Trang nhất » Rao vặt » Tuyển sinh - đào tạo » Du học

TÌM KIẾM
Du học

Những bí quyết hữu ích khi đi du học dành cho sinh viên

Thông tin mua bán
Mã tin
V428655
Giá
1.000 VNĐ
Ngày đăng
19/10/2021
Hết hạn
19/10/2022
Xem :
63
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Q. Tân Bình » TP.HCM
Loại tin đăng
Họ tên
du học TPHCM
Điện thoại
0902800709
Địa chỉ
SỐ 1, PHỔ QUANG, P.2, Q.TÂN BÌNH,THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Nội dung chi tiết

Khi quyết định đi du học, bạn nên gọi điện hoặc tới chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng để họi cách nào để bạn chuẩn bị thật tốt cho chuyến đi du học sắp tới. Tìm hiểu ngân hàng đó có chi nhánh địa phương, liên kết nào tại nơi mà bạn chuẩn bị đi du học và các tính năng ngân hàng để dễ dàng truy cập được.

Bạn cần xác định được phí ATM, thẻ tín dụng, liệu họ có những ưu đãi như thế nào để có thể trang trải được chi phí. Thậm chí là ngân hàng, liên hiệp tín dụng cung cấp các dịch vụ về đổi ngoại tệ có mức giá thấp. Hơn nữa, bạn nên thông báo cho ngân hàng, tổ chức tín dụng kế hoạch đi du học, tìm hiểu phí họ yêu cầu.

Tìm chiếc điện thoại thông minh

Bạn khôg có điện thoại quốc tế, bạn phải mua điện thoại mới, nhà cung cấp dịch vụ mới. Thậm chí, bạn có điện thoại quốc tế, bạn được mức giá tốt do nhà mạng ở địa phương cung cấp thì bạn hãy hỏi sinh viên từng đi nước đó để có được lời khuyên hữu ích nhất.

Điện thoại thông minh sẽ giúp bạn cải thiện được kinh nghiệm sống, bạn truy cập liên tục để có thể theo dõi các đơn mua hàng, xem số dư trong tài khoản. Hơn nữa, với chiếc điện thoại đó, bạn dễ dàng kiểm tra được tỷ giá hối đoái, giao dịch hay ATM.

Biết cách đem theo tiền bên mình an toàn nhất

Ở nước đang phát triển thì máy ATM hay đầu đọc thẻ tín dụng được xem là rất hiếm nên bạn cần có thói quen mang theo tiền bên mình an toàn. Túi tiền đặt ngang thắt lưng bởi nó kín đáo, dễ nhớ nhất khi cất tiền và thẻ.

Tới nơi, bạn nên tìm ngân hàng để có thể đổi tiền mặt đủ đối với chuyến đi, ăn uống, nơi nghỉ của bạn.

Nếu bạn không thích đeo túi tiền ở thắt lưng thì bạn hãy bỏ thói quen là để tiền ở túi sau hay ở trong áo khoác bởi đây là mục tiêu mà bọn móc túi dễ dàng móc nhất. Bạn nên để tiền túi quần trước.

Tìm kiếm ngân hàng địa phương sớm nhất có thể

Điều quan trọng nhất chính là tìm kiếm ngân hàng địa phương. Bên cạnh du học mà vấn đề ở nơi đất khách, các chi tiết có liên quan tới hải quan của địa phương, cách sống để xử lý tốt các vấn đề về tiền bạc.

Quốc gia có nhiều ngân hàng giúp bạn mở được tài khoản về du học trong thời gian sống, kết hợp với khoản tiền gửi ít hnaats hay dịch vụ địa phương, lợi ích khác hữu ích dành cho bạn.

