Trang nhất » Rao vặt » Tuyển sinh - đào tạo » Du học

TÌM KIẾM
Du học

Cách lựa chọn trường ở Mỹ phù hợp dành cho du học sinh

Thông tin mua bán
Mã tin
V430959
Giá
1.000 VNĐ
Ngày đăng
03/12/2021
Hết hạn
03/12/2022
Xem :
117
Danh mục đăng tin
Nơi rao
TP.HCM
Loại tin đăng
Họ tên
du học TPHCM
Điện thoại
0902800709
Địa chỉ
SỐ 1, PHỔ QUANG, P.2, Q.TÂN BÌNH,THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Nội dung chi tiết

Tuy nhiên chi phí học tập và sinh hoạt ở Mỹ được xem là gây khó khăn không ít tới quyết định của nhiều người muốn đi du học Mỹ. Vậy làm cách nào để có thể du học Mỹ có chi phí thấp, tiết kiệm nhất? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

Chi phí cho du học Mỹ tốn bao nhiêu?

Mức học phí học ở Mỹ dành cho các sinh viên bản xứ ước tính trung bình là khoảng 10.000 USD, còn các đối tượng khác thì dao động là 23.000 USD. Mức học trung bình ở trường Tư thục khoảng 25.000 tới 30.000 USD, trường cao đẳng cộng đồng Mỹ là từ 10.000 – 15.000 USD.

Ngoài ra, các phụ huynh cần xem xét tới mức chi phí khác gồm có chi phí ăn ở khoảng 7.000 tới 15.000 USD/năm, còn chi phí về đi lại tầm 300 USD đến 700 USD/năm.

Làm cách nào để du học Mỹ tiết kiệm, có chi phí thấp nhất?

Điều kiện đi du học Mỹ có chút khắt khe hơn so với nhiều quốc gia khác, từ xin visa, lựa chọn trường … Hơn hết là mức sống tại đây hiện đại nên chi phí đi du học là con số lớn, liệu bạn dễ dàng đảm bảo đủ tài chính để có thể trang trải trong cả quá trình học của mình.

Với kinh nghiệm định hướng nghề nghiệp và thực hiện các ước mơ cho các sinh viên, học sinh đang có nhu cầu đi du học Mỹ, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các cách tiết kiệm chi phí khi đi du học hiệu quả.

Nhiều bạn chắc hẳn vẫn còn thắc mắc TESOL mang lại cho mình những gì và học để làm gì? Học chứng chỉ TESOL để học viên có thể trang bị cho mình các kỹ năng giảng dạy, kỹ năng đứng lớp cũng như giải quyết các tình huống phát sinh trong lớp học một cách hợp lý, khoa học từ các giảng viên, lãnh đạo khoa cũng như giám đốc học vụ đầy chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm đến từ các trường Đại học, Cao đẳng uy tín trong cả nước và cả nước ngoài. Điều này sẽ giúp học viên thêm tự tin khi lên lớp giảng dạy.


Bên cạnh đó, khóa học TESOL quốc tế TPHCM sẽ giúp bạn có biết cách tổ chức lớp một cách linh hoạt với sự đan xen và lồng ghép các hoạt động ứng dụng ngôn ngữ trong chính bài giảng. Điều đó giúp tạo hứng khởi và kích thích sự sáng tạo của học viên khi tiếp nhận bài giảng trên lớp cũng như dễ dàng ứng dụng các tình huống đã thực hành vào môi trường giao tiếp và làm việc thực tế.

Phát triển bản thân và tâm hồn, chứ không đơn thuần là nghề nghiệp: Khóa học giúp bạn tìm được ý nghĩa và niềm vui trong giảng dạy tiếng Anh, cũng như định hướng đúng đắn cho sự nghiệp để tạo ra những giá trị tốt đẹp (như phương pháp tự học, thái độ với sự nghiệp và cuộc sống...

Khi học Tesol uy tín tphcm tại AIT bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm môi trường học quôc tế có sự góp mặt của giảng viên quốc tế và nhiều trường gửi thông tin là bạn sẽ đượ học các du học sinh quốc tế điều này chỉ chiếm tỷ lệ chưa tới 5% nên hầu hết các vấn đề đó sẽ sai rất nhiều so với dự định bạn nhé nên khi học bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu...

Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

Tel: (028) 6660 2966 | Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

Tầng 4 - Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình.

 

Tin đăng cùng chuyên mục