Trang nhất » Rao vặt » Tuyển sinh - đào tạo » Du học

TÌM KIẾM
Du học

Các ngành nghề ở Úc dành cho người nhập cư giúp bạn ổn định

Thông tin mua bán
Mã tin
V431140
Giá
1.000 VNĐ
Ngày đăng
07/12/2021
Hết hạn
07/12/2022
Xem :
130
Danh mục đăng tin
Nơi rao
TP.HCM
Loại tin đăng
Họ tên
du học TPHCM
Điện thoại
0902800709
Địa chỉ
SỐ 1, PHỔ QUANG, P.2, Q.TÂN BÌNH,THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Nội dung chi tiết

Theo kế hoạch về nhập cư quốc gia Úc vào năm nay, 17.322 y tá đăng ký, tính tới ngày 11/9, trong đó 413 đương đơn xin thị thực được bộ Nội vụ mời đến để phỏng vấn.

Úc là quốc gia thiếu hụt lượng lớn nguồn lao động có chuyên môn, tay nghề cao, nhất là khu vực nông thôn, vùng sâu và vùng xa. Và thị thực nông nghiệp giúp giải quyết, khắc phục được điều đó.

Ngược lại ngành nghề có lượng thiếu hụt nguồn nhân lực lớn, có vài ngành nghề như là kế toán, lập trình viên, phần mềm lại hấp dẫn và thu hút đông đảo người xin thị thực, dường như là sắp hết hạn ngạch.

Giai đoạn 2018 – 2019, quốc gia Úc đã dành ra khoảng 17.300 suất cho y tá đăng ký học chương trình Tay nghề độc lập có kỹ thuật cao trong tổng số là 43.990 suất.

Trong đó, ngưỡng điểm ít nhất để nộp đơn xin thị thực vĩnh viễn ở Úc nâng lên tới 65 điểm đầu vào tháng 7 của năm 2018, với ngành nghề nhận được sự quan tâm từ nhiều người , điểm số lên tới 80.

Theo như chương trình đó, đương đơn xin thị thực sẽ không bắt buộc có giấy giới thiệu hay quyết định bổ nghiệm hoặc quyết định cử đi làm việc mà vẫn được cấp thị thực một cách vĩnh viễn, tự do sống, làm việc ở mọi nơi của nước Úc giống như người dân bản địa.

Nước Úc hiện nay đang cần rất nhiều nguồn nhân lực của các ngành nghề như:

  • 9303 thợ điện
  • 8372 thợ mộc, thợ làm gỗ
  • 8480 giáo viên bậc trung học cơ sở
  • 6099 thợ cơ khí
  • 6979 thợ máy, lắp ráp kim loại

Tuy nhiên đây mới chỉ là số liệu vài trong nhiều ngành nghề có nhu cầu về nguồn nhân lực ở Úc, nhưng lại có rất ít người ứng tuyển, nộp đơn xin thị thực theo ngành đó. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu đi du học Úc và muốn định cư ở Úc dễ dàng thì bạn có thể đăng ký học 1 trong các ngành học trên.

Nhiều bạn chắc hẳn vẫn còn thắc mắc TESOL mang lại cho mình những gì và học để làm gì? Học chứng chỉ TESOL để học viên có thể trang bị cho mình các kỹ năng giảng dạy, kỹ năng đứng lớp cũng như giải quyết các tình huống phát sinh trong lớp học một cách hợp lý, khoa học từ các giảng viên, lãnh đạo khoa cũng như giám đốc học vụ đầy chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm đến từ các trường Đại học, Cao đẳng uy tín trong cả nước và cả nước ngoài. Điều này sẽ giúp học viên thêm tự tin khi lên lớp giảng dạy.

Bên cạnh đó, khóa học TESOL quốc tế TPHCM sẽ giúp bạn có biết cách tổ chức lớp một cách linh hoạt với sự đan xen và lồng ghép các hoạt động ứng dụng ngôn ngữ trong chính bài giảng. Điều đó giúp tạo hứng khởi và kích thích sự sáng tạo của học viên khi tiếp nhận bài giảng trên lớp cũng như dễ dàng ứng dụng các tình huống đã thực hành vào môi trường giao tiếp và làm việc thực tế.

Phát triển bản thân và tâm hồn, chứ không đơn thuần là nghề nghiệp: Khóa học giúp bạn tìm được ý nghĩa và niềm vui trong giảng dạy tiếng Anh, cũng như định hướng đúng đắn cho sự nghiệp để tạo ra những giá trị tốt đẹp (như phương pháp tự học, thái độ với sự nghiệp và cuộc sống...

Khi học Tesol uy tín tphcm tại AIT bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm môi trường học quôc tế có sự góp mặt của giảng viên quốc tế và nhiều trường gửi thông tin là bạn sẽ đượ học các du học sinh quốc tế điều này chỉ chiếm tỷ lệ chưa tới 5% nên hầu hết các vấn đề đó sẽ sai rất nhiều so với dự định bạn nhé nên khi học bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu...

Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

Tel: (028) 6660 2966 | Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

Tầng 4 - Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình.

 

Tin đăng cùng chuyên mục