Trang nhất » Rao vặt » Tuyển sinh - đào tạo

TÌM KIẾM
Tuyển sinh - đào tạo

Những điều nên biết khi học chuyển tiếp các trường ĐH ở Mỹ

Thông tin mua bán
Mã tin
V430525
Giá
1.000 VNĐ
Ngày đăng
26/11/2021
Hết hạn
26/11/2022
Xem :
97
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Q. Tân Bình » TP.HCM
Loại tin đăng
Họ tên
du học TPHCM
Điện thoại
0902800709
Địa chỉ
SỐ 1, PHỔ QUANG, P.2, Q.TÂN BÌNH,THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Nội dung chi tiết

Bạn đang muốn rút ngắn thời gian đi du học với mong muốn đảm bảo được các hiệu quả, giá trị mà việc đi du học mang tới. Vậy bạn nên nắm bắt các thông tin về việc chuyển tiếp khi đi du học ở Mỹ.

Thật sự để có thể đi du học ở Mỹ có nhiều hình thức, tuy nhiên rút ngắn được thời gian về học tập cũng như tiết kiệm được học phí, chi phí sinh hoạt, chương trình chuyển tiếp là cách tốt nhất để cho bạn lựa chọn.

Du học chuyển tiếp

Du học chuyển tiếp đi du học ở trong nước, sau đó sẽ chuyển tiếp tới trường Đại học ở nước ngoài để có thể hoàn trành được chương trình đi du học của mình hay bạn đang học bên Mỹ trường nào đó và có ý định chuyển tiếp để học lên, lấy bằng Đại học ở Mỹ.

Các lợi ích khi bạn chọn du học chuyển tiếp

  • Sinh viên sẽ không cần phải học lại mà sẽ được phép chuyển đổi tín chỉ có được. Do đó, dễ dàng rút ngắn được thời gian về học tập từ đó giảm học phí, chi phí về sinh hoạt.
  • Sinh viên có cơ hội để giành nhiều suất học bổng cao.
  • Có được cơ hội làm việc và ở lại Mỹ.
  • Có nhiều trường thiết kế nội dung học phù hợp với tín chỉ mà các sinh viên cần phải bổ sung.

Thông tin học bổng chuyển tiếp đại học ở Mỹ

So với sinh viên tiến hành đăng ký học từ năm nhất, sinh viên có nhu cầu chuyển tiếp sẽ có tỉ lệ nhận học bổng thấp hơn rất nhiều. Nhiều trường cấp học bổng cho các sinh viên chuyển tiếp khi sinh viên đạt được các thành tích về học tập tốt, điểm SAT cao.

Dù cơ hội nhận học bổng ít nhưng nếu xét về mặt kinh phí học chuyển tiếp tiếp kiệm cho các sinh viên hơn bởi sẽ chỉ mất khoảng 2 năm tới 2 năm rưỡi là có thể hoàn thành được thời gian về học tập. Ngoài ra, khi học đại học nước nhà, bạn có thêm nhiều thời gian dành cho việc học SAT, TOEFT, tìm kiếm ngôi trường thích hợp với mình. Hơn nữa, sinh viên có ưu thế đối với networking, tìm việc.

Chương trình học Tesol sẽ bao gồm những gì

Bao gồm trong KHÓA HỌC ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN CÁC KĨ NĂNG CẦN THIẾT còn có hai (2) Kỹ năng chính của AIT là một phần của chương trình AIT Diploma. Hai kỹ năng chính này sẽ được giảng dạy trong lớp học tùy chọn của học viên trong tuần thứ Hai (2) sau KHÓA HỌC ĐÀO TẠO KĨ NĂNG GIẢNG DẠY TIẾNG ANH CẦN THIẾT CỦA AIT.

Mục tiêu học khóa học Tesol quốc tế

Học khóa học tesol, các giảng viên, giáo viên tương lai luôn phải sẵn sàng đói diện thử thách trên lớp học nhất là ở những trung tâm đầu tư nhiều về chất lượng giảng dạy thì khóa học TESOL luôn có ích để bạn có thể tổ chức lớp học tốt nhất, đan xen với đó ngôn ngữ cơ thể, các ứng dụng ngôn ngữ sinh động trong bài giảng luôn rất hưu ích. Học viên trở nên tiếp thu hơn bài giảng ở trên lớp và dễ dàng ứng dụng tình huống vào thực tế, môi trường giao tiếp.

Hiện nay thì đăng ký học Tesol quốc tế tại tphcm cần thiết giúp nắm giữa chía khóa mở cánh cửa cơ hội việc làm và có cơ hội lựa chọn ra đường tốt nhất để có thể phát triển tương lai.

Học viên luôn cần duy trì tốt giáo viên bản xứ để cùng thảo luận về phương pháp dạy và quy trình diễn ra trong lớp học buổi sáng để rút ra bài học kinh nghiệm. Học bằng phương pháp quan sát và thực hành sẽ giúp học viên có điều kiện cọ xát và ghi nhớ tốt nhất.

Trên đây là tất cả những thông tin mình nhận được từ chia sẻ của khách hàng, hy vọng phần nào giúp các bạn giải đáp thắc mắc và hiểu rõ hơn về chứng chỉ TESOL cũng như chương trình học TESOL tại trường Anh ngữ AIT . Hãy đến và cùng trải nghiệm nào!

Các học viên có chứng chỉ Tesol, tốt nghiệp đủ khả năng để có thể giảng dạy môn tiếng Anh tại các tổ chức dạy tiếng Anh tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới.

Hiện nay thì đăng ký học Tesol cần thiết giúp nắm giữa chía khóa mở cánh cửa cơ hội việc làm và có cơ hội lựa chọn ra đường tốt nhất để có thể phát triển tương lai.

Học phí khóa học TESOL là bao nhiêu?

Học phí của các khóa học TESOL tại các trung tâm thì khác nhau tuy nhiên sự chênh lệch đôi lúc sẽ chỉ vài trăm . Vốn dĩ lượng kiến thức đưa ra sẽ gần như đạt khoảng 70% giống nhau nhưng ở phần bên trên chúng tôi có nói các bạn đối với lớp của trung tâm có sĩ số lớn sẽ rẻ bù lại chất lượng giảng viên cho từng bạn sẽ thấp điều này là điều không thể tránh khỏi. Nhưng ở AIT các giảng viên nước ngoài sẽ luôn truyền đạt các kỹ năng tuyệt vời cho các bạn để đứng vững hơn. Học phí tesol các bạn có thể liên hệ

Thông tin liên hệ

Văn phòng AIT TESOL Quốc Tế – Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam

Địa chỉ : Lầu 4, Tòa nhà SOVILACO, số 1 đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028. 6660 2966 - Dịch vụ SEO web chuyên nghiệp trọn gói tại tphcm

 

Tin đăng cùng chuyên mục