Trang nhất » Rao vặt » Tuyển sinh - đào tạo

TÌM KIẾM
Tuyển sinh - đào tạo

PHƯƠNG PHÁP TÌM GIA SƯ IB

Thông tin mua bán
Mã tin
V579000
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
17/09/2023
Hết hạn
16/09/2024
Xem :
34
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
Trung Tâm Intertu
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung chi tiết

Đa phần học sinh chọn học IB Computer Science sẽ gặp khá nhiều khó khăn, đòi hỏi phải tìm đến sự hỗ trợ từ các trung tâm dạy bổ trợ ngoài giờ, bởi với thời lượng dành cho môn học trên trường khá hạn chế, việc học sinh tự tìm hiểu tại nhà cũng không đơn giản. Gia sư dạy môn IB Computer Science sẽ có kinh nghiệm, phương pháp giúp học sinh hiểu tường tận, áp dụng chúng vào các dạng bài tập lập trình lẫn thực tiễn.

Phương pháp tìm gia sư dạy môn IB Computer Science

Hiện nay, không ít học sinh và giáo viên gặp khó khăn trong việc tìm gia sư dạy kèm IB Computer Science. Do đó, các bạn khá băn khoăn không biết nên chọn học ở trung tâm nào, liệu có dạy tốt không, nơi học có tiện cho mình tham gia không, học bao lâu thì mới có hiệu quả, học phí có phù hợp với khả năng kinh tế của mình… Quan trọng nhất, học sinh sẽ thắc mắc về trình độ gia sư, không biết gia sư đã tự hoàn thiện trong phương pháp giảng dạy để trở thành gia sư Khoa học Máy tính bằng tiếng Anh đáng tin cậy chưa?

Để đánh giá gia sư dạy môn IB Computer Science, học sinh nên dựa vào các tiêu chí như chất lượng giảng dạy, có thể thăm hỏi ý kiến của những cựu học sinh của trung tâm; cơ sở vật chất, vị trí địa lý của trung tâm có thuận tiện cho việc đi lại của người học; thời gian học có thể linh hoạt sắp xếp cho bên học và bên dạy hay không; hoặc thầy cô có thể tham gia dạy thử để học sinh đánh giá quá trình giảng dạy của giáo viên được không… Không những thế trung tâm gia sư IB còn phải hỗ trợ học viên đăng kí thi IB nữa.

Nếu đáp ứng được những tiêu chí đó, học sinh có thể yên tâm đăng ký theo học để cải thiện sức học của mình trong môn học này.

Tin đăng cùng chuyên mục