Trang nhất » Rao vặt » Bất động sản » Dự án

TÌM KIẾM
Dự án

Vài kĩ thuật thổi kèn khiến chàng đạt cực khoái

Thông tin mua bán
Mã tin
V093699
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
16/03/2017
Hết hạn
16/03/2018
Xem :
219
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Hoàn Kiếm » Hà Nội
Loại tin đăng
Cần bán
Họ tên
nguyễn mạnh cường
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung chi tiết

 

 

 

Thực tế hầu hết phụ nữ thích quan hệ tình dục nhẹ nhàng hơn là quan hệ bằng miệng. Tuy nhiên, thay đổi một chút cũng thú vị đúng không nào ^^. Cùng shop bao cao su THEMEN tìm hiểu qua các bước thực hiện kĩ năng quan hệ tình dục này nhé!

Các bước thực hiện một cách đơn giản như sau:


1. Nhanh và chậm, tìm kiếm điểm G: 
Nếu bạn muốn được “làm” bằng miệng tuyệt vời nhất và bạn tình của bạn chưa sẵn sàng vào cuộc thì đây là lúc mà bạn bắt đầu giúp anh ấy một tay.
Dưới đây là lời khuyên hàng đầu của chúng tôi để đạt được thứ mà bạn xứng đáng.
Hãy bảo anh ấy từ từ
Sai lầm lớn nhất mà cách sử dụng thuốc stud 100 mắc phải là “lao” thẳng xuống “vùng cấm” của bạn.
Nếu bạn nói với anh ấy từ từ, hôn và liếm các bộ phận khác của cơ thể trước, điều đó sẽ tạo nên sự hưng phấn hơn nhiều.
Chỉ cho anh ấy những phần cơ thể mà bạn thích thú được vuốt ve, chẳng hạn như núm vú, bên trong đùi, lưng, cổ … bất cứ chỗ nào khiến bạn hưng phấn.

2. Thay đổi vị trí của bạn
Anh ấy không phải quỳ giữa hai chân của bạn để có được kết quả tốt nhất. Một phương pháp liếm kích thích nổi tiếng nhất là phương pháp Kivin. Người đàn ông quỳ ở góc bên phải cơ thể bạn và gối đầu lên đùi bạn.
Ngoài ra, tại sao không để bạn tình nằm trên giường và bạn leo lên đối mặt với cách sử dụng thuốc xịt stud 100 vậy bạn có cái gì để giữ chặt/tựa vào. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiểm soát được áp lực, kéo ra nếu quá kích thích hoặc áp thêm vào nếu thấy chưa đủ.

3. Hướng dẫn anh ấy 
Liếm tay:
Hầu hết đàn ông không biết cách tốt nhất để sử dụng lưỡi của họ đối với bạn, vậy tại sao không chỉ cho anh ấy? Hãy giữ tay và dùng lưỡi liếm lên lòng bàn tay anh ấy.
Anh ấy có lẽ sẽ ngạc nhiên khi thấy bạn sử dụng bề mặt lưỡi chứ không phải là đầu lưỡi như anh ấy hay làm và bạn làm nó từ từ thế nào.
Nếu anh ấy ở một vị trí để có thể nghe thấy bạn, hãy nói với anh ấy những gì bạn muốn. Hướng dẫn rõ ràng, đơn giản như ‘chậm’, ‘mạnh hơn’, ‘nhanh hơn’.
Hãy nhớ rằng, có thể anh ấy không nghe rõ bạn nói nên cách bạn di chuyển cơ thể là rất quan trọng. Ép vào anh ấy nếu bạn muốn mạnh hơn hoặc kéo ra nếu quá nhanh hay quá mạnh.
Gõ nhẹ anh ấy với chữ V:
Nếu anh ta không liếm đúng chỗ mà bạn thích, làm dấu hiệu V với 2 ngón tay và chỉ cho anh ấy nơi anh ấy cần quan tâm. Đặt ngón tay của bạn và anh ấy liếm giữa chúng.

4. Quan hệ bằng miệng cho chàng: 
Làm ướt và đúng vị trí:
Một số phụ nữ thấy việc quan hệ bằng miệng là xúc phạm và khó chịu, nhưng cơ bản là khá đơn giản. Đơn giản chỉ cần đưa dương vật vào trong miệng mút và liếm nó.
Tuy vậy, có một số lời khuyên và thủ thuật nhỏ, bạn có thể làm để khiến anh ấy nổ tung và coi bạn là một nữ thần phòng ngủ – hãy đối mặt với nó, bạn tình của bạn sẽ không coi đó là việc xấu, đúng không nào?

Làm ướt 
Càng ẩm ướt, anh ấy càng thích thú. Hãy cố gắng tiết càng nhiều nước bọt trong miệng trước khi bạn “cúi xuống” – càng bôi trơn anh ấy, càng đem lại cảm giác tuyệt vời hơn.
Bạn có thể muốn có gì đó để uống, nếu bạn lo lắng, miệng bạn sẽ khô khốc.
Đúng vị trí 
Cùng một cách mà người đàn ông có thể thay đổi sự trải nghiệm khi anh ấy làm cho bạn, hãy làm giống như vậy cho anh ấy.
Rõ ràng là bạn có thể để bạn tình nằm trên giường và quỳ trước anh ấy, 

Tin đăng cùng chuyên mục
xây dựng nhà

xây dựng nhà  (1527231374)