Trang nhất » Rao vặt » Khác » Vật liệu xây dựng

Vật liệu xây dựng

Giấy dán tường cho phòng bé trai siêu đẹp

Thông tin mua bán
Mã tin
V397781
Giá
20.000.000 VNĐ
Ngày đăng
20/10/2020
Hết hạn
20/10/2021
Xem :
23
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
boytocxu29@gmail.com
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung chi tiết

Cũng là phòng cho những bé, nhưng do giới tĩnh như tính cách các bé mà ta nên trang hoàng cho bé bầu không gian khác nhau. Hôm nay DS Decor gửi tới quý anh chị Top 16 mẫu giấy dán tường cho phòng bé trai đẹp mắt. Vừa đẹp vừa góp phần tạo nên không gian thích ứng cho bé tiến lên cũng như ăn chơi ngủ nghỉ vui vẻ.

[​IMG]

Thường phòng cho bé trai thường dùng giấy dán tường tông màu xanh dương, đỏ hay trắng đen. các sắc màu lớn mạnh cũng như giới tính của con trai. đừng nên sử dụng giấy ốp màu hồng ^^. Màu hồng là màu của sự mềm mại lãng mạng nên cần sử dụng cho phòng bé gái hay phòng tân hôn.

1. giấy ốp tường Kẻ Sọc Trắng Tím Than 3D171

giấy dán tường kẻ sọc trắng tím than 3D171. Với 2 tông màu chủ đạo trắng và tím than, xen giữa là sọc đỏ nhỏ tạo điểm đặc biệt. mẫu giấy thích ứng với phòng ngủ, phòng trẻ thơ, phòng khách.

2. giấy dán Cá Biển Phòng Bé Trai 3D269

Sau 3 tuổi trẻ xuất phát có sở thích về sắc màu theo giới tính, giấy ốp tường cá biển 3D269 sẽ có các màu xanh dương, xanh da trời, màu hồng cho cả phòng bé trai hay bé gái lựa tìm. Dán giấy dán tường cho phòng bé trai cần có sự kết hợp vui nhộn về gam màu, có tác dụng kích thích sự phát triển não bộ của trẻ.

[​IMG]

3. giấy dán Khối Vuông Đen Trắng 3D256

cần sử dụng các tấm khối vuông đa chiều 3D bằng viền đen, trên nền trắng. Tạo chiều sâu cho không khí, lối phối hiện đại thích hợp cho nhiều không khí từ Công ty quần áo tới phòng bé trai, phòng tiếp khách, phòng ngủ… Cùng khảo sát mẫu giấy ốp khối vuông đen trắng 3D256.

4. giấy dán tường trắng đen đối xứng 3D255

sử dụng những đường nét ô vuông đen, tam giác đen trên nền trắng tương phản. dọn dẹp chúng đối xứng nhau tạo thành kiểu đường chỉ nét tiên tiến đẹp nhất. giấy ốp tường trắng đen đối xứng 3D255 hợp cho phòng khách, phòng bé trai, phòng làm việc…


5. giấy ốp đường chỉ nét Robot 3D142 phòng ngủ Bé Trai

DS Decor đã quá ưu ái các bé gái những khi có quá nhiều mẫu mã giấy ốp phòng ngủ cá nhân bé gái, nào là công chúa, hoa lá… Hôm nay ưu ái các bé trai gửi đến những bé trai mẫu giấy dán họa tiết robot 3D142. Thích nhé, lan tràn siêu nhân, robot ở trong nhà này ^^.

6. giấy dán tường Trăng Sao Phòng Của Bé 3D136

giấy dán trăng sao phòng của bé 3D136. Với các họa tiết trăng, ngôi sao, trái đất quay trên nền những màu nhẹ nhàng thích ứng dán tường phòng bé trai. đang tới quốc tế thiếu nhi 1/6 rồi các mẹ các ba còn trông đợi gì nữa mà không đặt dịch về trang trí phòng cho bé yêu nhà của mình.

7. giấy ốp tường Dạ Quang Phát Sáng đặc biệt 3D170

Giấy ốp dạ quang phát sáng3D170 cho phòng bé yêu. Cùng xem mẫu giấy dán cho phòng bé trai này có gì đặc biệt nhé!


họa tiết ô tô, tàu năng lượng điện, cây xanh, ông mặt trời, mây bay… những họa tiết hoạt họa ngịch nghợm trên nền màu nhẹ nhàng cũng như xanh, hồng, be. đó chính là giấy ốp tường họa tiết ô tô phòng trẻ nhỏ 3D133.

[​IMG]

9. giấy ốp tường Cá Heo Dolphin và Mây Phòng trẻ nhỏ 3D134

Thêm một mẫu giấy dán phòng trẻ nhỏ ngịch nghợm đáng yêu nhân dịp 1/6 này. giấy dán tường cá heo dolphin và mây 3D134. Với 2 màu sắc đáng yêu cu te là xanh dương và hồng sẽ mang lại cho bé yêu không khí nhẹ nhõm nhất để vui đùa.

giấy ốp tường cá heo dolphin và mây 3D134 blue color
10. giấy dán tường Phòng trẻ thơ họa tiết Cho Snoopy 3D132

>>> Nguồn: https://giaydantuongnnd.com/giay-dan-tuong-phong-ngu-be-trai-tag42.html
#giaydantuongnnd

Tin đăng cùng chuyên mục