Trang nhất » Rao vặt » Bất động sản » Nhà Biệt thư

TÌM KIẾM
Nhà Biệt thư

Hướng dẫn đăng ký sàn Paxful

Thông tin mua bán
Mã tin
V405114
Giá
10.000.000 VNĐ
Ngày đăng
26/11/2020
Hết hạn
28/11/2020
Xem :
43
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Thanh Xuân » Hà Nội
Loại tin đăng
Cần mua
Họ tên
DUY KHƯƠNG
Điện thoại
0987868584
Địa chỉ
Thanh khê- đà nẵng
Nội dung chi tiết

Paxful được thành lập vào năm 2015 bởi hai nhà phát triển phần mềm và doanh nhân giàu kinh nghiệm: Ray Youssef và Artur Schaback. Nền tảng cho phép người mua và người bán giao dịch Bitcoin BTC, Tether USDT, Gift Card, Vật Phẩm Game, và trở thành một công ty lớn với hơn 200 nhân viên trên khắp Hoa Kỳ, Philippines, Hồng Kông và Estonia. Paxful được tin cậy bởi hơn 3 triệu người dùng trên khắp thế giới và hơn 12.000 nhà cung cấp đã đăng ký trên nền tảng này.Đây cũng là nơi được coi là eBay của thế giới sàn tiền ảo uy tín. Sàn giao dịch đóng vai trò trung gian giữa người bán và người mua thay vì trở thành người buôn bán Bitcoin. Paxful cung cấp chợ thương mại điện tử công khai cho người dùng để đưa ra đề nghị và yêu cầu mức giá cạnh tranh cho Bitcoin.

 

Ở loạt bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Paxful, giao dịch ở đây có an toàn hay không và đưa ra đánh giá về dịch vụ của Paxful.

 

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu Paxful là gì?

Paxful là một nền tảng giao dịch ngang hàng (peer-to-peer) cho phép người dùng mua và bán Bitcoin (BTC) bằng cách sử dụng hơn 300 phương thức thanh toán trên khắp thế giới. Dựa trên số liệu thống kê chính thức có sẵn trên trang web của Paxful, Paxful có hơn 800.000 khách hàng hài lòng và hơn 12.000 nhà cung cấp đáng tin cậy.

 

Người dùng đã mua hơn 950.000 Bitcoin kể từ khi trang web được thành lập, tương đương 8 tỷ Euro. Là một sàn giao dịch (marketplace) ngang hàng, Paxful cung cấp một quy trình đơn giản để mua Bitcoin một cách an toàn ngay lập tức. Người dùng có thể chỉ cần chọn phương thức thanh toán ưa thích và nhập số lượng Bitcoin mong muốn mà họ muốn mua.

Nền tảng giao dịch ngang hàng (peer – to – peer).

An toàn, bảo mật và dễ dàng mua loại tiền điện tử phi tập trung đầu tiên trên thế giới – Bitcoin – là những mục tiêu chính của việc thiết lập nền tảng này. Nếu bạn là người mới mua tiền điện tử, thì nơi này có thể phù hợp với bạn. Bạn không cần phải có bất kỳ kiến thức kỹ thuật nào về tiền điện tử để mua từ Paxful. An toàn và bảo mật là mối quan tâm quan trọng nhất đối với các nhà đầu tư, vì vậy nền tảng cung cấp những gì người dùng muốn.Bảng điều khiển mua và bán Bitcoin, USDT

Tạo tài khoản Paxful

Hướng dẫn đăng ký sàn Paxful của mình theo các bước đơn giản sau:

 1. Truy cập trang web Paxful

 2. Nhấp vào Tạo tài khoản

 3. Nhập địa chỉ email của bạn và một mật khẩu duy nhất

 4. Nhấp vào Tạo tài khoản Paxful

Đăng ký tài khoản Paxful

 

Khi bạn hoàn thành tất cả các bước nêu trên, bạn sẽ tìm thấy một email trong địa chỉ email của mình. Mở email được gửi bởi email chính thức của công ty (paxful) và xác nhận địa chỉ email của bạn.