Lưu tâm tới tài chính của gia đình

Bạn đi du học, điều qna trọng nhất là vấn đề về tài chính, bên cạnh số tiền chi tiêu khi bạn đi du học thì còn cả khoản tiền cho gia đình sinh hoạt. Để giảm thiểu việc khó khăn khi về nước, bạn nên lập hóa đơn trả tiền online. Công cụ miễn phí của ngân hàng cho phép bạn biết được việc chi tiêu, quản lý tài khoản, tiền đầu tư.

Điều kiện để tham gia khóa học chứng chỉ TESOL

TESOL và giá trị thực tế dành cho học viêng giảng dạy tiếng anh

Cả khóa học TESOL trực tuyến và truyền thống đều có những điểm mạnh và yếu cụ thể. Có thể chúng tôi sẽ nhắc đến nó sau. TESOL khẳng định giá trị thực tế của đầu ra cho từng học viên sẽ trở thành giáo viên giảng dạy tiếng anh tại các trung tâm cả nước. Bằng TESOL quốc tế sẽ được áp dụng tất cả các quốc gia khác xem tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2 , điển hình như các nước DNA hoặc Châu Âu tiếng anh thường là ngôn ngữ thứ 2.

Để có thể đăng ký học tesol quốc tế thì trình độ tiếng Anh đầu vào bắt buộc bạn cần vượt qua kỳ thi của trung tâm học tesol uy tín trước khi tham gia bất kỳ khóa học nào, đối với người Việt chúng ta không có nền tiếng anh ngay từ lúc xuất phát mọi thứ đều có khó khăn, sự khác biệt lớn nhất của TESOL và vị thế của các bạn là người có thực lực so với các bằng cấp A,B,C tiếng anh trong nước thì các chứng chỉ tiếng anh đó chưa đủ chuẩn để thực sự đứng ở một lớp tiếng anh mang độ chuẩn quốc tế.

Mỗi cơ quan, tổ chức cung cấp TESOL/TEFL sẽ có hướng dẫn riêng về trình độ tiếng Anh yêu cầu, có thể thay đổi đôi chút tùy thuộc vào mức độ nghiêm ngặt về học thuật của khóa học.

học TESOL và những lý do chính chọn AIT TESOL học tesol quốc tế

  • TESOL là chứng chỉ nghề dành cho giáo viên được công nhận và sử dụng rộng rãi trên 80 quốc gia và được chấp nhận bởi hơn 1000 trường học, trung tâm ngoại ngữ trên toàn thế giới. AIT hiện nay đang là trung tâm giảng dạy tesol đào tạo tesol hàng đầu tại TPHCM
  • Học viên có thể tìm kiếm AIT theo từ khóa dao tao tesol ait để có thể tìm thấy kết quả và khóa học của AIT TESOL
  • Học viên sẽ được các cơ hội việc làm tốt nhất ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới sau khi tham gia khóa đào tạo chuyên nghiệp và đạt chứng chỉ TESOL. Sau khóa học cơ hội việc làm mở rộng nhờ hệ thống liên kết các trường của AIT và trung tâm anh ngữ của khu vực TPHCM và một số tỉnh lân cận khác.
  • Tại Việt Nam, chứng chỉ TESOL đã trở thành các thẻ thông hành khi qua các cửa phỏng vấn tuyển dụng ngay cả việc trở thành giảng viên chất lượng cao thì các chứng chỉ thông thường B, C sẽ không mang giá trị cao so với mặt bằng của bằng cấp chứng chỉ tesol quốc tế mang lại chất lượng cho giảng viên mà còn khẳng định vị trí ngành giảng dạy tiếng Anh trong tương lai,

Khi học Tesol tại AIT bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm môi trường học quôc tế có sự góp mặt của giảng viên quốc tế và nhiều trường gửi thông tin là bạn sẽ đượ học các du học sinh quốc tế điều này chỉ chiếm tỷ lệ chưa tới 5% nên hầu hết các vấn đề đó sẽ sai rất nhiều so với dự định bạn nhé nên khi học bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu...

Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

Tel: (028) 6660 2966 | Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

Tầng 4 - Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình.

 

Tin đăng cùng chuyên mục