Trang nhất » Rao vặt » Dịch vụ » Y tế

TÌM KIẾM
Y tế

TỔNG HỢP MỘT VÀI CÂY THUỐC CHỮA BỆNH MẤT NGỦ

Thông tin mua bán
Mã tin
V104277
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
14/07/2017
Hết hạn
14/07/2018
Xem :
80
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
thong
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung chi tiết

Cây thuốc chữa bệnh mất ngủ là chủ đề luôn gây sự to mò lớn từ những người mất ngủ, được đánh giá là một trong những cách làm có thể mang lại hiệu quả mà ngày càng có nhiều người đến cách trị mất ngủ này. Còn bạn thì sao? Đã biết có những cây thuốc chữa mất ngủ nào chưa?

Dâu tằm làm cây thuốc chữa bệnh mất ngủ được không?

 

cay thuoc nam tri mat ngu từ dâu tằm hiệu quả

Dâu tằm là cây thuoc nam tri mat ngu hiệu quả

Nếu như triệu chứng mất ngủ có các biểu hiện phong hàn, suy nhược thể trạng, thì dâu tằm chính là giải pháp tối ưu cho bạn từ thiên nhiên. Nghiên cứu cho biết lá dâu tằm có tác dụng hạ nhiệt trị phong, bổ máu cho các trường hợp mất ngủ do máu xấu. Không chỉ riêng một bộ phận của dâu tằm có tác dụng mà hầu hết các thành tố từ thảo dược có thể làm cây thuốc chữa mất ngủ. Các cách thực hiện gồm có:

  • Bài 1: Sơ chế râu tằm qua các bước rửa sạch, thái nhỏ, sau đó đem sắc với nước, được khoảng 1 nửa so với lượng ban đầu đem chia đều uống trong ngày.
  • Bài 2: Lá dâu tằm sau khi thu hoạch, phơi khô, đem sắc chung kết hợp tâm sen, qua nhận xét đánh giá bài thuốc, rất hiệu nghiệm khi mất ngủ do stress nặng.
  • Bài 3: Dùng làm cây thuốc chữa bệnh mất ngủ mãn tính, kết hợp lá dâu tằm đem khô sắc kết hợp thêm các vị thuốc đông y khác như: Khúc truật, thiên địa mỗi vị 10g, mỗi ngày dùng 1 thang trong 1 tuần liên tục.

Cây thuốc chữa mất ngủ nhanh chóng từ lạc tiên

 

lạc tiên là cay thuoc nam tri mat ngu từ thiên nhiên

Cây thuốc chữa mất ngủ từ lạc tiên thực hiện ra sao?

Những người gặp các biểu hiện như mụn nhọt, lở loét chắc hẳn sẽ không quên tác dụng tuyệt vời từ thảo dược này. Được chuyên mục Cách Trị Mất Ngủ coi là vị thuốc đứng đầu về thảo dược chữa mất ngủ là do tác dụng từ tính năng giải độc, thông huyết, dịu nhẹ thần kinh một cách nhanh chóng.  Cây thuốc chữa bệnh mất ngủ từ lạc tiên có tiến hành theo các mẹo nhanh sau:

  • Dùng lạc tiên khô sắc nước uống, do tính lành mà hầu hết các bộ phận của thảo dược bạn có thể sử dụng được. Với những cơn mất ngủ bình thường duy trì dùng thói quen uống trà hàng ngày khoảng 1 tuần các biểu hiện mất ngủ sẽ không là nỗi lo của bạn.
  • Cây thuốc chữa mất ngủ sử dụng chế biến thành các món ăn, chị em nội chợ thường quen các món ăn bổ dưỡng từ hạt sen nhưng với lạc tiên cho bạn nhiều cách làm khác nhau, có thể dùng nấu canh, xào, luộc...

Cây thuốc nam trị mất ngủ bằng cây trinh nữ

 

cây thuốc chữa bệnh mất ngủ từ xấu hổ

Xấu hổ là cây thuốc chữa bệnh mất ngủ nhanh chóng

Thảo dược được biết đến với tên gọi khác là cây xấu hổ, tác dụng chống phong hàn trong Đông y  sử dụng thảo dược khi gặp các triệu chứng như long đờm, ho, tiêu viêm nhanh chóng. Hơn nữa vị ngọt se trong thảo dược hiệu quả tốt với chứng căng thẳng thần kinh mà từ đó dùng làm cây thuốc chữa mất ngủ.

  • Cách làm: Sắc nhanh vị thuốc, trước khi sử dụng cho thêm vài giọt tinh dầu hay bông hoa thiên lý hiệu quả mang lại sẽ cao hơn.

Dù bạn chọn bất cứ cây thuốc chữa bệnh mất ngủ nào hiệu quả mang lại còn phụ thuộc vào từng cơ địa của từng người. Hãy ghi nhớ nhanh cách làm cho mình và chia sẻ cho người thân, bạn bè và gia đình.

Nguồn: https://cachtrimatngu.com/cay-thuoc-chua-benh-mat-ngu​

Tin đăng cùng chuyên mục