Trang nhất » Rao vặt » Tìm đối tác » Khác

TÌM KIẾM
Khác

Máy bẻ đai sắt tự động tại Bình Định

Thông tin mua bán
Mã tin
V429374
Giá
58.000.000 VNĐ
Ngày đăng
29/11/2021
Hết hạn
30/11/2021
Xem :
86
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Bình Định
Loại tin đăng
Họ tên
Thanh trúc
Điện thoại
0703400234
Địa chỉ
Thanh Giang , Nhơn Phong , An Nhơn , Bình Định
Nội dung chi tiết

Chiều tối 02-11-2021, Lê Nguyễn đã về Quy Nhơn - Bình Định để giao máy bẻ đai sắt đến cho quý khách hàng VLXD. Với kinh nghiệm sản xuất trực tiếp nhiều năm các sản phẩm máy xây dựng. Chúng tôi tự tin sẽ phục vụ tốt các sản phẩm mà quý khách hài lòng nhất.

Dù bất kì thời gian nào cũng tôi đều có thể giao hàng tận nơi cho quý khách & hướng dẫn cụ thể cách vận hành máy. Với phần mềm được lập trình sẵn, máy chúng tôi cực kì dễ sử dụng, cung cấp nhiều tiện ích & ra tất cả các đai phổ biến trên thị trường.

Hình ảnh bàn giao máy bẻ đai Lê Nguyễn

Lê Nguyễn giao máy bẻ đai cho khách tại Bình ĐịnhLê Nguyễn giao máy bẻ đai cho khách tại Bình Định

Video bàn giao máy bẻ đai Lê Nguyễn

 

 

Đơn vị sản xuất máy bẻ đai sắt hàng đầu Việt Nam

Là đơn vị đầu trong ngành máy bẻ đai sắt, chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng từ thay đổi màu sắc, kết cấu máy, cập nhật thêm các kiểu đai mới cho máy mà không làm ảnh hưởng đến năng suất của máy uốn đai.

Và là đơn vị đầu tiên đưa máy bẻ đai của Việt Nam tiếp cận đến các khách hàng nước ngoài như : Srilanka, Ấn Độ, Campuchia, .... nên chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo là tốt nhất khi đến với người sử dụng.

Và để mua được máy bẻ bẻ đai chất lượng hãy đến với công ty Lê Nguyễn. Chúng tôi đảm bảo tất cả các linh kiện đều nhập khẩu chính hãng Taiwan.

Bất kỳ linh kiện nào trong hệ thống thủy lực và hệ thống điện bị lỗi sẽ được đổi mới hoàn toàn. Và đặc biệt, các bạn luôn được hỗ trợ trong suốt thời gian sử dụng máy.

 

Tin đăng cùng chuyên mục