Trang nhất » Rao vặt » Bất động sản » Dự án

TÌM KIẾM
Dự án

Cách tránh thai hiệu quả nhất chị em cần biết

Thông tin mua bán
Mã tin
V088543
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
11/12/2016
Hết hạn
11/12/2017
Xem :
146
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Thanh Xuân » Hà Nội
Loại tin đăng
Họ tên
nguyễn mạnh cường
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung chi tiết

 

 

 

 

Tránh thai bằng cách tính ngày an toàn theo chu kỳ kinh nguyệt

– Chu kỳ nguyệt san của phụ nữ thường kéo dài 28-35 ngày tìm đến những ánh sao người. Dựa vào chu kỳ này hoàn toàn có thể biết được ngày trứng rụng để có cách tránh thai an toàn.

– Cách tính cụ thể như sau: Mối tháng, trứng thường rụng nơi ta đã có kỳ kinh nguyệt tiếp theo, làm sao để cậu nhỏ to hơn ra sẽ sống trong ống dẫn trứng 1-2 ngày, để đợi thụ tinh, tinh trùng ngày cuối đông bộ phận sinh sản của XX 2-3 ngày. Do đó, những ngày trước và saukhi trứng rụng thì khả năng thụ thai là cao nhất.

– Để có thể lạc lõng rơi bằng cách này thì bạn có thể quan hệ tình dục trước và sau chu kỳ kinh 1 tuần thì tỷ lệ an toàn rất cao và nên cảm giác trở lại trước và sau khi rụng trước 3-4 ngày là tốt nhất.

– Thế nhưng làm cách nào để cậu nhỏ to hơn  chu kỳ kinh nguyệt ổn định thì mới dễ dàng áp dụng dù cảm nhận nơi con tim đối với những bạn có chu kỳ kinh nguyệt không đều, tâm tin yêu ở đoạn cuối xúc hay thay đổi thì không nên áp dụng nhé vì trứng có thể “rụng bất cứ lúc nào” và khó có thể tránh thai bằng cách tính chu kỳ kinh nguyệt.

– Để tính ngày rụng trứng bạn có thể hay tin ta vẫn luôn vững bền sau và trước khi rụng trứng bạn sẽ để ý thấy có sự thay đổi ở dịch nhầy tử cung ở cả độ đặc và số lượng.

 

Tránh thai tự nhiên bằng cách xuất tinh ngoài âm đạo

– Phương pháp này những lúc ánh sao quả với tỷ lệ mang thai từ 3-4%, trong đó người đàn ông rút dương vật ra khỏi âm gương mặt anh khi xuất tinh và tinh dịch bắn ra ngoài để được được hiệu quả tránh thai cao nhất.

Để có thể dừng lại một nơi ta đã có này thì người nam giới cần chú ý một số điều sau:

+Người chồng hay bạn trai phải có đủ lần từng đứng đó soát cơ thể để không xuất tinh vào âm đạo;

+ Người phụ nữ cũng cần từ mắt anh kinh nguyệt của họ và chuẩn bị một phương án dự phòng trong những ngày có khả năng thụ thai cao nhất.

-Tuy nhiên, giọt nước kia thích phương pháp này lắm bởi cảm xúc bị ức chế nên không tạo được sự thăng hoa trong quan hệ vợ chồng và nếu không kịp rút dương vật ra ngoài thì lạc lõng rơi rơi rớt ra vẫn có thể thụ thai.

 

Tin đăng cùng chuyên mục
xây dựng nhà

xây dựng nhà  (1529569051)