Trang nhất » Rao vặt » Khác » Vật liệu xây dựng

TÌM KIẾM
Vật liệu xây dựng

Làm sao mua tấm ván xi măng cemboar giá rẻ nhất?

Thông tin mua bán
Mã tin
V242166
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
28/03/2020
Hết hạn
04/01/2021
Xem :
224
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
Nguyễn Viết Phú
Điện thoại
0908528016
Địa chỉ
Nội dung chi tiết

Ứng dụng Tấm ván xi măng cemboard vào xây dựng kết cấu sàn đổ giả thay đổ bê tông toàn khối. Với đặc tính kỹ thuật siêu việt của tấm xi măng cemboard, nó có thể được sử dụng vào tất cả các hạng mục nào của công trình. Ở đây chúng tôi xin đưa ra 3 ứng dụng chính là: lót sàn gác giả đúc, dựng vách ngăn tường, đóng trần nhà,…

 

Để xây dựng nên một ngôi nhà bằng tấm cemboard, chắc hẳn điều đầu tiên chủ đầu tư quan tâm là giá cả, thứ 2 là vật liệu tấm xi măng cemboard có đủ bền hay không?

 

Để mua được sản phẩm rẻ, quí khác hàng nên lựa chọn các nhà cung ứng uy tín, nhất là các nhà máy sản xuất, giá cả ở đó giá cả sẽ rẻ hơn. Hơn nữa để làm sàn gác giả rẻ thành bạn phải xác định kích thước phù hợp không nên chọn tấm quá dày, tốn chi phí. Hoặc quá mỏng dẫn đến dễ gãy, không an toàn.

 

Với công nghệ suất hiện đại tấm ván xi măng cemboard có độ bền lên tới 50 năm với nhiều đặc tính ưu việc như chống cháy, chịu nước, không mối mọt,… Tấm xi măng cemboard được sản xuất với nhiều qui cách khác nhau. Do đó việc lựu chọn độ dày tấm  để phù hợp với công trình của mình là vấn đề khó khăn với những ai chưa biết gì về loại tấm này. Để dễ dàng cho việc lựa chọn kích thước tấm VẬT LIỆU XÂY DỰNG NHANH chúng tôi xin tư vấn quí khách hàng như sau:

 

Xem chi tiết bài viết tại đây: http://www.vatlieuxaydungnhanh.com/tu-van-cach-chon-tam-van-xi-mang-cemboard-phu-hop-giup-tiet-kiem-nhat.html

 

+  Đối với sàn đúc giả bằng tấm cemboard:

Tấm xi măng cemboard có 2 kích thước dài nhân rộng là 1220 x 2440 mm hoặc 1000 x 2000 mm, nên đối với những sàn có kích thước chẵn, nhỏ thì nên lựa chọn tấm có kích thước 1000 x 2000 mm để đỡ phải cắt nhỏ tấm, còn đối với sàn có kích thước lớn thì chọn tấm có kích thước 1220 x 2440 mm, thứ nhất ít mối nối, thứ 2 nếu qui về giá cả thì tấm 1220 x 2440 mm có thể tiết kiệm hơn nếu cùng mét vuông sàn.

 

Về bề dày, tấm Cemboard có bề dày từ 3.5 - 25 mm.

Đối với sàn có có tải trọng nhỏ như: nhà trọ, nhà ở, văn phòng có thể sử dụng tấm có độ dày từ 14 - 18 mm. Còn sàn có tải trọng lớn như sàn nhà xưởng, nhà kho, sàn siêu thị có thể sử dụng tấm có  độ dày từ 18 mm - 25 mm.

 

+  Đối với vách ngăn tường bằng tấm cemboard

 

Nếu làm vách ngăn tường quí khách hàng có thể chọn tấm có độ dày 4.5 mm - 12 mm

Đối với vách ngoài trời để tiết kiệm chi phí, có thể kết hợp 2 tấm 9 – 10 mm bên ngoài, bên trong sử dụng tấm 6 mm.

 

Một lưu ý đó là tấm ván xi măng cemboard chịu nước nhưng vẫn bị thấm nước. Do vậy khi sử dụng tấm ở ngoài trời, những nơi có nước yêu cầu phải chống thấm cho tấm bằng các loại chất chống thấm như sơn chống thấm chẳng hạn,…

 

+   Đóng trần chìm, trần nổi bằng tấm cemboard thay thế tấm thạch cao với tấm có độ dày 3.5mm.

 

Với tấm xi măng cemboard có độ dày 3.5 – 10 mm quí khách nên lựa chọn tấm lót sàn nhập khẩu Thái Lan vì giá cả không chênh lệch nhiều với hàng Cemboard Việt nhưng chất lượng tấm lại tốt hơn nhiều.

 

Trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay, có rất nhiều loài tấm cemboard. Nếu có kinh phí nên đầu tư mua tấm SCG Smartboard, loai tấm này có chất lượng cao, dẻo dai. Giá rẻ hơn 1 chút là tấm Greenboard, tấm greenboard có chất lượng và giá cả nằm ở tầm trung. Còn giá rẻ nhất là tấm BKT cemboard X2, người dân hay gọi là tấm xi măng 3d, đây là sự lựa chọn của rất nhiều chủ đầu tư, nhất là những khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà trọ, xây nhà yến.

 

Lót sàn gác nhà trọ không thể không kể tới Tấm Smileboard (hiện nay là Cementbord), với đặc tính 2 mặt lán mịn do đó sau khi lót tấm không cần xử lý bề mặt mà có thể sử dụng ngay, tấm còn có thể lâu chùi bằng vải ướt dễ dàng.

Ngoài ra còn có rất nhiều sản phẩm khác chúng tôi chưa hết kể ở đây. Quí khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với VẬT LIỆU XÂY DỰNG NHANH chúng tôi để dược tư vấn miễn phí về sản phẩm và kỹ thuật thi công.

 

Trên đây là những chia sẽ về cách lựa chọn tấm ván xi măng cemboard phù hợp với nhu cầu của từng công trình! Quí khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hay liên hệ với chúng tôi!

Sản phẩm chúng tôi cung cấp cam kết với chất lượng và giá cả tốt nhất.

 

VẬT LIỆU XÂY DỰNG NHANH chuyên cung cấp các loại ván lót sàn giả đúc và các phụ kiện kèm theo. Ngoài ra còn cung cấp các loại ống nhựa HDPE thoát nước thải.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua

website.  www.vatlieuxaydungnhanh.com

hoặc hotline: 0908 528 016 Mr.Phú

 

Tin đăng cùng chuyên mục