Bánh mì ngũ cốc là loại bánh thơm ngon và ngày càng phổ biến hiện nay bởi những lợi ích cho sức khỏe mà nó mang lại. Bánh mì ngũ cốc không chỉ cung cấp các dưỡng chất như: vitamin, protein và các chất khoáng thiết yếu giúp ngăn ngừa nguy cơ bị bệnh tiểu đường, tim mạch mà còn cung cấp chất xơ giúp tạo cảm giác no lâu và hỗ trợ cho quá trình giảm cân.
Xem thêm tại: Tự làm bánh mì ngũ cốc đơn giản siêu ngon dành cho người giảm cân
Ngũ cốc Granola là gì? Có tốt cho sức khỏe của bạn hay không??
10 cách để ăn Granola: Ăn Granola cho bữa sáng?
Ngũ cốc có tác dụng giảm cân thật không?
Hiểu ngũ cốc là gì? 5 công dụng tuyệt vời của ngũ cốc
Nguồn: Greenfood24h