CHƯƠNG TRÌNH DẠY NGHỀ: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
I. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO.
+ Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.
+ Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực.
+Thực hiện các công việc với tác phong lao động chuyên nghiệp cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.
II. THỜI GIAN CỦA KHOÁ HỌC: 03 tháng (thực hành 2/3 chương trình)
III. NỘI DUNG KHÓA HỌC:
1: Tổng quan về chế biến món ăn
Chương I: Lựa chọn và bảo quản thực phẩm
Chương II: Dụng cụ và thiết bị nhà bếp
Chương III: Kỹ thuật chế biến thực phẩm
2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản
Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn
Chương II: Kỹ thuật bày bàn
3: Thực hành chế biến món ăn
Chương 1: Thực hành chế biến món ăn Châu Á
Chương 2: Thực hành chế biến món ăn Châu Âu
Chương 3: Thực hành chế biến món ăn Chay
4: Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)
IV. KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC:
- Kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc
- Học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
5. Học phí: viu lòng liên hệ để biêt thêm thông tin chi tiết
- Email: ngoclinhinvn@gmail.com - Tel: (04) 3754 9693; 0939393721 – 0988087621 – Linh
- Add: 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Học đánh trống từ cơ bản đến nâng cao (1715172870)
Khóa học đàn Piano căn bản cho người mới bắt đầu học (1715172854)
Lớp Dạy Đàn Organ cho các bé thiếu nhi tại Gò Vấp (1715172851)
Lớp Dạy Đàn Guitar đệm hát cấp tốc tại Gò Vấp (1715172848)