Trang nhất » Rao vặt » Bất động sản » Dự án

TÌM KIẾM
Dự án

Cách mua tiền ảo Ripple trên sàn Vicuta

Thông tin mua bán
Mã tin
V402573
Giá
10.000.000 VNĐ
Ngày đăng
12/11/2020
Hết hạn
19/11/2020
Xem :
35
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Quận 3 » TP.HCM
Loại tin đăng
Cần bán
Họ tên
Duy Khuong
Điện thoại
0987868584
Địa chỉ
Thanh khê- đà nẵng
Nội dung chi tiết

Tiền ảo Ripple đang trở thành sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư bởi nó đang nhận được sự công nhận của nhiều tổ chức kinh tế, tài chính trên thế giới.. Nếu bạn đang nghĩ đễn việc mua tiền ảo Ripple nhưng vẫn chưa biết quy trình như thế nào thì nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách mua tiền ảo Ripple trên sàn Vicuta đơn giản nhất.

Tiền ảo Ripple là gì?

XRP - là tiền điện tử thực tế - là một mã thông báo được sử dụng trên mạng Ripple để tạo điều kiện chuyển tiền giữa các loại tiền tệ khác nhau. XRP là một mã thông báo được sử dụng để đại diện cho việc chuyển giao giá trị trên Mạng Ripple. 

 

Khác với bitcoin, nơi các đồng tiền mới được tạo ra (tăng mức giới hạn) làm phần thưởng cho những người tham gia cung cấp sức mạnh tính toán để duy trì mạng lưới blockchain, Ripple đã tạo ra 100 tỷ đồng XRP ngay từ đầu

 

Các ngân hàng bao gồm Fidor Bank, Santander, Commonwealth Bank of Australia và một tập đoàn 61 ngân hàng Nhật Bản đều cho biết rằng họ đang thử nghiệm hoặc triển khai các ứng dụng sử dụng hệ thống thanh toán Ripple Network.

 

Ripple gần đây đã thêm một tính năng mới, theo đó, thông qua hệ thống hợp đồng thông minh (ký quỹ), công ty phát hành 1 tỷ XRP mà họ nắm giữ mỗi tháng để tài trợ cho hoạt động kinh doanh, khuyến khích khách hàng và bán cho các nhà đầu tư. Bất kỳ mã thông báo không sử dụng nào sẽ được đặt lại vào ký quỹ.

Cách mua tiền ảo Ripple trên sàn Vicuta

Vicuta là sàn giao dịch tiền ảo có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, ra đời với mục đích kết nối những người mua - bán trên thị trường tiền ảo tại Việt Nam. Có 2 cách mua tiền ảo Ripple trên sàn Vicuta.

 

Một là đăng ký tài khoản trên Vicuta, hai là mua thông qua dịch vụ Internet Banking của một trong các ngân hàng sau Vietcombank, Techcombank, Á Châu Bank, Techcombank, Vietinbank và BIDV. 

Đặc biệt, bạn không cần phải bảo mật tài khoản trên sàn tiền ảo này bởi Vicuta chỉ thực hiện các giao dịch mua bán chứ không lưu trữ đồng coin nên việc bị đánh cắp là không thể xảy ra. 

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Bạn truy cập vào đường link vicut, khi đó giao diện đăng ký của sàn giao dịch này sẽ hiển thị như ảnh bên dưới. Bạn tiến hành xác nhận các thông tin cần thiết như tên đăng nhập, email, mật khẩu,...

cách mua tiền ảo ripple

Bước 2: Xác minh danh tính KYC

Xác minh danh tính KYC tại sàn Vicuta phải thông qua 3 bước: Xác minh email, xác minh số điện thoại và xác minh nhân thân. Việc xác minh này giúp nâng hạng mức giao dịch cho tài khoản của bạn.

cách mua tiền ảo ripple

 

* Xác minh email 

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ nhìn thấy giao diện tài khoản cá nhân xuất hiện. Nhấp chọn “Xác nhận email" và nhấn vào nút “gửi mã kích hoạt".

Sao chép mã được gửi trong nội dung email dán vào ô “mã xác nhận email" sau đó nhấn “xác nhận kích hoạt" để hoàn tất quá trình. 

 

* Xác nhận điện thoại

Chọn mã vùng quốc gia: Việt Nam (+84) 

Nhập số điện thoại bạn đang sử dụng rồi bấm “gửi mã xác nhận" tiếp đến nhập mã được gửi về SMS vào ô là liên kết xong. 

 

* Xác minh danh tính

Ở bước này, bạn cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân như Họ tên đầy đủ, Địa chỉ, Mã bưu chính, Thành phố, Ngày sinh, Số CMND/Hộ chiếu, Nơi cấp, Ngày cấp, Link Facebook. Những mục có dấu (*) đều là phần nội dung bắt buộc. Bấm chọn “thêm thông tin" để hoàn thành việc xác nhận danh tính.

Bước 3: Tiến hành mua Ripple

Ở bước này, bạn phải chắc chắn mình đã có tạo ví Ripple trước đó bởi Vicuta không có tính năng tạo ví trực tuyến nên bạn phải sử dụng ví từ các ứng dụng khác. 

 

Sau đó quay lại trang chủ Vicuta vào mục Mua - Bán chọn Mua Ripple (XRP) hoặc vô trực tiếp link này 

cách mua tiền ảo ripple

Tiếp đến bạn sẽ nhập các thông tin cần thiết như: 

Số lượng : bạn muốn mua 1000 XRP thì điền 1000.

Address : Địa chỉ ví XRP của bạn

Payment ID : là dạng Tag hoặc là Memo ID, bạn hãy cố gắng điền đúng thông tin này vì nó rất quan trọng.

Ngân Hàng : Chọn ngân hàng mà Vicuta cho phép thanh toán và lưu ý tài khoản ngân hàng của bạn phải có internet banking nhé.

Tên Chủ TK : tên này phải đúng với tên bạn đăng ký tại Vicuta

Số TK : số TK ngân hàng của bạn

Sau đó click vào tôi cam kết và Xác Nhận qua bước tiếp theo. 

Bước 4: Chuyển tiền cho người bán và kiểm tra ví 

Bạn sẽ gửi số tiền đúng với giá trị lượng Ripple mình muốn mua cùng tên và STK ngân hàng của người bán. Sau khoảng 15 phút, ngân hàng thực hiện xong giao dịch chuyển tiền thì bạn cũng sẽ nhận về đúng số lượng Ripple mà mình đã mua.

Lời kết

Bài viết trên đây đã chia sẻ cách mua tiền ảo Ripple trên sàn Vicuta nhanh chóng và hiệu quả. Hy vọng những người mới thử sức với kênh đầu tư này sẽ có thêm thông tin để các giao dịch mua bán được diễn ra tối ưu hơn.

Xem thêm thông tin về tiền ảo tại website sàn tiền ảo

 
Tin đăng cùng chuyên mục