Trang nhất » Rao vặt » Tìm đối tác » Khác

TÌM KIẾM
Khác

Địa chỉ cung cấp nhân sự sự kiện uy tín

Thông tin mua bán
Mã tin
V449554
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
13/08/2022
Hết hạn
13/08/2023
Xem :
35
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
tuenhien
Điện thoại
0776692979
Địa chỉ
5/3 Đoàn Thị Điểm, Phường 1 Quận Phú Nhuận
Nội dung chi tiết

Trở thành một trong những hoạt động Marketing đem lại hiệu quả truyền thông ấn tượng cho doanh nghiệp, nhu cầu tìm kiếm dịch vụ tổ chức sự kiện ngày càng tăng cao. Giữ vai trò quan trọng trong việc giữ lửa sự kiện, đội ngũ nhân sự tổ chức sự kiện có vị trí ngày càng quan trọng đối với sự thành công của chương trình sự kiện bất kỳ.

Bạn đang tìm kiếm nhân sự sự kiện uy tín giá ưu đãi? Bài đăng dưới đây sẽ giới thiệu đến đơn vị cung cấp nhân sự sự kiện giá tốt uy tín nhất hiện nay.

Nhân sự sự kiện chuyên nghiệp cần những kỹ năng gì?

Doanh nghiệp mong muốn điều gì ở nhân sự tổ chức sự kiện?

 1. Chuyên môn

Kiến thức về nghề tổ chức sự kiện, lĩnh vực doanh nghiệp đang hoạt động là điều tất yếu.

 1. Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng giao tiếp tốt thể hiện qua cách diễn đạt một cách hiệu quả mọi mong muốn kỳ vọng của khách hàng.

Bạn biết đấy, người làm sự kiện như “làm dâu trăm họ”. Nếu không có cách truyền tải ngôn ngữ hiệu quả, rất khó để ghi dấu ấn trong lòng khách hàng. Nhất là khi họ đại diện cho “bộ mặt” của một số chức nào đó đón tiếp, quảng bá hình ảnh thương hiệu…

 1. Kỹ năng quản lý thời gian

Các chương trình sự kiện diễn ra trơn tru đều được lên kế hoạch chi tiết trước đó. Kế hoạch phản ánh các hoạt động và thời gian cho từng hạng mục cụ thể. Điều gì xảy ra khi chúng không tuân thủ yêu cầu về thời gian?

 1. Kỹ năng lên kế hoạch

Tổ chức mọi vấn đề một cách hợp lý, bao quát tất cả các chi tiết nhỏ nhất. Kỹ năng lên kế hoạch sẽ giúp đội ngũ nhân sự làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng phương án xử lý công việc hiệu quả nhất. Bao gồm cả việc thực thi các phương án dự phòng trước đó.

Hai Tư Giờ cung cấp nhân sự sự kiện chuyên nghiệp gói thầu giá rẻ ưu đãi

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nhân sự sự kiện, Hai Tư Giờ là đơn vị chuyên cung cấp nhân sự tổ chức sự kiện giá ưu đãi uy tín hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Đội ngũ nhân sự trẻ đẹp, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong việc lên ý tưởng, xây dựng kịch bản sự kiện chuyên nghiệp nhất
 • Gói thầu đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng gói dịch vụ tốt nhất ưu đãi cao nhất:

Các gói dịch vụ Hai Tư Giờ đang cung cấp

 1. Vị trí MC chuyên nghiệp

MC là cầu nối truyền tải không thể thiếu đối với mỗi sự kiện. Đội ngũ MC được đào tạo bài bản từ kiến thức chuyên môn đến kỹ năng quản lý “huyết mạch” sự kiện. Dẫn dắt “cảm xúc” đi kiện theo hướng tích cực nhất, phá vỡ không khí ngột ngạt hay chán nản tại sự kiện đông đúc. Qua đó đem lại hiệu quả tốt nhất trong mạch cảm xúc sự kiện.

 1. Vị trí PG

PG chuyên nghiệp và linh động, ngoại hình đẹp đảm nhận tốt một số công việc giới thiệu sản phẩm, truyền thông chiến dịch quảng cáo cho doanh nghiệp.

 1. Cho thuê đội múa lân

Với tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, đội múa lân của chúng tôi sẽ góp phần không nhỏ làm nên một sự kiện thành công.

 1. Cho thuê ban nhạc

Đúng chuyên môn để khai thác hết khả năng của họ, ban nhạc Hai Tư Giờ hoạt động đa dạng trên mọi thể loại. Chuyên nghiệp và tận tâm đem đến cho doanh nghiệp buổi sự kiện với âm thanh chất lượng nhất.

Xem thêm: Các bước chuẩn bị khai trương cửa hàng thành công

Trên đây là một số thông tin gói gọn về dịch vụ cung cấp đội ngũ nhân sự sự kiện Hai Tư Giờ. Để nhận được phương án tư vấn chi tiết cùng báo giá chính xác nhất, bạn liên hệ trực tiếp đến chúng tôi qua hotline 0776 692 979 nhé!

Tin đăng cùng chuyên mục