Trang nhất » Rao vặt » Khác » Vật liệu xây dựng

TÌM KIẾM
Vật liệu xây dựng

TẤM VÁCH NGĂN PANEL EPS CÁN SÓNG CÁCH NHIỆT

Thông tin mua bán
Mã tin
V280574
Giá
260.000 VNĐ
Ngày đăng
25/03/2020
Hết hạn
07/07/2020
Xem :
146
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
Trần Đình Hưng
Điện thoại
0933826846
Địa chỉ
7/41 Đại Lộ Bình Dương, KP.Bình Đức, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
Nội dung chi tiết

Tầm vách ngăn panel cán song là gì ? ứng dụng thực tế thế nào ?

Tấm vách ngăn  Panel cán song được làm từ sản phẩm Tấm vách ngăn Panel EPS phẳng , cấu tạo gồm 3 lớp : Tôn – EPS – Tôn . Bề mặt 2 mặt tôn được mạ kẽm, mạ màu  có độ dày từ 0.3mm-0.5mm. Xốp EPS được sản xuất từ hạt nhựa Expandable PolyStyrene EPS resin có khả năng cách âm, cách nhiệt, cách điện, không thấm nước có tính ứng dụng cao trong ngành xây dựng.

Sản phẩm tấm vách ngăn panel cán sóng được sử dụng tôn cán sóng . Độ dày và lớp cán sóng được sản xuất dựa theo nhu cầu của Khách Hàng. Công ty Sơn Hải Việt chuyên cung cấp và sản xuất Tấm Panel EPS , PU , Rockwool , Bông Thủy Tinh hàng đầu Việt Nam.

Tấm Vách Ngăn Panel Cán Sóng

Đặc điểm nổi bật của tấm ngăn Panel EPS cán sóng ?

Vì tôn được tăng cường thêm nhiều lớp sóng nên khả năng chịu lực tốt hơn so với Tấm Panel Phẳng.Đây là điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm Tấm Ngăn Panel cách sóng.

Ứng dụng thực tế của Tấm Ngăn Panel EPS Cán Sóng !

Với tính năng chịu nhiệt , chịu lực tốt , cách âm tốt thì sản phẩm này ứng dụng được rất nhiều trong các lĩnh vực như : thi công làm trần thả công trình , nhà xưởng , nhà tiền chế…Hay những ứng dụng cần sự thi công nhanh , gọn , chịu lực tốt thì tấm ngăn Panel EPS cán sóng là 1 lựa chọn hoàn hảo.

Thi Công Văn Phòng Panel Cách Nhiệt - Cách Âm

Nơi mua Tấm vách ngăn Panel cán sóng uy tin và chất lượng ?

Hiện nay , rất nhiều đơn vị , công ty và đại lý phân phối tấm vách ngăn Panel EPS can sóng . Thế nhưng Công ty Sơn Hải Việt với kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề , đội ngũ thi công tuyệt vời , sáng tạo , linh hoạt đã lấy được rất nhiều sự tin cậy , uy tín của nhưng công ty và doanh nghiệp lớn.

Hãy đến với Công ty Sơn Hải Việt theo địa chỉ :

Trụ sở : 872/53 Quang Trung , Phường 8 , Gò Vấp , HCM

Chi nhánh : 7/41 Đại Lộ Bình Dương , Khu Phố Bình Đức , Bình Hòa , Thuận An , Bình Dương ( đối diện Lotte Mart ) gần cầu Ông Bố.

Hotline : 0933.826.846

Email : toncachnhiet91@gmail.com

Website : toncachnhietvn.com

Tin đăng cùng chuyên mục