Trang nhất » Rao vặt » Tìm đối tác

TÌM KIẾM
Tìm đối tác

Mẫu chiếu đá, chiếu rồng đá nhà thờ họ, đình, chùa đẹp năm 2022

Thông tin mua bán
Mã tin
V579677
Giá
87.899 VNĐ
Ngày đăng
18/09/2023
Hết hạn
17/09/2024
Xem :
237
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
thuận phạm
Điện thoại
0949106918
Địa chỉ
Ninh bình
Nội dung chi tiết
Việt Nam là một trong những quốc gia hiện có hơn 85% dân số đều theo phật giáo và luôn tin tưởng vào những yếu tố tâm linh phong thủy. Chính vì vậy tại rất nhiều ngôi chùa cổ kính, nhà thờ tổ, nhà thờ họ hoặc đền miếu thờ các vị thần sẽ được được bố trị một chiếc chiếu rồng đá ngay giữa khuôn viên hoặc giữa các bậc thang chính diện đi vào bên trong.
Mẫu chiếu rồng đá 10
Mẫu chiếu rồng đá 09
Mẫu chiếu rồng đá 08
Mẫu chiếu rồng đá 07
Mẫu chiếu rồng đá 06
Mẫu chiếu rồng đá 04
 
 
 
Mẫu chiếu rồng đá 03
 
Chiếu đá là một trong những sản phẩm phong thủy thường thấy trong các công trình kiến ​​trúc tâm linh cổ kính. Thông thường các sản phẩm chiếu đá này sẽ được đặt giữa mặt tiền của đình chùa, nhà thờ họ, lăng mộ đá và các công trình kiến ​​trúc khác giữa các gian trên, dưới, trái, phải của bậc chính. Trên chiếu đá có những hoa văn được chạm khắc tinh xảo nên chiếu đá thường mang tính nghệ thuật cao và có ý nghĩa tốt về mặt phong thủy, tâm linh.
 
Chiếu rồng đá là tên gọi khác chiếu đá in hình hoa văn nổi bằng các con rồng uy nghiêm. Đây cũng là một trong những sản phẩm tiêu biểu nổi bất của chiếu đá, hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đa số tất cả các công trình tâm linh hiện nay khi xây dựng, lắp đặt chiếu rồng đá sẽ thường được đặc ở giữa khuôn viên rộng của các bậc thang đi vào cửa chính bên trong mỗi công trình. 
 
Để tạo ra những sản phẩm chiếu rồng đá chân thực, đẹp mắt và trông có hồn nhất. Người thợ mỹ nghệ làm ra các sản phẩm này cần có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đá. Bên cạnh đó, họ cũng cần phải có tính tỉ mỉ, kiên nhẫn và trung thực với đôi bàn tay điêu khắc tinh luyện, am hiểu về nghệ thuật Việt Nam từ ngàn đời xa xưa. Do đó, giá thành sau khi hoàn thiện các tác phẩm chiếu rồng đá sẽ không hề rẻ một chút nào.
 
 
 
Chiếu rồng đá 804
 
 
 
 
 
Đá mỹ nghệ Ngọc Bích tự hào là đơn vị cung cấp những sản phẩm lăng mộ đá mỹ nghệ chất lượng, uy tín hàng đầu. Chúng tôi luôn quan niệm rằng, kinh doanh là phải có tâm - có tầm. Cái tâm với nghề là điều mà chúng tôi luôn gìn giữ suốt nhiều năm hoạt động. Chính điều này đã tạo nên thương hiệu Đá mỹ nghệ Ngọc Bích nổi tiếng tại làng đá Hoa Lư, Ninh Bình.
 
 
 Địa chỉ : Làng đá Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 
 Email: langmodep.vn@gmail.com
 
 Điện thoại: 0949.106.918
 
 Website: langmodep.vn
Tin đăng cùng chuyên mục