Trang nhất » Rao vặt » Việc làm » Việc tìm người

TÌM KIẾM
Việc tìm người

Thanh toán qua mạng ảnh hưởng như thế nào đến gói cước Mobi gọi nội mạng?

Thông tin mua bán
Mã tin
V090285
Giá
1.000.000 VNĐ
Ngày đăng
04/01/2017
Hết hạn
04/01/2018
Xem :
251
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Văn Lãng » Lạng Sơn
Loại tin đăng
Họ tên
simhnoiabc
Điện thoại
0987654567
Địa chỉ
43, Tin Dịch Vụ
Nội dung chi tiết

Bạn đã từng nghe đến việc thanh toán trực tuyến hay thanh toán online. Chắc hẳn là bạn đã nghe qua rồi đúng không nào. Bởi vì, với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc thanh toán online đã không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Việc thanh toán này có thể áp dụng đối với tất cả các mặt hàng chẳng hạn như quần áo, hoa quả và ngay cả tiền cước điện thoại bạn cũng có thể thanh toán online. Cách thanh toán cước điện thoại mobifone trực tuyến đơn giản đã trở thành một phương pháp hữu hiệu được rất nhiều chủ thuê bao sử dụng hiện nay bên cạnh việc thanh toán cước phí theo cách thông thường mà mọi người vẫn hay dùng.

 

Với cách thức thanh toán này, bạn vẫn còn thể hoàn toàn sử dụng được các gói cước gọi nội mạng của mobi mà không bị ảnh hưởng gì. Bởi vì đây là hai kía cạnh khách nhau của việc sử dụng thuê bao mobifone: Một cái là gọi nội mạng miễn phí và một cái là thanh toán online, không liên quan đến nhau. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể đăng ký gói cước mobifone gọi nội mạng miễn phí để tiết kiệm tiền thanh toán online của mình mà không cần phải trả nhiều vẫn gọi được. Việc thanh toán online sẽ đem lại một số lợi ích sau cho người sử dụng: Tiết kiệm thời gian cho bạn, thuận tiện nhanh chóng hơn, các làm cũng dễ hơn…

Ngoài ra, bạn có thể xem chuong trinh khuyen mai cua mobifone với nhiều chương trình dành cho khách hàng với giá cực ưu đãi, chẳng hạn như: Nhắn tin nội mạng miễn phí, đăng ký 3g dung lượng cao, cài đặt nhạc chờ mobifone….Nếu như bạn nhắn tin theo cú pháp của từng dịch vụ này bạn sẽ được đăng ký ngay. Hơn thế nữa, với từng dịch vụ mà bạn đã đăng ký chắc chắn rằng số tiền cước của bạn sẽ thấp hơn so với việc bạn không đăng ký.

 

 

Tin đăng cùng chuyên mục