Trang nhất » Rao vặt » Bất động sản » Dự án

Dự án

Top 10 Trang web tiếp thị liên kết nước ngoài tốt nhất hiện nay

Thông tin mua bán
Mã tin
V397448
Giá
500.000 VNĐ
Ngày đăng
19/10/2020
Hết hạn
31/12/2020
Xem :
32
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Quận 3 » TP.HCM
Loại tin đăng
Cho thuê
Họ tên
Nguyễn Hoài An
Điện thoại
0965802909
Địa chỉ
12 Hàm Nghi
Nội dung chi tiết

 

Trang web tiếp thị liên kết được hiểu đơn giản là những website chuyên dùng để truyền bá, quảng cáo sản phẩm hoặc nhà sản xuất cho các website khác và được lợi huê hồng từ phương thức quảng cáo này thông qua lượt tầm nã cập, doanh số bán,… Vậy các trang web tiếp thị kết liên tốt nhất hiện nay là gì? Chúng ta cùng toplist Nhận định trong bài viết lần này nhé!

1

Commission Junction

Commission Junction ( CJ) là một trong các trang web tiếp thị liên kết nức danh nhất hiện nay và lôi kéo cực nhiều nhà cung cấp đã đăng ký tại đây, là một sự bắt đầu tương đối tốt cho chiến dịch liên kết. Các sản phẩm và dịch vụ ở đây đa dạng mọi ngành và ngành nghề. Chính vì vậy, bạn cần xác định chủ đề nào mình sẽ tiếp thị để lên kế hoạch làm website hoặc Niche Site. Tất nhiên việc đăng ký CJ thì đơn thuần. Tuy thế, một điểm đáng lưu ý là sau lúc đăng ký CJ xong các bạn phải đăng ký tiếp tiếp thị kết liên các nhà sản xuất theo chủ đề website bạn đã làm.

Ưu điểm:

 • phổ quát dịch vụ trên mọi ngành, Do vậy nên các bạn sẽ có đa dạng sự lựa chọn về chủ đề cho mình.

 • Đây là một trang web uy tính và nổi tiếng từ hơi lâu.

 • Trang web cũng thu hút được đa dạng Blogger Việt Nam đăng ký.

Nhược điểm: phần đông những dịch vụ ở đây hạn chế đăng ký bằng site tiếng Việt hoặc tới từ Việt Nam.

Commission Junction ( CJ) là một trong những trang web tiếp thị liên kết nổi tiếng nhất hiện nayCommission Junction ( CJ) là một trong các trang web tiếp thị kết liên nức tiếng nhất hiện nay

hai

CommissionFactory

Commission Factory được biết đến là một nhà sản xuất tiếp thị của Australia. Như thế nên, nơi đây là địa chỉ hoàn hảo của rộng rãi công ty lớn muốn quảng bá tiếp thị. Vậy nên, ví như các bạn cần một lượng traffic to trong khoảng Australia thì trang web luôn là là nhà cung cấp tốt nhất để tiếp thị liên kết.

Ưu điểm:

 • Trang web nổi danh với chất lượng nhà cung cấp tốt, đa dạng doanh nghiệp, phổ quát loại hình quảng cáo.

 • Tại đây, trang web phân phối hơi nhiều công cụ hỗ trợ cho tiếp thị kết liên.

Nhược điểm: Vì đây là một trang web dịch vụ tiếp thị tới trong khoảng Australia nên thường tập kết dành đầu tiên cho quý khách Australia và một vài nhà lăng xê cho toàn cầu.

Commission Factory được biết đến là một dịch vụ tiếp thị của AustraliaCommission Factory được biết tới là một dịch vụ tiếp thị của Australia

3

Affiliate Amazon

giả dụ bạn là một người giỏi tiếng Anh và có tri thức về sản phẩm thì Affiliate Amazon là một chọn lọc khá hoàn hảo khi hướng về khách hàng nước ngoài. Hiện tại, đây là một trang bán hàng online to nhât thế giới và có thể nói hầu như mọi thứ đều có mặt trên Amazon. Chả hạn, rộng rãi Blogger Việt Nam đã thành công với Niche Site chuyên sản phẩm nào đấy hoặc sự kiện trong năm để bán hàng và quý khách chính yếu là trong khoảng Mỹ hoặc Châu Âu.

