Trang nhất » Rao vặt » Dịch vụ » Y tế

TÌM KIẾM
Y tế

Giá may thẩm mỹ vùng kín bao nhiêu tiền hiện nay?

Thông tin mua bán
Mã tin
V405716
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
30/11/2020
Hết hạn
30/11/2021
Xem :
26
Danh mục đăng tin
Nơi rao
TP.HCM
Loại tin đăng
Họ tên
TRUNG TÂM PTTM NGÔ MỘNG HÙNG
Điện thoại
0933001300
Địa chỉ
115 Trương Định, P7, Q3, Tp. HCM
Nội dung chi tiết

Hỏi: “Chào bác sĩ, sau khi sinh chuyện ấy của vợ chồng em ít hẳn vì cảm xúc không còn được như trước. Vì vậy em định đi thẩm mỹ. Nhưng em thắc mắc không biết là giá may thẩm mỹ vùng kín là bao nhiêu ạ. Hy vọng bác sĩ trả lời giúp vì em ở xa nên cần biết để chuẩn bị trước. Em cảm ơn” (Thúy Mỹ – bạc Liêu).

Trả lời: bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất vui khi Thúy Mỹ gửi câu hỏi đến chuyên mục làm đẹp của bệnh viện thẩm mỹ. Với thắc mắc giá may thẩm mỹ vùng kín bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được trả lời và tư vấn cho bạn như sau:

Giá may thẩm mỹ vùng kín tại các cơ sở thẩm mỹ

Có rất nhiều yếu tố tác động đến giá may thẩm mỹ vùng kín. Tùy vào tay nghề bác sĩ, hoạt động chăm sóc khách hàng, cơ sở vật chất,… mà theo đó chi phí ở mỗi bệnh viện thẩm mỹ cũng khác nhau. Vì vậy, không dễ để chị em có thể tìm hiểu về vấn đề này.

Gia may tham my vung kin bao nhieu tien hien nay

Để giúp các cô gái có thể nâng cấp “cô bé” ngay, chúng tôi đã làm nhanh một cuộc khảo sát về giá thẩm mỹ vùng kín. Nhìn chung, mức chi phí của dịch vụ này có sự chênh lệch rõ ràng giữa các “tên tuổi” lớn trong ngành và các phòng khám nhỏ lẻ, mới mở.

Tại các bệnh viện và các bệnh viện thẩm mỹ đầu ngành, giá may thẩm mỹ vùng kín vào khoảng 8-15 triệu đồng. Với các phòng khám nhỏ lẻ chi phí chỉ khoảng 6-8 triệu đồng. Tuy nhiên, đối với “nơi nhạy cảm” chất lượng nên được ưu tiên hơn giá cả. Chị em không nên chỉ vì tiết kiệm chút ít tiền mà khiến “cô bé” gặp những sự cố đáng tiếc.

Giá may thẩm mỹ vùng kín tại địa chỉ làm đẹp “cô bé” hàng đầu hiện nay

>>>>> THAM KHẢO: Thẩm Mỹ Viện Ngô Mộng Hùng

Gia may tham my vung kin bao nhieu tien hien nay

Dù giá may thẩm mỹ vùng kín ở những cơ sở làm đẹp uy tín thường cao hơn so với mặt bằng chung. Nhưng các nàng vẫn có thể nâng cấp “cô bé” dễ dàng, chi phí rẻ và an toàn tuyệt đối nếu đến với bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. bởi nơi đây luôn cung cấp dịch vụ với giá cả phải chăng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Hơn nữa, trong tháng này bệnh viện thẩm mỹ còn giảm giá cực shock cho chị em. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các cô gái muốn tiết kiệm tối đa chi phí làm đẹp.

Dù giá thấp nhưng bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng luôn cam kết chất lượng dịch vụ cao nhất. bác sĩ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, dày dạn kiến thức chuyên môn sẽ khiến các nàng ngỡ ngàng vì nhan sắc “vượt xa mong đợi” của “cô bé” sau tiểu phẫu.

>>>>> TÌM HIỂU: Bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM

Gia may tham my vung kin bao nhieu tien hien nay

Hơn nữa, bệnh viện thẩm mỹ còn là địa chỉ thẩm mỹ đi đầu về hoạt động chăm sóc khách hàng. Mỗi một chị em khi đến với nơi đây đều được lắng nghe nguyện vọng và tư vấn cẩn thận giải pháp làm đẹp. Trong và sau thực hiện, đội ngũ y tá sẽ luôn “túc trực”, ân cần chăm sóc, tạo cho các nàng cảm giác thoải mái từng phút, từng giây.

Ngoài ra, bệnh viện thẩm mỹ còn có hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đủ thiết bị hiện đại, theo tiêu chuẩn Quốc tế. Các nàng có thể yên tâm vì quá trình tiểu phẫu sẽ diễn ra môi trường vô trùng và đạt kết quả tốt nhất nhờ sự hỗ trợ của các dụng cụ.

>>>>> NGUỒN: Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Giá may thẩm mỹ vùng kín

Tin đăng cùng chuyên mục