Trang nhất » Rao vặt » Khác » Vật liệu xây dựng

TÌM KIẾM
Vật liệu xây dựng

Kính chịu lực Thành Đồng

Thông tin mua bán
Mã tin
V355946
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
01/04/2020
Hết hạn
31/12/2020
Xem :
24
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
Hoàng Quang Thịnh
Điện thoại
0868901287
Địa chỉ
KCN Lại Yên, X. Lại Yên, H. Hoài Đức, Hà Nội , Việt Nam
Nội dung chi tiết

Lời đầu tiên Công ty TNHH TM & SX Thành Đồng xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã lựa chọn và sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi trong những năm qua.

Như quý khách đã thấy sự phát triển mạnh mẽ của đô thị hoá cũng như ngành xây dựng cơ sở hạ tầng ngày một cao hơn. Trong đó các sản phẩm về kính không thể thiếu mà nó còn đem lại rất nhiều giá trị sử dụng kiến trúc xây dựng giao thông, mỹ thuật và nội ngoại thất.

Công ty chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm dưới đây:

  • Kính cường lực, bán cường lực, uốn cong
  • Kính dán an toàn nhiều lớp
  • Kính hộp (cách âm, cách nhiệt)
  • Kính trang trí

Ngoài ra còn rất nhiều các loại kính khác…

Công ty chúng tôi luôn lấy sự tin cậy, giao phó các hợp đồng, các đơn đặt hang của Quý khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển của công ty ngày một cao hơn. Công ty có website giới thiệu sản phẩm để tiện lợi cho Quý khách hàng gần xa thuận tiện hơn nữa trong tong việc lựa chọn các sả phẩm về kính: Thanhdongglass.com.vn

Từ một cơ sở nhỏ lúc khởi nghiệp, qua rất nhiều thăng trầm của xã hội đến nay, Công Ty TNHH TM & SX Thành Đồng đã mạnh dạn đầu tư các loại máy gia công kỹ thuật cao để sản xuất các loại kính đạt chất lượng cao. Chủ yếu phục vụ trong ngành xây dựng, kiến trúc, trang trí ngoại thất.

Đứng trước thị trường đầy biến động trong thời ký hội nhập, Thành Đồng với chiến lược đồng lòng cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, tài năng và thường xuyên được đào tạo nghiệp vụ sẽ tiếp tục vươn lên, với phương châm uy tín, chất lượng, tiến độ và giá thành.

Tin đăng cùng chuyên mục