Trang nhất » Rao vặt » Dịch vụ » Y tế

TÌM KIẾM
Y tế

Điều trị gai cột sống bằng lá lốt hiệu quả cao

Thông tin mua bán
Mã tin
V100857
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
13/06/2017
Hết hạn
13/06/2018
Xem :
103
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Q. Ba Đình » Hà Nội
Loại tin đăng
Họ tên
An Vương
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung chi tiết
Bạn đang mắc phải bệnh gai cột sống, bệnh có thể càng ngày càng nghiêm trọng nếu bạn không hỗ trợ điều trị, kiêng kĩ thì rất có thể bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả khôn lường, bạn không cần quá lo lắng bài viết sau chúng tôi sẽ chỉ bạn cách hỗ trợ chữa gai cột sống bằng lá lốt hiểu quả chỉ sau 1 tuần.
 
Chúng tôi luôn khuyến khích và nghiên cứu cũng như nhờ chuyên gia hàng đầu về bệnh xương khớp về cách hỗ trợ điều trị bệnh bằng các bài thuốc dân gian, nhất là hỗ trợ chữa gai cột sống bằng lá lốt, đối với bất cứ một bệnh nào thì bài thuốc tuyệt vời nhất vẫn chính là dùng những nguyên liệu từ thiên nhiên, hỗ trợ điều trị gai cột sống bằng lá lốt cũng chinh là bạn đã sử dụng một loại dược liệu quý từ thiên nhiên.
 
Lá lốt có tác dụng trong việc điều trị gai cột sống như thế nào?
 
Chữa gai cột sống bằng lá lốt hiệu quả chỉ sau 1 tuần
 
Hình ảnh của lá lốt trong tự nhiên
 
Lá lốt được biết đến như một loại cây đa dụng, có thể chế biến thành những món ăn, cũng có thể dùng để hỗ trợ điều trị bệnh, mới đây có một nhà nghiên cứu đã chứng minh có thể hỗ trợ chữa gai cột sống bằng lá lốt, bộ phận hỗ trợ điều trị gai cột sống chính là phần thân và lá của cây, có thể dùng tươi hoặc phơi khô, ngoài ra có thể dùng rễ và hoa.
 
Cách thực hiện bài thuốc chữa gai cột sống
Không chỉ hiện tại mà từ xa xưa ông cha ta đã biết dùng những nguyên liệu nhưu cây cỏ để hỗ trợ điều trị bệnh và không thể nào phủ nhận được rằng chúng hữu ích như thế nào. Bệnh gai cột sống gây ảnh hưởng lớn tới cuộc sống, sinh hoạt cũng như công việc của người bệnh.
 
Nguyên liệu cần :
 
  • Lá lốt: 20g
  • Thiên niện kiện: 12g
  • Và gai tầm xoong: 16g
Tất cả các nguyên liệu trên đem sắc với 450 ml nước còn 150 ml thì gạn ra để nguội và sử dụng để uống trong ngày. Sử dụng liên tục 7-8 ngày sẽ giúp trị gai cột sống một cách hiệu quả.
 
Món ăn bằng lá lốt chữa gai cột sống hiệu quả
 
Hình ảnh món ăn trị gai cột sống từ lá lốt
 
Hỗ trợ điều trị gai cột sống bằng lá lốt là bài thuốc chữa gai cột sống nhận được những kết quả đáng kinh ngạc, nhiều bệnh nhân đã áp dụng hỗ trợ điều trị gai cột sống bằng lá lốt và kết quả nhận thấy ngay sau khi sử dụng 1 tháng, cơn đau được giảm bớt, nhiều triệu chứng biến mất.
 
Ngoài ra việc hỗ trợ điều trị gai cột sống bằng lá lốt bạn có thể dùng lá lốt chế biến với những món ăn hàng ngày, dùng lá lốt và lá ngải cứu đem rang nóng với lượng vừa đủ và đắp lên vùng xương cột sống, con đau sẽ giảm bớt tức thì.
 
Bài viết hỗ trợ điều trị gai cột sống bằng lá lốt đã nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều người bệnh, bởi phương pháp dân gian hỗ trợ điều trị gai cột sống bằng lá lốt đem lại kết quả cao mà thời gian đem đến kết quả chỉ sau 1 tháng sử dụng.
 
Lưu ý: Tuỳ theo cơ địa của từng người mà các phương pháp ở trên có tác dụng khác nhau. Bạn có thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
 
Nguồn: https://vuongkhopan.com/chua-gai-cot-song-bang-la-lot
Tin đăng cùng chuyên mục