Trang nhất » Rao vặt » Bất động sản » Nhà Biệt thư

Nhà Biệt thư

Lazada Affiliate là gì? Cách kiếm tiền với chương trình tiếp thị liên kết lazada

Thông tin mua bán
Mã tin
V398255
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
21/10/2020
Hết hạn
25/10/2020
Xem :
20
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Quận 4 » TP.HCM
Loại tin đăng
Cần bán
Họ tên
Lê Thị Thúy Vi
Điện thoại
0337522712
Địa chỉ
96 Thái văn lung
Nội dung chi tiết

thương mại điện tử đang dần trở nên một thói quen tậu hàng của người Việt. Cuộc đua giành thị trường TMĐT giữa những sàn đang mở ra cực nhiều cơ hội cho các người biết cách dựa trên vai người đồ sộ và mong muốn kiếm tiền trong khoảng nó.

nếu bạn là một người làm tiếp thị liên kết lazada , hoặc có niềm say mê với kiếm tiền trong khoảng affiliate marketing, các bạn chắc chắn chẳng thể bỏ qua những chương trình affiliate quyến rũ từ các sàn TMĐT uy tín này. Và với bài viết này chúng ta cùng Tìm hiểu về Lazada affiliate và cách để kiếm tiền với nền tảng này nhé.

1.Lazada affiliate là gì?

Ban đầu, thuật ngữ affiliate có nghĩa là hình thức tiếp thị liên kết. Các bạn không hề sở hữu sản phẩm hay nhà cung cấp, song song cũng ko chịu bất cứ một rủi ro nào trong giai đoạn giao nhận, mua bán hàng hóa. Đơn giản bạn chỉ chia sẻ, PR sản phẩm sẵn có và hưởng huê hồng từ đây. Vậy Lazada affiliate cũng như vậy vậy, bạn chia sẻ, truyền bá sản phẩm cho lazada và nhận huê hồng trong khoảng mỗi đơn hàng thành công.

Lazada đã có chương trình affiliate riêng từ khá sớm so với các sàn TMĐT khác tại Việt Nam. Các bạn có thể làm tiếp thị kết liên với Lazada chuẩn y các affiliate network như ACCESSTRADE.

Việc đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada trước đây đòi hỏi bạn phải có nguồn traffic sẵn và Lazada chỉ phê chuẩn đối với các người đã có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực Affiliate Marketing mà thôi.

tuy nhiên, giờ đây các bạn có thể dễ dàng đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada chỉ cần các bạn có website và có sẵn nguồn traffic tương đối lâu bền là được.

hai.Cách thức hoạt động của Lazada affiliate?

Bước1: Đăng ký account Lazada Vietnam Affiliate Program để trở thành đối tác trực tiếp

thao tác 2: Chọn sản phẩm muốn quảng cáo, tạo link affiliate cho sản phẩm.

bước 3: Tạo nội dung san sớt về Lazada & các sản phẩm bạn yêu thích phê duyệt bài viết, video, post, PR, v.v…trên website, mạng xã hội, Youtube

bước 4: Đặt link Affilate & quảng bá tới mọi người

bước 5: khách hàng nhấn vào link affiliate

bước 6: khách hàng mua hàng thành công & hoàn thành thanh toán

bước 7: Nhận huê hồng do Lazada thanh toán.

Sau lúc bạn tiếp thị và khách hàng click vào link của bạn và dẫn đến trang của Lazada. Họ thực hiện thương lượng tìm hàng thì khi đấy hoả hồng sẽ được gửi vào Dashboard. Để nhận được thanh toán từ Lazada Affiliate trước tiên các bạn phải thỏa mãn những điều kiện sau:

● Thu nhập phải được ít ra là 500.000đ. Ví như tháng này chưa đủ sẽ được cộng dồn vào tháng sau.

● Phải có hiệp đồng với Lazada trước đấy.

Việc cho ra thu nhập trên 500K là việc bạn cần phải mang đến và cần phải nỗ lực để mang lại càng đa dạng hơn càng tốt. Hàng tháng Lazada sẽ gửi Báo cáo thu nhập trong mục Monthly Income. Các bạn vào ấy xem để biết được doanh thu. Và hoả hồng sẽ được thanh toán trong 30 ngày tính từ lúc ngày xuất hoá đơn.

3. Chính sách huê hồng

hoả hồng được tính tùy theo quý khách tìm hàng trên Lazada Mobile App hay trên PC hoặc Mobile sử dụng Browser. Affiliate link khi mở trên PC sẽ mở ra giao diện dành cho PC, lúc mở trên điện thoại sẽ dẫn đến App Store để quý khách cài đặt App hoặc dẫn thẳng vào trang App Lazada nếu các bạn đang dùng Lazada App.

Dưới đây mà mức hoả hồng cho từng lĩnh vực hàng mà publisher sẽ nhận được lúc tiếp thị sản phẩm trên Lazada:

Với mong ước thay đổi hành vi người mua chuyển qua sử dụng App trên trang bị di dộng thì Lazada ra chính sách hoả hồng cho App cao hơn so với những đơn hàng được sắm trên website trực tiếp của Lazada. Cụ thể huê hồng cho những đơn hàng trên App sẽ cao hơn 30% so với đơn trên Desktop. Đây là một mức hoa hồng tương đối quyến rũ đối với các publisher mảng EC.

5. Lời kết

các bạn có thể đăng ký làm publisher chạy chiến dịch Lazada duyệt ACCESSTRADE. ACCESSTRADE ngoài cung ứng chiến dịch Lazada còn có rất nhiều chiến dịch khác như Tiki, Shopee, Adayroi… Sau khi đã đăng ký làm publisher của ACCESSTRADE bạn chọn chiến dịch Lazada và có thể chạy ngay sau khi được phê duyệt.

 

 

Tin đăng cùng chuyên mục