Trang nhất » Rao vặt » Khác » Vật liệu xây dựng

Vật liệu xây dựng

Đơn vị cung cấp inox bóng gương nào uy tín nhất?

Thông tin mua bán
Mã tin
V391709
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
23/09/2020
Hết hạn
15/11/2020
Xem :
18
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Yên Mỹ » Hưng Yên
Loại tin đăng
Họ tên
Nguyễn Huế
Điện thoại
0964220000
Địa chỉ
Hưng Yên
Nội dung chi tiết
Hiện nay trên thị trường có 2 loại inox bóng gương đang được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường đó là inox vàng gương và inox trắng gương, loại inox này có bề mặt sáng bóng như gương, thẩm mỹ cao, được gia công đánh bóng để đạt tới độ bóng sáng 8k, thường được sử dụng phổ biến trong trang trí, thiết kế và ngành quảng cáo biển hiệu.
 
 
Inox Đông Phương là địa chỉ tin cậy và là lựa chọn số 1 dành cho những ai đang có nhu cầu về sản phẩm tấm inox bóng gương, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm tấm inox chất lượng cao, giá thành phải chăng trên thị trường, hợp lý nhất, được nhập khẩu chính hãng từ nguồn hàng tin cậy. Chúng tôi đặt nhiệm vụ và sứ mệnh kinh doanh đó là mang tới những sản phẩm tấm inox trang trí tốt nhất đến với mọi khách hàng trên cả nước.
Có đầy đủ và sẵn các loại tấm inox có độ dày từ 0.4mm - 1.5mm, inox màu vàng, inox màu trắng, chất liệu inox thuộc loại inox 304 và inox 2o1, tùy theo từng túi tiền và nhu cầu của mỗi người mà lựa chọn những loại inox cho phù hợp nhất.
 
Ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công cắt laser inox theo yêu cầu, cắt nhanh gọn, chính xác, không bị cháy cạnh, không cắt xén, cắt via, bàn giao hàng nhanh chóng, đúng hạn.
Liên hệ số Hotline: 0964 22 0000 - 0869 89 89 88
Inox Đông Phương
Địa chỉ: KCN Phố Nối A- Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên
Tin đăng cùng chuyên mục