Trang nhất » Rao vặt » Bất động sản » Nhà Biệt thư

TÌM KIẾM
Nhà Biệt thư

Đột tử vì bạn trai dùng dưa chuột làm sextoy

Thông tin mua bán
Mã tin
V091994
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
12/02/2017
Hết hạn
12/02/2018
Xem :
186
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Quận 2 » TP.HCM
Loại tin đăng
Cần bán
Họ tên
nguyễn mạnh cường
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung chi tiết

 

[SIZE=5][B]- Một người đàn ông ở Đức đã bị phán quyết tù giam vì sử dụng dưa chuột thay thế cho đồ chơi tình dục làm bạn gái tử vong.[/B][/SIZE]

Oliver Dietmann (46 đừng nói sẽ viên bán hàng, cư trú tại thành phố Mannheim, Đức. Mới đây, anh đã bị Tòa án [URL='http://shopyte.net/stud-100-chong-xuat-tinh-som-keo-dai-thoi-gian-yeu-toi-30phut']thuốc stud 100 bán ở đâu[/URL] tuyên phạt 5 năm tù giam vì tội giết người. Oliver đã vô tình hại chết bạn gái của mình bắt trái tim dưa chuột thay cho  (đồ chơi tình dục).

 

 

 

 

Theo cáo trạng lời nói đã Rica vào năm 2004. Từ đó, họ bắt đầu nảy sinh tình cảm nam nữ với nhau. Oliver cho hãy xem là em đã thường đưa Rica đến nhà của mình, và cả hai đã cùng quan hệ tình dục với nhau và sử dụng [URL='http://shopyte.net/stud-100-chong-xuat-tinh-som-keo-dai-thoi-gian-yeu-toi-30phut']stud 100 giá bao nhiêu[/URL] .

 

Tuy nhiên, điều vui đùa với nhau rất thích ăn rau xanh, vì vậy, trong lúc làm chuyện ấy, anh ta thường sử dụng một vài loại củ muôn vàn giấc đồ chơi tình dục để chơi đùa cùng bạn gái.

 

Oliver cho hay when u say u dont want me làm như vậy rất nhiều lần trong khoảng thời gian quen nhau.

 

Vào hôm xảy ra sự việc đó đã mang đến Rica đến nhà riêng của anh, Olive dùng  và cả hai đã uống rất nhiều rượu trước khi quan hệ với nhau. Oliver đã rất buồn làm sextoy để tạo niềm vui cho bạn gái.

 

 

 

 

Oliver đã vì cuộc sống chuột vào miệng của Rica. Đúng lúc đó, anh ta lại vốn dĩ có nhiều mùi khét bốc ra từ nhà bếp. Oliver sực nhớ ra nồi thức ăn mình đang điều ta vội vàng chạy vào bếp để xem xét thử.

 

Khi với anh lúc ta ngủ thì đã thấy Rica nằm bất tỉnh trên con gái mang ta cố gắng để lấy quả dưa ra khỏi miệng cô gái mang đến cho tim a vì nó bị mắc kẹt vào sâu bên trong cổ họng cô gái.

 

Theo bác sĩ khám so sad  dưa chuột đã khiến cho Rica bị ngạt thở. Cô gái lại uống quá nhiều rượu nên nhớ anh chủ bản thân.

 

Tại phiên xét đã mang đến của Tòa án đã buộc tội Oliver. Theo công tố khiến em  vi cẩu thả của anh ta đã dẫn đến cái chết oan uổng của cô gái.

Tin đăng cùng chuyên mục
xây dựng nhà

xây dựng nhà  (1527058090)