Trang nhất » Rao vặt » Bất động sản » Dự án

TÌM KIẾM
Dự án

Kinh nghiệm đầu tư tiền ảo 2020 mà bạn nên biết

Thông tin mua bán
Mã tin
V402234
Giá
10.000.000 VNĐ
Ngày đăng
10/11/2020
Hết hạn
20/11/2020
Xem :
26
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Quận 3 » TP.HCM
Loại tin đăng
Cần bán
Họ tên
Duy Khuong
Điện thoại
0987865853
Địa chỉ
Thanh khê - đà nẵng
Nội dung chi tiết

Dù đã đi đến những tháng cuối của năm 2020 những thị trường tiền ảo vẫn đang rất sôi động với mạch  tăng giá ổn định kể từ tháng 3 trở lại đây. Tuy nhiên, để đánh đâu thắng đỏ trong quá trình đầu tư tiền ảo thì bạn phải cần có đầy đủ các thông tin cần thiết. Vì thế, những kinh nghiệm đầu tư tiền ảo 2020 dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Có những cách đầu tư tiền ảo 2020 nào?

Hiện nay có rất nhiều cách đầu tư tiền ảo. Mỗi cách thức sẽ có cơ chế riêng nhưng mục đích cuối cùng vẫn là mang lại lợi nhuận. Hình thức cơ bản và nhiều người lựa chọn là mua bán Bitcoin kiếm lời. Cụ thể, cách này được hiểu đơn giản là bạn sẽ tiến hành mua đồng coin với giá rẻ và bán lại với giá cao hơn. 

 

Hoặc có một cách kiếm bitcoin miễn phí đang được nhiều người “có tiền” lựa chọn là đầu tư máy đào Bitcoin. Hiện trên thị trường vẫn còn khoảng hơn 2,5 triệu Bitcoin miễn phí đang chờ các “thợ mỏ” đến đào. Tuy nhiên, phương pháp này có một số trở ngại là bạn phải bỏ ra số tiền rất rất lớn mới có thể đầu tư dàn máy đào cũng như trả tiền điện mỗi tháng.

kinh nghiệm đầu tư tiền ảo

Có khá nhiều cách khác nhau để đầu tư tiền ảo 

Cần bao nhiêu tiền để đầu tư tiền ảo?

Rất nhiều người khi mới tìm hiểu về tiền ảo sẽ nghĩ ít ít nhất phải mua với số lượng 1 BTC, nhưng 1 BTC đôi khi có mức giá lên đến 350 triệu VND, một con số đầu tư quá sức với nhiều người. Tuy nhiên, sự thật không giống như suy nghĩ của bạn.Ưu điểm của tiền ảo là có thể “chia nhỏ” giá trị của nó, được biết đơn vị nhỏ nhất của Bitcoin là Satoshi, 1 Satoshi = 0.00000001 Bitcoin. 

Vì vậy, bạn không nhất thiết cứ phải mua đúng 1 BTC mà có thể mua số lượng phù hợp với túi tiền của mình. Thậm chí, chỉ với 200.000 thì bạn vẫn có thể đầu tư tiền ảo như bình thường.

Kinh nghiệm đầu tư tiền ảo 2020 mà bạn nên biết

Mọi kênh đầu tư đều có những ưu và khuyết điểm nhất định, kênh đầu tư tiền ảo cũng không nằm ngoài quy luật đó. Nếu được, bạn hãy tìm hiểu thêm các kinh nghiệm đầu tư tiền ảo được chia sẻ dưới đây để hạn chế việc “tiền mất tật mang”.

Thử sức với số lượng nhỏ 

Cơ chế hoạt động của các giao dịch tiền ảo là “không đảo ngược”. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể rút lại số tiền đã chuyển nếu vô tình gửi nhầm địa chỉ. Đây là lý do bạn nên bắt đầu giao dịch với số lượng nhỏ BTC trước khi muốn đầu tư số lượng lớn. Đã có không ít trước hợp các vấn đề rủi ro xảy ra như bị hack, virus, máy bị lỗi khiến nhiều người mất trắng số tiền đầu tư. 

kinh nghiệm đầu tư tiền ảo

Để tránh rủi ro bạn nên đầu tư tiền ảo với số lượng nhỏ lúc bắt đầu

Chọn sàn giao dịch chất lượng 

Nếu bạn thường xuyên thực hiện các giao dịch Bitcoin, hoặc có ý định trở thành một trader thì việc trữ coin trên sàn là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, hệ thống sàn vẫn có thể gặp các nguy cơ như bị hacker “viếng thăm” hoặc sập sàn. 

 

Trước đây đã có một số vụ sập sàn Bitcoin diễn ra khiến các nhà đầu tư mất tiền hoặc muốn lấy lại cũng phải chờ một thời gian dài. Vì thế, việc bạn tìm cho mình một sàn tiền ảo tốt nhất là điều rất cần thiết. Những sàn lớn và uy tín bạn nên sử dụng là Binance, Huobi, Remitano,...

kinh nghiệm đầu tư tiền ảo

Remitano được xem là một sản giap dịch uy tín vá chất lượng 

Thường xuyên cập nhật tin tức

Tin tức là một yếu tố vô cùng quan trọng trong bạn đầu tư vào thị trường tiền ảo. Một tin tức tiêu cực có thể vô tình khiến giá Bitcoin biến động không ngừng. Khi chơi tradecoin thì các trader thường tận dụng tin tức để cài đặt các lệnh mua bán thích hợp để kiếm lời. Bên cạnh đó, đối với những người đầu tư dài hạn thì việc cập nhật thông tin cũng là điều nên làm.

Đừng đầu tư theo kiểu “All in”

Đừng vì những lợi nhuận lúc đầu mà đầu tư “sạch sành sanh” tất cả số tài sản mà bạn có vào tiền ảo. Bạn nên xem đây là một kênh đầu tư sinh lời bên cạnh công việc chính, nếu may mắn thì có thêm tiền còn ngược lại thì cũng không vị tổn thất quá nhiều. Thêm vào đó, bạn có thể đầu tư nhiều đồng coin cùng lúc chứ đừng chi tất cả số tiền mình có vào một loại coin duy nhất. 

Lời kết

Trên đây là một số kinh nghiệm chia sẻ về kinh nghiệm đầu tư tiền ảo 2020. Nếu bạn là người mới và đang có ý định thử sức với kênh đầu tư này thì nên tìm hiểu kỹ các kinh nghiệm đã được chia sẻ ở trên để tránh những rủi ro không mong muốn.

Là người tiên phong xu hướng mới của tiền ảo tại sàn tiền ảo tốt nhất

 
Tin đăng cùng chuyên mục