Xác minh tài khoản Paxful

Có bốn cấp độ xác minh cho một tài khoản được cung cấp bởi Paxful. Điều đó tùy thuộc vào nhà giao dịch và mong muốn thay đổi giới hạn của tài khoản dựa trên nhu cầu giao dịch của họ:

 • Cấp 0: Không cần xác minh

 • Cấp 1: Email và số điện thoại – giao dịch lên tới $1.500

 • Cấp 2: Xác minh ID (chứng minh thư) – giao dịch lên tới $10.000

 • Cấp 3: Xác minh địa chỉ – giao dịch lên tới $50.000

 • Cấp 4: Tất cả các yêu cầu trên và nâng cao thẩm định – giao dịch $50.000 trở lên

Khi bạn tiến tới các mức xác minh càng cao thì mức giới hạn giao dịch của bạn sẽ càng cao. Nếu bạn xác minh tài khoản của mình đến cấp 1 bằng cách cung cấp địa chỉ email và số liên lạc hợp lệ, bạn sẽ có thể giao dịch lên đến $1.500 cho mỗi giao dịch với khối lượng giao dịch trọn đời là $1.500. Ngoài ra, có một giới hạn gửi tiền từ ví cũng giống như khối lượng giao dịch.

 

Cấp độ 2 có giới hạn $10.000 để giao dịch và gửi tiền từ ví trong suốt cuộc đời. Cấp độ 3 và 4 không có giới hạn về khối lượng giao dịch trọn đời và gửi/nhận tiền từ ví. Tuy nhiên, cấp độ 3 có giới hạn $10.000 cho một giao dịch.

Paxful có an toàn không?

Hồ sơ người dùng

Paxful là một nền tảng đáng tin cậy và nó đã đạt được danh tiếng tốt. Nó được hơn 3 triệu người trên thế giới tin dùng. Bạn không cần phải lo lắng về độ tin cậy của nền tảng, nhưng như bạn biết đó là một sàn giao dịch, vì vậy bạn cần phải cẩn thận khi chọn người bán. Tốt hơn bạn nên đảm bảo rằng người bán là chính hiệu và không phải kẻ lừa đảo.

 

Điều cần lưu ý ở đây là bạn không cần phải so sánh tính toàn vẹn của nền tảng với người bán. Nếu bạn tìm thấy một người bán tồi không có nghĩa là trang web đó tồi. Nói cách đơn giản, bạn không buộc tội eBay về người bán tồi đã bán cho bạn một sản phẩm tồi. Để an toàn, hãy chú ý đến danh tiếng của người bán. Người bán càng có nhiều đánh giá tích cực thì cơ hội trở thành nhà cung cấp chính hãng càng cao.Ví dụ về hồ sơ cá nhân

Hệ thống Ký quỹ Paxful (Paxful escrow)

Tính năng ký quỹ của Paxful nhằm đảm bảo trải nghiệm thương mại công bằng cho cả hai bên mua bán.

 • Nhà cung cấp tạo offer với các điều khoản họ yêu cầu và đưa ra giá. Khi người mua tìm thấy offer phù hợp với mình, giao dịch bắt đầu. Điều này tự động kích hoạt Bitcoin từ ví của nhà cung cấp được dự trữ trên tài khoản tiền gửi an toàn (escrow – ký quỹ), nơi nó sẽ được giữ cho đến khi giao dịch hoàn tất.

 • Khi cả người mua và nhà cung cấp đã xác minh rằng giao dịch đã được xác nhận và tất cả các điều khoản đã được đáp ứng, tiền sẽ được chuyển vào ví của người mua.

 • Nếu người mua quyết định không muốn mua Bitcoin nữa, người đó chỉ cần hủy giao dịch và Bitcoin sẽ được trả lại vào tài khoản của người bán.

 • Nếu có bất đồng giữa người mua và nhà cung cấp ở bất kỳ điểm nào, quy trình sẽ chuyển sang tranh chấp. Người kiểm duyệt (moderator) của Paxful sau đó sẽ can thiệp và điều tra tất cả thông tin và xem xét toàn bộ chi tiết có sẵn và đưa ra quyết định ai xứng đáng nhận Bitcoin. Hầu hết các giao dịch đều diễn ra mà không cần phải tranh chấp, nhưng với Paxful là một sàn giao dịch ngang hàng, sẽ luôn có những người dùng cố gắng lợi dụng người khác. Đây là lý do tại sao Paxful có đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7.

Paxful có một mức độ tin cậy khá tốt nếu bạn so sánh nó với các sàn giao dịch khác có sẵn trên Internet. Nếu bạn nhìn vào lịch sử của sàn giao dịch này, bạn sẽ không tìm thấy một vụ hack nào. Điều này làm tăng sự tin tưởng của người dùng vào nền tảng mới và nổi bật này. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo trang review từ khách hàng của họ.

 

Bài viết giới thiệu về Paxful và mang tính chất tham khảo. Ở bài viết tiếp theo, BLOG SĂN TIỀN sẽ giới thiệu chi tiết hơn tới các bạn cách thức kiếm tiền từ hệ thống của hướng dẫn đăng ký sàn Paxful.

 
Tin đăng cùng chuyên mục