Trang nhất » Rao vặt » Bất động sản » Nhà Biệt thư

Nhà Biệt thư

Tiếp Thị liên kết Là Gì?

Thông tin mua bán
Mã tin
V398200
Giá
100.000 VNĐ
Ngày đăng
22/10/2020
Hết hạn
31/10/2020
Xem :
27
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Quận 1 » TP.HCM
Loại tin đăng
Cần mua
Họ tên
khuong22
Điện thoại
0987658458
Địa chỉ
thanh khê đà nẵng
Nội dung chi tiết

Affiliate marketing hay còn gọi là tiếp thị kết liên là một hình thức marketing cộng tác mà người tham gia sẽ nhận được một khoản hoả hồng nếu như giới thiệu được khách tìm hàng.

 

Hiểu một cách cơ bản, tiếp thị kết liên là giới thiệu sản phẩm, nhà sản xuất để nhận được hoả hồng tiếp thị.

 

[​IMG]

 

Tiếp thị liên kết có phải là bán hàng đa cấp?

Tiếp thị liên kết là gì?

 

mặc dù tiếp thị liên kết giống với bán hàng đa cấp ở hình thức đều nhận được hoả hồng lúc giới thiệu khách tìm hàng. Tuy nhiên, về bản chất 2 mô phỏng buôn bán này hoàn toàn không giống nhau. Dưới đây là các điểm khác biệt:

 

1. Điều kiện tham gia

Bán hàng đa cấp: Muốn tham dự phải duyệt y lời giới thiệu từ một thành viên trước đấy.

 

Tiếp thị liên kết: bạn có thể thả phanh tham gia bất kỳ một chương trình affiliate nào. Việc này là hoàn toàn tự nguyện chỉ cần các bạn tuân thủ những cam kết của nhà cung cấp.

 

hai. Phí đóng góp

Bán hàng đa cấp: mô phỏng đa cấp luôn “bắt chẹt” thành viên tham dự với những khoản phí thường niên, định kỳ, tiền sắm sản phẩm… Cho dù không bán được sản phẩm, bạn vẫn phải đóng tiền ví như muốn tiếp tục là thành viên.

 

Tiếp thị liên kết: Việc tham dự các chương trình affiliate là hoàn toàn miễn phí. Bạn chẳng phải bỏ ra bất cứ một khoản phí nào khi đăng ký

 

3. Giai đoạn sắm

Bán hàng đa cấp: quý khách chỉ được sắm sản phẩm trong khoảng người giới thiệu. Bởi thế, chi phí và nguồn gốc thường lập lờ.

 

Tiếp thị liên kết: quý khách được quyền tuyển lựa sắm hàng từ nhà tiếp thị hoặc nhà sản xuất. Chi phí, xuất xứ của sản phẩm được đăng vận chuyển rõ ràng trên website của dịch vụ.

 

4. Chi trả theo tầng

[​IMG]

 

Bán hàng đa cấp: Đúng với tên gọi, mô phỏng đa cấp áp dụng hình thức trả thưởng theo đa dạng tầng hay còn gọi là mô hình kim tự tháp. Bên cạnh việc nhận được hoả hồng từ việc giới thiệu sản phẩm, thành viên còn được hưởng phần trăm hoả hồng từ những người mà họ tuyển dụng vào trong hệ thống.

 

Tiếp thị liên kết: Chỉ trả thưởng theo một tầng duy nhất. Các bạn sẽ ko ăn hoả hồng trong khoảng bất kỳ nguồn nào khác, ngoài việc giới thiệu khách hàng tìm sản phẩm.

 

5. Offline và Online

Bán hàng đa cấp: chủ yếu bán offline và rất ít khi bán online.

 

Tiếp thị liên kết: phần lớn đều được thực hiện online.

 

6. Đối tượng marketing

Bán hàng đa cấp: Vì bán offline nên đối tượng chính yếu là người nhà và bạn bè vì dễ tiếp cận và dễ lấy lòng tin.

 

Tiếp thị liên kết: Vì kinh doanh online trên mạng nên đối tượng khách hàng là số đông mọi người trong khoảng khắp mọi nơi thuộc tầng lớp của sản phẩm.

 

7. Pháp luật

Bán hàng đa cấp: nhiều quốc gia ko cho phép mô hình kinh doanh này vì các hệ lụy mà nó gây ra cho phố hội.

 

Tiếp thị liên kết: Được tất cả quốc gia, nhà cung cấp, những marketer khuyến khích vì đây là hình thức marketing lành mạnh và hữu hiệu.

 

Trên đây là các điểm khác biệt giữa 2 mô phỏng tiếp thị liên kết và bán hàng đa cấp. Hi vọng các kiến thức trong khoảng bài viết này sẽ giúp các bạn cảm thấy an tâm hơn lúc đăng ký tham dự những chương trình affiliate.

 

Hãy đăng ký chương trình affiliate của ezFolio ngay bữa nay để sớm nhận được những khoản hoả hồng hấp dẫn.

Tin đăng cùng chuyên mục