Ưu điểm:

 • Tại đây có không ít sản phẩm cho các bạn chọn lựa.

 • bạn sẽ học hỏi được các kinh nghiệm dựa vào những bài viết hướng dẫn của những người đã thành công.

Nhược điểm: quý khách cốt yếu của Amazon thường đến từ Mỹ đòi hỏi bạn bạn phải có Site tiếng anh hoặc làm Niche Site tiếng anh để PR và bán hàng và thù lao hoa hồng tương đối ít cho người mới khởi đầu, chỉ 6%.

Đây là một trang bán hàng online lớn nhât thế giới và có thể nói hầu như mọi thứ đều có mặt trên AmazonĐây là một trang bán hàng online to nhât thế giới và có thể kể hầu như mọi thứ đều có mặt trên Amazon

4

Ebay

Ebay cũng là một trong những trang bán hàng online nức danh đến từ Mỹ. Một khi các bạn đã thành công trên Amazon thì chọn lọc Tiếp theo Ebay luôn là tốt nhất. Người ta thường nhắc thêm phổ thông cơ hội là trục đường thăng tiến sẽ thêm rộng mở. Chính vì vậy, thêm một dịch vụ là thêm một cơ hội có rộng rãi sản phẩm và chương trình khuyến mãi để bạn tiếp thị và kèm theo lợi nhuận sẽ cải thiện cao.

Ưu điểm:

 • Ebay luôn có phổ biến sản phẩm cho sự chọn lựa của các bạn.

 • Kinh nghiệm của bạn sẽ được tăng lên khi được tham khảo phổ quát bài viết hướng dẫn của những người đã thành công.

Nhược điểm: quý khách của Ebay phần đông tới từ Mỹ và các nước Châu Âu nên đòi hỏi bạn phải có Site tiếng anh.

Ebay cũng là một trong những trang bán hàng online nổi tiếng đến từ MỹEbay cũng là một trong các trang bán hàng online nức danh đến trong khoảng Mỹ

5

ClickBank

ClickBank là một trang chuyên bán những sản phẩm phương pháp số. Do đó, giả dụ các bạn muốn giới thiệu tiếp thị thì đòi hỏi các bạn phải hiểu rõ và hướng dẫn Tìm hiểu cụ thể thực tại dùng thì thời cơ bán được sản phẩm mới cao.

Ưu điểm:

 • Mức hoa hồng cao, quyến rũ.

 • Hàng kỹ thuật số rộng rãi và được cho là một chợ kỹ thuật số lớn nhất hiện nay.

Nhược điểm: phần đông khách hàng của ClickBank là người nước ngoài nên các bạn cần phải làm Niche Site tiếng anh để tiếp thị sản phẩm.

ClickBank là một trang chuyên bán các sản phẩm kỹ thuật sốClickBank là một trang chuyên bán những sản phẩm phương pháp số

 

Link Share là một trong những trang tiếp thị kết liên nức tiếng hiện nay với nhiều rộng rãi sản phẩm và nhà cung cấp. Cách thức hoạt động cũng tương tự như ở CJ.com. Một khi các bạn đã làm việc với CJ.com thì Link Share là một lựa chọn thú vị Tiếp theo mà các bạn có thể thử.

Ưu điểm:

 • phổ biến về sản phẩm nhà sản xuất cho sự chọn lựa của các bạn.

 • Cách thức và hoạt tương tự như ở CJ.com.

Nhược điểm: quý khách và dịch vụ chủ yếu từ nước ngoài.

Link Share là một trong những trang tiếp thị liên kết nổi tiếng hiện nay với đa dạng nhiều sản phẩm và dịch vụLink Share là một trong những trang tiếp thị liên kết nức danh hiện nay với rộng rãi đa dạng sản phẩm và nhà sản xuất

7

Shareasale

Shareasale cũng là một trong những trang web tiếp thị liên kết nổi tiếng được phổ biến người biết đến giống như CJ và Link Share. Sản phẩm chủ yếu ở đây là Home & Garden, Fashion, Gree, Business, Food & Drink,… Một điểm chú ý là ví như bạn muốn đăng ký làm partner cho Shareasale thì những Site phải là tiếng nói tiếng Anh. Vì thế, giỏi tiếng Anh là một lợi thế.

