Trang nhất » Rao vặt » Điện tử điện máy » Điện tử gia dụng

TÌM KIẾM
Điện tử gia dụng

Sửa Tivi Samsung bị sọc màn hình giá bao nhiêu?

Thông tin mua bán
Mã tin
V727665
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
20/04/2024
Hết hạn
20/04/2025
Xem :
74
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
lebahieu1122
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung chi tiết

Bạn đạng bực bội vì không hiểu vì sao Tivi Samsung nhà bạn lại bị lỗi sọc màn hình. Để biết rõ nguyên nhân và sửa Tivi Samsung bị sọc màn hình hết bao nhiêu? Thì hãy tham khảo bài viết sau đây!

Nguyên Nhân Tivi Samsung Bị Sọc Màn Hình

 - Nguyên nhân bên ngoài: Lỗi tín hiệu đường truyền, lỗi dây cáp kết nối tivi với các thiết bị khác bị hỏng, có thiết bị điện hoặc thiết bị chạy pin gây nhiễu tần số ở gần,..
 - Nguyên nhân bên trong: Lỗi phần mềm; lỗi IC, mạch T-Con hoặc hỏng tấm Panel màn hình tivi.
 

Giá Sửa Tivi Samsung Bị Sọc Màn Hình 

  + Giá sửa Sửa tivi Samsung bị sọc màn hình giá bao nhiêu bạn có thể xem tại chuyên mục : Bảng Giá Sửa Tivi của Trung Tâm Bảo Hành Điện Máy Châu Anh.
  + Có thể bạn cũng muốn biết Thay màn hình tivi Samsung mới chính hãng giá bao nhiêu.
 
Linh Kiện Chính Hãng và Bảo Hành Dài Hạn
Chúng tôi sử dụng các linh kiện chính hãng và cam kết bảo hành dài hạn cho các dịch vụ sửa chữa của mình. Điều này đảm bảo rằng tivi của bạn sẽ hoạt động ổn định và bền bỉ sau khi được sửa chữa. Chúng tôi không chỉ sửa chữa tivi một cách tốt nhất mà còn đảm bảo rằng vấn đề sẽ không tái phát trong tương lai gần.
 
Dịch Vụ Uy Tín và Giá Cả Cạnh Tranh
Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất với mức giá cả cạnh tranh. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp nhất với mức giá hợp lý nhất.
 
Trên bài viết là những nguyên nhân cũng như giá sửa Tivi Samsung bị sọc màn hình một cách chi tiết, hy vọng rằng những thông tin này hữu ích với bạn!

 

Tin đăng cùng chuyên mục