Trang nhất » Rao vặt » Tuyển sinh - đào tạo

TÌM KIẾM
Tuyển sinh - đào tạo

Đại học Central Lancashire nơi phát triển và trải nghiệm

Thông tin mua bán
Mã tin
V426235
Giá
1.000 VNĐ
Ngày đăng
14/09/2021
Hết hạn
14/09/2022
Xem :
20
Danh mục đăng tin
Nơi rao
TP.HCM
Loại tin đăng
Họ tên
du học TPHCM
Điện thoại
0902800709
Địa chỉ
SỐ 1, PHỔ QUANG, P.2, Q.TÂN BÌNH,THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Nội dung chi tiết

Đại học Central Lancashire là một trong những trường Đại học lớn nhất Vương quốc Anh với đội ngũ sinh viên và công nhân viên gần 38.000 người. Trên phương diện quốc tế, trường đã đặt quan hệ đối tác học thuật tại tất cả các khu vực toàn cầu, và nhà trường cũng đã được đánh giá đẳng cấp thế giới về chất lượng và tuy tín giáo dục hàng đầu. Trường đã trở thành cơ sở Giáo dục Đại học hiện đại đầu tiên của Vương quốc Anh xuất hiện tại Xếp hạng Đại học Thế giới QS. Trung tâm về Xếp hạng Đại học Thế giới năm 2016 đã đánh giá Central Lancashire nằm trong tốp 3.3% các trường đại học trên toàn cầu, làm nổi rõ sự phát triển của trường trong việc cung cấp các trải nghiệm học tập gắn liền thực tiễn và phản ánh sự đa dạng của trường trong đào tạo.

UCLan được vận hành dựa trên cam kết của trường đối với chất lượng giảng dạy, phấn đấu đảm bảo việc dạy và học cũng như công tác nghiên cứu và các hoạt động trao đổi kiến thức được công nhận về uy tín, góp phần mang lại chất lượng học thuật xuất sắc cho nhà trường.Thành tích này được thể hiện rõ qua kết quả kiểm tra của các nghiên cứu độc lập, cả 16 ngành đào tạo trường tham gia nghiên cứu đều được công nhận đạt chất lượng Hàng đầu Thế giới. Nhà trường mới đây đã được trao giải “Bạc” cho thành tích “liên tục vượt yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt toàn quốc” tại kỳ kiểm tra đầu tiên trên phạm vi toàn quốc của Khung Chất lượng Giảng dạy Xuất sắc (TEF).

Cơ cấu khoa:

– Khoa Kinh doanh, Luật và Xã hội Ứng dụng

– Khoa Khoa học Lâm sàng và Y sinh

– Khoa Sức khỏe và Thể chất

– Khoa Khoa học và Công nghệ

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường, điều kiện và thủ tục nhập học cũng như tận hưởng những ưu đãi như miễn lệ phí ghi danh danh cho sinh viên quốc tế, đăng kí tại đây để được hỗ trợ trực tiếp bởi chuyên viên tư vấn.

Nguồn; Tổng hợp

Giảng viên giảng dạy quốc tế

Giảng viên dạy có 2 đối tượng: người Việt Nam và người nước ngoài. Người Việt Nam thường đánh giá cao giáo viên bản ngữ hơn vì nhiều lý do chủ quan cũng như khách quan, tuy nhiên trong giảng dạy chứng chỉ TESOL thì chất lượng của giảng viên Việt Nam không thua kém. Những giảng viên dạy chứng chỉ TESOL có sự am hiểu và truyền đạt tốt về kiến thức ngôn ngữ cũng như phương pháp giảng dạy quốc tế, nắm chắc tâm lý và khó khăn khi học tiếng Anh, định hướng nghề nghiệp và thị trường tại Việt Nam.

Những lý do đánh giá Tại sao học TESOL lại quan trọng?

1. Khóa học đào Tesol giúp bạn phương pháp giảng dạy quốc tế, một trong những phương pháp tốt nhất hiện nay đang được sử dụng trên toàn thế giới.
2. Khi bạn có được chứng chỉ TESOL, bạn sẽ dễ dàng tìm được việc làm tại các trung tâm ngoại ngữ, trường quốc tế với một mức lương thỏa đáng, bên cạnh đó AIT luôn đồng hành trong việc tìm kiếm và giới thiệu việc làm sau khóa học tại các trung tâm cho học viên đây được xem niềm động lực rất lớn để các bạn học viên có môi trường thể hiện khả năng giảng dạy tiếng Anh trên lớp tại các Trung tâm trên cả nước.
3. Bạn nên học vì nếu không dạy ở trung tâm quốc tế thì có thể dạy con mình để truyền đạt theo phương pháp hiệu quả, không máy móc và thiết thực nhưng đa phần các giảng viên khi hoàn thành hoc tesol thường họ sẽ chủ yếu đi dạy để tăng thu nhập điều này đồng nghĩa tương lai sẽ mở rộng và cơ hội phát triển bản thân toàn diện hơn so với khóa học tiếng Anh thông thường
 
Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu...

Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn và thi đầu vào MIỄN PHÍ

 

Tel: (028) 6660 2966 | Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

 

Tầng 4 - Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình.

 

Tin đăng cùng chuyên mục