Ưu điểm:

 • Sản phẩm và dịch vụ cũng hơi phổ biến.

 • Chất lượng nhà sản xuất tốt.

Nhược điểm: Chỉ bằng lòng Site tiếng Anh cho các ai muốn hiệp tác.

Shareasale cũng là một trong những trang web tiếp thị liên kết nổi tiếng được nhiều người biết đến giống như CJ và Link ShareShareasale cũng là một trong những trang web tiếp thị kết liên nổi tiếng được rộng rãi người biết đến giống như CJ và Link Share

8

Affiliatewindow

AffiliateWindow là trang tiếp thị kết liên của Anh, Như thế nên quý khách chủ yếu đến từ những nước Anh, Mỹ, Canada và châu Âu. Có thể nhắc đây là một trang tương đối thích hợp cho bạn du học trò để kiếm thêm thu nhập khi có thể tận dụng cả kiến thức và khả năng tiếng Anh. AffiliateWindow bao gồm các sản phẩm và nhà sản xuất như: Telecoms & Services, Retail, Fashion, Finance. Một điểm cần chú ý là khi các bạn muốn đăng ký tham dự phải có thẻ Credit Card và phí là 5$ nhé.

Ưu điểm:

 • Affiliate Window có phổ quát dịch vụ và sản phẩm.

 • Có hổ trợ tiếp thị trên Mobile, Tablet.

 • Cập nhật những tài liệu hướng dẫn cụ thể và hỗ trợ tốt.

Nhược điểm: Vì quý khách của Affiliate Window tới trong khoảng Mỹ và các nước Châu Ân nên Site của các bạn phri là tiếng Anh.

AffiliateWindow là trang tiếp thị liên kết của AnhAffiliateWindow là trang tiếp thị kết liên của Anh

9

Neverblue

Neverblue là một trong số trang tiếp thị liên kết nức tiếng với rộng rãi khách hàng chính như AliExpress, Groupon, Hotels. Tuy nhiên việc đăng ký cũng khá cạnh tranh bởi Neverblue luôn đòi hỏi website của các bạn phải thật chuyên nghiệp và thứ hạng alexa cao.

Ưu điểm:

 • Neverblue có các quý khách lớn như AliExpress, Hotels, Groupon.

Nhược điểm: Neverblue không thích hợp cho người mới bắt đầu vì việc tham gia cũng hơi cạnh tranh.V

Neverblue là một trong số trang tiếp thị liên kết nổi tiếng với nhiều khách hàng chính như AliExpress, Groupon, HotelsNeverblue là một trong số trang tiếp thị liên kết nổi danh với phổ thông quý khách chính như AliExpress, Groupon, Hotels

10

Clickbooth

Clickbooth được nhiều người biết đến là một trang tiếp thị kết liên bán hàng online bậc nhất hiện nay với 2 loại hình chính là Cost Per Action và Pay per nhấn. Với một chất lượng nhà sản xuất cao, khách hàng VIP nên việc đăng ký thành viên cũng trở nên cạnh tranh hơn, có đến 90% đề nghị làm partner tiếp thị liên kết bị khước từ.

Ưu điểm:

 • Clickbooth là một trang web có uy tín.

 • Chất lượng nhà cung cấp tốt.

 • quý khách phần lớn khách VIP.

 • Được rộng rãi tờ báo quốc tế Phân tích cao.

Nhược điểm: Việc đăng ký làm thành viên rất khó bởi họ chỉ cần chất lượng chứ không phải ở số lượng.

Clickbooth được nhiều người biết đến là một trang tiếp thị liên kết bán hàng online hàng đầu hiện nayClickbooth được phổ quát người biết tới là một trang tiếp thị kết liên bán hàng online hàng đầu hiện nay

nếu các bạn là một người mê say tiếp thị và có vốn tiếng Anh tốt thì top 10 các trang web tiếp thị liên kết nước ngoài trên là sự tuyển lựa hết sức lý tưởng. Giả dụ thành công, các bạn sẽ thu về một lợi nhuận thật đáng nhắc đấy.

