Trang nhất » Rao vặt » Khác » Vật liệu xây dựng

Vật liệu xây dựng

Tác dụng Vôi bột trong nông nghiệp

Thông tin mua bán
Mã tin
V391740
Giá
1.000 VNĐ
Ngày đăng
23/09/2020
Hết hạn
23/09/2021
Xem :
17
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
Gam Vu
Điện thoại
0904647922
Địa chỉ
KCN Kiện Khê - Hà Nam
Nội dung chi tiết

Ứng dụng Vôi bột trong nông nghiệp

Ngày nay, Vôi bột xuất hiện khá nhiều trong các lĩnh vực của đời sống. Không chỉ tham gia vào các ngành công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng mà nó góp ích rất nhiều trong việc xử lý các vấn đề về môi trường,… Hiểu được tầm quan trọng của loại vôi này, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về ứng dụng của Vôi bột và giới thiệu nhà cung cấp uy tín nhất trên toàn quốc.

1. Vai trò Vôi bột trong nông nghiệp

Với hiệu suất cao, giá thành rẻ, Vôi bột là lựa chọn kinh tế thông minh và được nhiều người ưa dùng.

- Đây là loại Vôi chuyên dùng trong khử trùng chuồng trại.

+Với đặc tính sát trùng mạnh, Vôi bột có thể tiêu diệt được các virus gây bệnh, diệt các cầu khuẩn sinh mủ, các liên cầu khuẩn, E.coli, trực khuẩn đóng dấu lợn, tụ huyết trùng, phó thương hàn,… Hay dùng để ủ làm phân vi sinh,…

+ Điều quan trọng là dùng vôi bột không gây hư hại cho chuồng nuôi, dụng cụ chăn nuôi bằng kim loại.

- Vôi bột giúp cải tạo đất thông qua khả năng hạ phèn, khử chua cho đất. Sát khuẩn, ức chế và tiêu diệt các vi sinh vật gây bệnh, tiêu diệt côn trùng gây hại, phòng trừ nấm bệnh cho cây trồng.

- Cung cấp canxi cho đất và làm tăng khả năng phát triển cho bộ rễ cây trồng (cần thiết cho một số loại cây: cà chua, ớt...), phát huy hiệu lực của phân hữu cơ, phân vô cơ.

- Vôi giúp hút ẩm trong bảo quản nông sản.

- Diệt ốc bươu vàng: sử dụng vôi bột để khống chế OBV

2. Nhà cung cấp Vôi bột uy tín nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp các sản phẩm Vôi. Một thực tế đặt ra rằng đâu mới là địa chỉ uy tín, chất lượng?

Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam là đơn vị hàng đầu chuyên nung và sản xuất các các sản phẩm Vôi gồm Vôi cục và Vôi bột. Đây là nhà cung cấp uy tín với chất lượng sản phẩm cao, giá thành ưu đãi. Bên cạnh đó, công ty có đội ngũ nhân viên ưu tú, nhiều năm kinh nghiệm sẽ cung cấp cho các bạn các giải pháp tiêu dùng phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo:

                        https://khoangsanhanam.vn/

                        http://soitrangtri.com.vn/

  • Youtube: Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam

 

Tin đăng cùng chuyên mục