Trang nhất » Rao vặt » Khác » Vật liệu xây dựng

TÌM KIẾM
Vật liệu xây dựng

Cửa nhôm Việt Pháp

Thông tin mua bán
Mã tin
V101004
Giá
1.200.000 VNĐ
Ngày đăng
13/11/2017
Hết hạn
30/06/2025
Xem :
124
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Q. Hà Đông » Hà Nội
Loại tin đăng
Họ tên
Cửa Nhôm Trương Gia
Điện thoại
0946840935
Địa chỉ
Số 4/78/ ngõ 28 Đường Ỷ La, Dương Nội, Hà Đông
Nội dung chi tiết

Cửa nhôm Việt Pháp

Cửa nhôm Việt pháp, báo giá cửa nhôm Việt pháp, cửa nhôm việt pháp giá rẻ, giá cửa nhôm cao cấp, cửa nhôm cao cấp giá rẻ

XEM BÁO GIÁ CỬA NHÔM VIỆT PHÁP BÊN DƯỚI - HOẶC GỌI ĐẾN SỐ 0946.840.935

Hiện nay, sự có mặt của Cửa nhôm Việt pháp mang lại giải pháp tốt nhất về cửa cho mọi gia đình, đáp ứng được yêu cầu kiến trúc hiện đại đòi hỏi tính thẩm mỹ, phối cảnh với nhiều kiểu dáng kiến trúc và nội thất bên trong nhà một cách hoàn hảo. Khách hàng có thể lựa chọn kiểu dáng, màu sắc phù hợp với mọi phối cảnh kiến trúc từ cổ kính đến hiện đại - sang trọng.

THAM KHẢO TẠI - CÔNG TY TRƯƠNG GIA

Là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ kỹ thuật giỏi, chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu về giải pháp cửa cho mọi công trình. Cửa nhôm cao cấp Việt pháp của chúng tôi sẽ mạng lại sự hài lòng cho quý khách hàng về ưu điểm chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Để đáp ứng đồng hành cùng khách hàng vững bước tương lai trong thời buổi khó khăn, chúng tôi luôn đưa ra giá thành thi công cửa nhôm Việt pháp với mức giá rẻ nhất.

Dưới đây là bảng báo giá cửa nhôm Việt pháp khu vực Hà nội, mời quý khách tham khảo:

Cửa nhôm Việt pháp, báo giá cửa nhôm việt pháp

Báo giá cửa nhôm Việt pháp, giá cửa nhôm Việt pháp, cửa nhôm việt pháp giá rẻ, giá cửa nhôm cao cấp, cửa nhôm cao cấp giá rẻ

Lưu ý:
-          Bảng giá trên là bảng giá tham khảo, báo giá chính xác nhất là bảng giá phụ thuộc vào nhu cầu thực tế và thiết kế thực tế của khách hàng. Đơn giá thực tế có thể thấp hơn hoặc cao hơn đơn giá trên.
-          Khách hàng có thể lựa chọn thiết kế cửa có VKCD (vách kính cố định) hay kiểu dáng trên kính dưới pano nhôm (cửa đi) hoặc sử dụng màu nhôm khác như màu ghi, vân gỗ… Ngoài ra khách hàng có thể dụng kính có độ dầy hay chủng loại khác nhau… Khi đó chúng tôi sẽ căn cứ vào thiết kế và đơn hàng cụ thể để đưa ra Báo giá tốt nhất.

 

XEM THÊM MẪU CỬA NHÔM VIỆT PHÁP LINK BÊN DƯỚI:

 

MẪU CỬA NHÔM VIỆT PHÁP HỆ 450

MẪU CỬA NHÔM VIỆT PHÁP HỆ 4400

MẪU CỬA NHÔM VIỆT PHÁP HỆ 2600

MẪU CỬA NHÔM VIỆT PHÁP MẦU VÂN GỖ

BÁO GIÁ CỬA NHÔM VIỆT PHÁP THAM KHẢO

THẾ NÀO LÀ CỬA NHÔM VIỆT PHÁP

Tin đăng cùng chuyên mục