Trang nhất » Rao vặt » Dịch vụ

TÌM KIẾM
Dịch vụ

Công ty sản xuất chương trìnhhương trình truyền hình, tổ chức sự kiện, quảng cáo, tài trợ - Bút Vàng Media

Thông tin mua bán
Mã tin
V001658
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
13/11/2013
Hết hạn
13/11/2014
Xem :
7709
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Q. Bình Thạnh » TP.HCM
Loại tin đăng
Họ tên
Bút Vàng Media
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung chi tiết

Chúng tôi luôn hướng tới dịch vụ khách hàng hoàn hảo, giá thành cạnh tranh.Tạo điều kiện cho khách hàng quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất và hiệu quả nhấttrên tất cả cácphương tiện truyềnthông hiệnđại. Bút Vàng Media là công ty chuyên hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất chương trình truyền hình, quảng cáo báo chí, truyền hình, các phương tiện truyềnthông đại chúng. Tiền thân là Tân Việt Corp, được thành lập tháng 6 năm 2008 đã và đang khẳngđịnh được vị thế trên thị trường quảng cáo tiếp thị và truyền thôngđa phương tiện tại thị trườngViệt Nam.


Với các hoạt động chủ đạo là sản xuất chương trình truyền hình, dịch vụ đặt chỗ quảng cáo báo chí, truyền hình, sản xuất TVC, phim phóng sựquảng cáo sản phẩm, phim tự giới thiệu, phóng sự chuyên đề. Dịch vụ quay phim sự kiện, chụp hình hội nghị, hội thảo, lễ khai trương, nhà hàng, khách sạn, viết bài PR... Phát sóng phim tự giới thiệu, tin tức, TVC trên các bản tin truyền hình.

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông báo chí truyền hình, chúng tôi mong muốn bằng sự hiểu biết về lĩnh vực truyền thông và các kỹ năng báo chí chuyên nghiệp, Bút Vàng Media sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất trong việc xây dựng kế hoạch truyền thông trong các hoạt động quảng bá và xây dựng thương hiệu.
Bút Vàng Media cam kết trở thành một trong những công ty truyền thông tốt nhất với khả năng lôi cuốn các nhân tài và tạo ra một môi trường làm việc tốt năng động với những cơ hội phát triển cá nhân,nghề nghiệp, lâu dài và bền vững, là địa chỉ uy tín đáng tin cây trong lĩnh vực truyền thông thương hiệu.

Mọi thông tin tư vấn đặt hàng Quý vị vui lòng liên hệ:

Bút Vàng Media
Mr.Thanh 091 53 59 777
Email: kd@butvangmedia.com.vn
Y!M: butvangmedia
Skype: dinhthanh.net; butvangmedia
Website: www.butvangmedia.com.vn

Tin đăng cùng chuyên mục