Trang nhất » Rao vặt » Điện tử điện máy

TÌM KIẾM
Điện tử điện máy

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 5

Thông tin mua bán
Mã tin
V426531
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
18/09/2021
Hết hạn
18/09/2022
Xem :
58
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Quận 5 » TP.HCM
Loại tin đăng
Họ tên
huỳnh văn thọ
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung chi tiết
Trong lúc sử dụng máy lạnh sẽ ít nhiều chúng ta thường gặp các trường hợp máy lạnh gặp vấn đề như: không hoạt động, hoạt động yếu, chảy nước, …. đây là những dấu hiệu cho thấy bạn nên đem đi sửa máy lạnh tại quận 5 ngay để kéo dài sẽ ảnh hưởng đến chất lượng máy và khó khắc phục.
Điện lạnh Nam Tiến có chi nhánh tại quận 5 và chất lượng dịch vụ tốt, chi phí rẻ hơn so với thị trường cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình sẽ giúp vệ sinh máy lạnh quận 5 thật tốt
Quy trình vệ sinh máy lạnh đúng tiêu chuẩn
Điện lạnh Nam Tiến luôn làm việc theo quy định và trình tự để đảm bảo cho khách hàng, dưới đây là quá trình vệ sinh máy lạnh tại quận 5 của Nam Tiến , chúng tôi công khai thông tin để quý khách hàng nắm rõ quy trình nhằm mục đích theo dõi và kiểm soát hoạt động sửa chữa của nhân viên được tốt hơn.
Xác định dòng máy lạnh và thăm hỏi tình hình máy lạnh từ khách hàng.
Thực hiện vệ sinh máy lạnh ở dàn lạnh.
Thực hiện vệ sinh máy lạnh ở dàn nóng.
Bơm gas nếu máy lạnh hết gas, thông báo với khách hàng sẽ thực hiện bơm gas.
Sau khi hoàn thành chạy thử máy lạnh dưới sự kiểm tra của khách hàng.
Viết thông tin bảo hành, hoá đơn và thu phí dịch vụ của khách hàng.
Vệ sinh máy lạnh quận 5 tại Điện Lạnh Nam Tiến
Ngoài vệ sinh và bơm gas máy lạnh chúng tôi còn nhận sửa chữa bảo trì máy lạnh tại nhà ở quận 5. Cửa hàng của Nam Tiến nằm ở địa chỉ thuộc khu trung tâm của quận 5 nên có thể nhanh chóng đến sửa chữa, bảo trì và khắc phục sự cố cho máy lạnh của chúng ta.
Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm và thường xuyên được tham gia các khóa huấn luyện của Nam Tiến nhằm nâng cao và cập nhật kiến thức đối với các dòng máy lạnh đời mới. Ngoài ra thì nhân viên kỹ thuật của Điện Lạnh Nam Tiến luôn nhiệt tình, có trách nhiệm với khách hàng, nhanh chóng tìm ra sự cố và khắc phục giúp khách hàng.
Chúng tôi luôn trang bị đầy đủ dụng cụ chuyên nghiệp cùng với các nguyên vật liệu chính hãng để giúp công tác sửa máy lạnh, bảo trì máy lạnh tại quận 5 được tốt hơn. Ngoài ra với hệ thống chi nhánh nhiều và là đơn vị lớn khi nhập nguyên vật liệu với số lượng nhiều chúng tôi luôn đảm bảo hàng chính hãng và giá hợp lý nên có thể mang đến cho các bạn chi phí dịch vụ rẻ hơn so với các đơn vị trên thị trường.
Vì sao nên chọn Điện Lạnh Nam Tiến
Chúng tôi luôn đặt tình thần trách nhiệm lên hàng đầu. Từ bước tư vấn chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc và hỗ trợ những khó khăn của khách hàng tận tình nhất. Vì chúng tôi hiểu được một số khách hàng không nắm rõ về kỹ thuật, máy lạnh cần phải được tư vấn một cách cụ thể.
Trên đây là một số thông tin của dịch vụ vệ sinh - bơm gas, lắp đặt và bảo trì, sửa chữa máy lạnh tại quận 5 của Điện Lạnh Nam Tiến. Mong rằng quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn Nam Tiến làm đơn vị sửa chữa, bảo trì, lắp đặt, vệ sinh và bơm gas máy lạnh cho mình.
Tin đăng cùng chuyên mục