Trang nhất » Rao vặt » Tuyển sinh - đào tạo

TÌM KIẾM
Tuyển sinh - đào tạo

Săn học bổng mỹ dành cho du học sinh không hề khó như bạn nghĩ

Thông tin mua bán
Mã tin
V416723
Giá
1.000 VNĐ
Ngày đăng
06/04/2021
Hết hạn
06/04/2022
Xem :
282
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Q. Tân Bình » TP.HCM
Loại tin đăng
Họ tên
du học TPHCM
Điện thoại
0902800709
Địa chỉ
SỐ 1, PHỔ QUANG, P.2, Q.TÂN BÌNH,THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Nội dung chi tiết

Chỉ học giỏi mới có thể nhận được học bổng

Ngoài các học sinh giỏi thì nhiều học bổng yêu cầu các em có GPA từ 7.0 với lực học khá cũng có thể nhận học bổng. Bù lại, trường hợp khả năng tiếng Anh tương đối tốt, bài luận, hoạt động ngoại khóa ấn tượng thì bạn vẫn có được cơ hội lọt vào trong mắt xanh của trường đại học ở Mỹ khi cấp học bổng. Các bạn tham khảo học bổng đi du học bậc trung học ở Mỹ với yêu cầu về đầu vào GPA từ 7.0 cùng TOEFL iBT, IELTS 5.5 trở lên.

Không có cơ hội nhận được học bổng mỹ bởi có nhiều người nộp

Bên cạnh chương trình học bổng nổi tiếng được nhắc tới ở trên truyền thông thì có nhiều chương trình nhỏ, ít biết tới. Do đó, mức cạnh tranh sẽ thấp hơn. Các suất học bổng đó thường được nhiều trường dành cho đối tác thân thiết chính là đơn vị đại diện về tuyển sinh cho trường. Nếu như bạn chưa biết nên bắt đầu khi nào và từ đâu thì nên tham khảo ngay các chương trình học bổng tại các đơn vị đại diện tuyển sinh để có thể biết được số lượng trường cấp học bổng, từ đó nộp hồ sơ.

Có bề dày về hoạt động ngoại khóa

Các học sinh cần phải có hoạt động ngoại khóa, tuy nhiên không cần có số lượng hoạt động nhiều mà quan trọng hơn chính là chất lượng. Đó chính là hoạt động tình nguyện, đoàn hội, tham gia sinh hoạt câu lạc bộ âm nhạc, văn học, thể thao. Bên cạnh việc học trên trường thì các bạn cần cố gắng việc tìm kiếm hoạt động, các nhóm, hội thích hợp cùng khả năng, sở thích để có thể tham gia hiệu quả. Các hoạt động đó sẽ mang tới cho các bạn kinh nghiệm, kiến thức đối với bản thân, góp phần tạo ra bài luận hay, ấn tượng chinh phục hội đồng tuyển dụng. Như vậy, những lầm tưởng việc xin học bổng đi du học cấp 3 ở Mỹ được xóa bỏ cùng chương trình học bổng nhiều với chia sẻ ở trên đây giúp bạn có thêm thông tin kiến thức, tạo cơ hội tốt để xin học bổng để đi du học.

Do đó, bằng TESOL đã ra đời với mục tiêu là nâng cao được kỹ năng và khả năng sư phạm cho giáo viên dạy tiếng Anh giúp cho học sinh có thể học tập, tiếp thu dễ dàng. Ưu điểm của TESOL:

  • TESOL giúp các giáo viên thêm nhiều kỹ năng, tự tin để làm chủ lớp học tiếng Anh, từ đó ứng xử tình huống có thể xảy ra những bất ngờ thông minh. Họ được bồi dưỡng cách dạy thu hút các học sinh.
  • TESOL cung cấp các giáo viên phương pháp dạy hiện đại, tiên tiến trên thế giới thiên thực hành, đánh thức hứng thú học sinh mà không có tính học thuật.
  • Bằng cấp TESOL quốc tế học ở AIT công nhận khoảng 1000 trường học, hơn 80 nước ở trên thế giới.
  • Ở Việt Nam, bằng TESOL bắt buộc với các giáo viên dạy tiếng Anh ở nhiều trung tâm và các lớp học tiếng Anh ở trong trường học.

Các bạn cần chú ý những điều chia sẻ trên đây để có được thông tin hữu ích, lựa chọn khóa học TESOL phù hợp, đáp ứng được nhu cầu của mình, từ đó trở thành giáo viên giỏi.

Lịch khai giảng lớp học TESOl ở TPHCM hoặc truy cập ait-tesol.edu.vn

E-mail: tuvanthongtin@ait-tesol.edu.vn ( tư vấn chương trình học tesol tốt nhất)

Ph:028-6660-2966

Hotline:(+84) 902800709

Web: ait-tesol.edu.vn |

Fb: facebook.com/aittesolvietnam/

Địa chỉ : Lầu 4 – Sovilaco Building, Số 01 Đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình . TPHCM

 

Tin đăng cùng chuyên mục