 

 

Top 10 Trang web tiếp thị liên kết nước ngoài tốt nhất hiện nay

Trang web tiếp thị liên kết được hiểu đơn giản là những website chuyên dùng để truyền bá, quảng cáo sản phẩm hoặc nhà sản xuất cho các website khác và được lợi huê hồng từ phương thức quảng cáo này thông qua lượt tầm nã cập, doanh số bán,… Vậy các trang web tiếp thị kết liên tốt nhất hiện nay là gì? Chúng ta cùng toplist Nhận định trong bài viết lần này nhé!

1

Commission Junction

Commission Junction ( CJ) là một trong các trang web tiếp thị liên kết nức danh nhất hiện nay và lôi kéo cực nhiều nhà cung cấp đã đăng ký tại đây, là một sự bắt đầu tương đối tốt cho chiến dịch liên kết. Các sản phẩm và dịch vụ ở đây đa dạng mọi ngành và ngành nghề. Chính vì vậy, bạn cần xác định chủ đề nào mình sẽ tiếp thị để lên kế hoạch làm website hoặc Niche Site. Tất nhiên việc đăng ký CJ thì đơn thuần. Tuy thế, một điểm đáng lưu ý là sau lúc đăng ký CJ xong các bạn phải đăng ký tiếp tiếp thị kết liên các nhà sản xuất theo chủ đề website bạn đã làm.

Ưu điểm:

 • phổ quát dịch vụ trên mọi ngành, Do vậy nên các bạn sẽ có đa dạng sự lựa chọn về chủ đề cho mình.

 • Đây là một trang web uy tính và nổi tiếng từ hơi lâu.

 • Trang web cũng thu hút được đa dạng Blogger Việt Nam đăng ký.

Nhược điểm: phần đông những dịch vụ ở đây hạn chế đăng ký bằng site tiếng Việt hoặc tới từ Việt Nam.

Commission Junction ( CJ) là một trong những trang web tiếp thị liên kết nổi tiếng nhất hiện nayCommission Junction ( CJ) là một trong các trang web tiếp thị kết liên nức tiếng nhất hiện nay

hai

CommissionFactory

Commission Factory được biết đến là một nhà sản xuất tiếp thị của Australia. Như thế nên, nơi đây là địa chỉ hoàn hảo của rộng rãi công ty lớn muốn quảng bá tiếp thị. Vậy nên, ví như các bạn cần một lượng traffic to trong khoảng Australia thì trang web luôn là là nhà cung cấp tốt nhất để tiếp thị liên kết.

Ưu điểm:

 • Trang web nổi danh với chất lượng nhà cung cấp tốt, đa dạng doanh nghiệp, phổ quát loại hình quảng cáo.

 • Tại đây, trang web phân phối hơi nhiều công cụ hỗ trợ cho tiếp thị kết liên.

Nhược điểm: Vì đây là một trang web dịch vụ tiếp thị tới trong khoảng Australia nên thường tập kết dành đầu tiên cho quý khách Australia và một vài nhà lăng xê cho toàn cầu.

Commission Factory được biết đến là một dịch vụ tiếp thị của AustraliaCommission Factory được biết tới là một dịch vụ tiếp thị của Australia

3

Affiliate Amazon

giả dụ bạn là một người giỏi tiếng Anh và có tri thức về sản phẩm thì Affiliate Amazon là một chọn lọc khá hoàn hảo khi hướng về khách hàng nước ngoài. Hiện tại, đây là một trang bán hàng online to nhât thế giới và có thể nói hầu như mọi thứ đều có mặt trên Amazon. Chả hạn, rộng rãi Blogger Việt Nam đã thành công với Niche Site chuyên sản phẩm nào đấy hoặc sự kiện trong năm để bán hàng và quý khách chính yếu là trong khoảng Mỹ hoặc Châu Âu.

Ưu điểm:

 • Tại đây có không ít sản phẩm cho các bạn chọn lựa.

