Trang nhất » Rao vặt » Dịch vụ » Y tế

TÌM KIẾM
Y tế

GHI NHỚ MỘT SỐ lOẠI THUỐC NAM CHỮA BỆNH MẤT NGỦ

Thông tin mua bán
Mã tin
V104266
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
14/07/2017
Hết hạn
14/07/2018
Xem :
90
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
thong
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung chi tiết

Thuốc nam chữa bệnh mất ngủ đây là mẹo nhanh, hiệu quả đó nhận định của những người sau khi thực hiện phương pháp. Rất nhiều người mất ngủ mất một khoản tiền lớn để mua thuốc và khám chữa hay sử dụng qua nhiều hình thức khác nhau nhưng tình trạng mất ngủ vẫn đeo bám họ dai dẳng. Đừng quá lo lắng, chuyên mục sẽ cung cấp cho bạn danh sách các loại thuốc nam trị mất ngủ đã được dân gian và đông y kiểm chứng hiệu quả.

Thuốc nam chữa bệnh mất ngủ từ cây xạ đen thực hiện ra sao?

 

thuoc nam chua benh mat ngu từ cây xạ đen

Cây xạ đen là thuoc nam chua benh mat ngu hiệu quả

Trong thời gian gần đây mọi người thường rỉ tai nhau về tác dụng của cây xạ đen trong trị mất ngủ. Thực hư vấn đề đã được chuyên mục Cách Trị Mất Ngủ làm rõ nhanh chóng, ngoài các hiệu quả của thảo dược khi giúp giảm các cơ đau cơ khớp, giải độc cho gan, đồng thời tăng cường sức đề kháng. Hơn nữa khả năng hạ nhiệt nhanh các cơn đau thần kinh, kích thích hình thành giấc ngủ tự nhiên mà thảo dược được coi là thuốc nam chữa bệnh mất ngủ.

  • Cách làm: Tình trạng mất ngủ nhẹ dùng khoảng 150g thân và lá thảo dược sắc cùng 2 lít nước, chắt lấy nước uống hàng ngày. Với tình trạng mất ngủ mãn tính hay mất ngủ sau sinh dùng với lượng thảo dược nhiều hơn kết hợp cả rễ.

Bài thuốc nam trị mất ngủ khi tâm hoa thịnh

 

thuoc nam chua benh mat ngu khi bị tâm hỏa thịnh

“ Tâm hỏa thịnh” theo định nghĩa trong y học cổ truyền là ảnh hưởng từ triệu chứng đau đầu với các biểu hiện có thể kèm theo như: Có lúc váng đầu, lưỡi đỏ, lợi bị sưng nhẹ, các hệ bài tiết cơ thể hoạt động không bình thường. Bài thuốc nam chữa bệnh mất ngủ gồm có các vị sau:

  • Bài 1: Hoàng liên 8g, hoàng bá 12g, lá vông 22g, xấu hổ 18g, bạch linh 12g, cỏ mực 18g, tang diệp 16g, đinh lăng 18g, rau má 12g. Ngày dùng 1 thang, sắc 2 lần uống trong ngày.
  • Bài 2: Chi tử 8g, hoa hòe 14g, hoàng liên 12g, hắc táo nhân 18g, cỏ mần trầu 6g, trinh nữ 18g, bạch linh 12g. Thực hiện bài thuốc nam trị mất ngủ này rất tốt cho trường hợp khó ngủ ở người cao tuổi.

Thuốc nam chữa bệnh mất ngủ cho phụ nữ mãn kinh chị em nên biết

 

thuoc nam chua benh mat ngu khi bị suy giảm tiết tố ở nữ giới

Biểu hiện: Khó ngủ đêm, các triệu chứng ra ngoài cơ thể như: hay toát mồ hôi, đau vùng ngực, da khô, cáu gắt.

Thực hiện: Áp dụng thuốc nam chữa bệnh mất ngủ khi có biểu hiện này dùng các vị thuốc an kinh, bổ huyết, điều hòa ngũ tạng với: Bạch truật 12g, hoài sơn 10g, liên nhục 14g, đương quy 18g, ngũ gia bì 16g, cam thảo 10g, thục địa 10g, sinh khương 8g, thủ ô 5g, đại táo 10g. Dùng 1 thang trong ngày, chia đều sắc 2 lần.

Các vị bài thuốc hay thảo dược làm thuốc nam chữa bệnh mất ngủ trên đây hiệu quả được đông y và dân gian kiểm chứng, không chỉ vậy đồng hành cùng chuyên mục bạn đọc cũng có những tâm thư chia sẻ thành công từ phương pháp. Lưu ý do sự khác biệt về cơ địa nên hiệu quả trong quá trình thực hiện khác nhau

Nguồn:https://cachtrimatngu.com/thuoc-nam-chua-benh-mat-ngu​

Tin đăng cùng chuyên mục