu dựa trên lăng xê trong các giải đấu đang giảm dần. Trong khi website đang ngày càng phát triển. Điều này khiến cho các câu lạc bộ muốn còn đó nhu yếu các nguồn tài trợ mới. Nhưng, một khi đưa dự án lên blockchain, nghĩa là cộng đồng sẽ có quyền kiểm soát nội dung, và trong khoảng ấy cùng đồng sẽ tạo ra giá trị.

 

Kết luận

Chúng tôi chấm dứt danh sách về các đồng tiền ảo nên đầu tư nhất năm 2020 tại đây. Những coin tiềm năng hay ko tiềm năng chỉ là một khái niệm khá. Một lần nữa, chúng tôi vẫn muốn nói nhở các bạn đây chỉ là các Dự án mới nhất có tiềm năng dựa trên ý tưởng dùng của chúng. Chúng hoàn toàn ko phải là một đầu cơ an toàn bảo đảm lợi nhuận cao và lâu dài.

 

Tin đăng cùng chuyên mục