 • bạn sẽ học hỏi được các kinh nghiệm dựa vào những bài viết hướng dẫn của những người đã thành công.

Nhược điểm: quý khách cốt yếu của Amazon thường đến từ Mỹ đòi hỏi bạn bạn phải có Site tiếng anh hoặc làm Niche Site tiếng anh để PR và bán hàng và thù lao hoa hồng tương đối ít cho người mới khởi đầu, chỉ 6%.

Đây là một trang bán hàng online lớn nhât thế giới và có thể nói hầu như mọi thứ đều có mặt trên AmazonĐây là một trang bán hàng online to nhât thế giới và có thể kể hầu như mọi thứ đều có mặt trên Amazon

4

Ebay

Ebay cũng là một trong những trang bán hàng online nức danh đến từ Mỹ. Một khi các bạn đã thành công trên Amazon thì chọn lọc Tiếp theo Ebay luôn là tốt nhất. Người ta thường nhắc thêm phổ thông cơ hội là trục đường thăng tiến sẽ thêm rộng mở. Chính vì vậy, thêm một dịch vụ là thêm một cơ hội có rộng rãi sản phẩm và chương trình khuyến mãi để bạn tiếp thị và kèm theo lợi nhuận sẽ cải thiện cao.

Ưu điểm:

 • Ebay luôn có phổ biến sản phẩm cho sự chọn lựa của các bạn.

 • Kinh nghiệm của bạn sẽ được tăng lên khi được tham khảo phổ quát bài viết hướng dẫn của những người đã thành công.

Nhược điểm: quý khách của Ebay phần đông tới từ Mỹ và các nước Châu Âu nên đòi hỏi bạn phải có Site tiếng anh.

Ebay cũng là một trong những trang bán hàng online nổi tiếng đến từ MỹEbay cũng là một trong các trang bán hàng online nức danh đến trong khoảng Mỹ

5

ClickBank

ClickBank là một trang chuyên bán những sản phẩm phương pháp số. Do đó, giả dụ các bạn muốn giới thiệu tiếp thị thì đòi hỏi các bạn phải hiểu rõ và hướng dẫn Tìm hiểu cụ thể thực tại dùng thì thời cơ bán được sản phẩm mới cao.

Ưu điểm:

 • Mức hoa hồng cao, quyến rũ.

 • Hàng kỹ thuật số rộng rãi và được cho là một chợ kỹ thuật số lớn nhất hiện nay.

Nhược điểm: phần đông khách hàng của ClickBank là người nước ngoài nên các bạn cần phải làm Niche Site tiếng anh để tiếp thị sản phẩm.

ClickBank là một trang chuyên bán các sản phẩm kỹ thuật sốClickBank là một trang chuyên bán những sản phẩm phương pháp số

 

Link Share là một trong những trang tiếp thị kết liên nức tiếng hiện nay với nhiều rộng rãi sản phẩm và nhà cung cấp. Cách thức hoạt động cũng tương tự như ở CJ.com. Một khi các bạn đã làm việc với CJ.com thì Link Share là một lựa chọn thú vị Tiếp theo mà các bạn có thể thử.

Ưu điểm:

 • phổ biến về sản phẩm nhà sản xuất cho sự chọn lựa của các bạn.

 • Cách thức và hoạt tương tự như ở CJ.com.

Nhược điểm: quý khách và dịch vụ chủ yếu từ nước ngoài.

Link Share là một trong những trang tiếp thị liên kết nổi tiếng hiện nay với đa dạng nhiều sản phẩm và dịch vụLink Share là một trong những trang tiếp thị liên kết nức danh hiện nay với rộng rãi đa dạng sản phẩm và nhà sản xuất

7

Shareasale

Shareasale cũng là một trong những trang web tiếp thị liên kết nổi tiếng được phổ biến người biết đến giống như CJ và Link Share. Sản phẩm chủ yếu ở đây là Home & Garden, Fashion, Gree, Business, Food & Drink,… Một điểm chú ý là ví như bạn muốn đăng ký làm partner cho Shareasale thì những Site phải là tiếng nói tiếng Anh. Vì thế, giỏi tiếng Anh là một lợi thế.

Ưu điểm:

 • Sản phẩm và dịch vụ cũng hơi phổ biến.

 • Chất lượng nhà sản xuất tốt.

Nhược điểm: Chỉ bằng lòng Site tiếng Anh cho các ai muốn hiệp tác.

Shareasale cũng là một trong những trang web tiếp thị liên kết nổi tiếng được nhiều người biết đến giống như CJ và Link ShareShareasale cũng là một trong những trang web tiếp thị kết liên nổi tiếng được rộng rãi người biết đến giống như CJ và Link Share

8

Affiliatewindow

AffiliateWindow là trang tiếp thị kết liên của Anh, Như thế nên quý khách chủ yếu đến từ những nước Anh, Mỹ, Canada và châu Âu. Có thể nhắc đây là một trang tương đối thích hợp cho bạn du học trò để kiếm thêm thu nhập khi có thể tận dụng cả kiến thức và khả năng tiếng Anh. AffiliateWindow bao gồm các sản phẩm và nhà sản xuất như: Telecoms & Services, Retail, Fashion, Finance. Một điểm cần chú ý là khi các bạn muốn đăng ký tham dự phải có thẻ Credit Card và phí là 5$ nhé.

Ưu điểm:

 • Affiliate Window có phổ quát dịch vụ và sản phẩm.

 • Có hổ trợ tiếp thị trên Mobile, Tablet.

 • Cập nhật những tài liệu hướng dẫn cụ thể và hỗ trợ tốt.

Nhược điểm: Vì quý khách của Affiliate Window tới trong khoảng Mỹ và các nước Châu Ân nên Site của các bạn phri là tiếng Anh.

AffiliateWindow là trang tiếp thị liên kết của AnhAffiliateWindow là trang tiếp thị kết liên của Anh

9

Neverblue

Neverblue là một trong số trang tiếp thị liên kết nức tiếng với rộng rãi khách hàng chính như AliExpress, Groupon, Hotels. Tuy nhiên việc đăng ký cũng khá cạnh tranh bởi Neverblue luôn đòi hỏi website của các bạn phải thật chuyên nghiệp và thứ hạng alexa cao.

Ưu điểm:

 • Neverblue có các quý khách lớn như AliExpress, Hotels, Groupon.

Nhược điểm: Neverblue không thích hợp cho người mới bắt đầu vì việc tham gia cũng hơi cạnh tranh.V

Neverblue là một trong số trang tiếp thị liên kết nổi tiếng với nhiều khách hàng chính như AliExpress, Groupon, HotelsNeverblue là một trong số trang tiếp thị liên kết nổi danh với phổ thông quý khách chính như AliExpress, Groupon, Hotels

10

Clickbooth

Clickbooth được nhiều người biết đến là một trang tiếp thị kết liên bán hàng online bậc nhất hiện nay với 2 loại hình chính là Cost Per Action và Pay per nhấn. Với một chất lượng nhà sản xuất cao, khách hàng VIP nên việc đăng ký thành viên cũng trở nên cạnh tranh hơn, có đến 90% đề nghị làm partner tiếp thị liên kết bị khước từ.

Ưu điểm:

 • Clickbooth là một trang web có uy tín.

 • Chất lượng nhà cung cấp tốt.

 • quý khách phần lớn khách VIP.

 • Được rộng rãi tờ báo quốc tế Phân tích cao.

Nhược điểm: Việc đăng ký làm thành viên rất khó bởi họ chỉ cần chất lượng chứ không phải ở số lượng.

Clickbooth được nhiều người biết đến là một trang tiếp thị liên kết bán hàng online hàng đầu hiện nayClickbooth được phổ quát người biết tới là một trang tiếp thị kết liên bán hàng online hàng đầu hiện nay

nếu các bạn là một người mê say tiếp thị và có vốn tiếng Anh tốt thì top 10 các trang web tiếp thị liên kết nước ngoài trên là sự tuyển lựa hết sức lý tưởng. Giả dụ thành công, các bạn sẽ thu về một lợi nhuận thật đáng nhắc đấy.

 

 
Tin đăng cùng chuyên mục