Trang nhất » Rao vặt » Dịch vụ » Y tế

TÌM KIẾM
Y tế

Thuốc Myvelpa chính hãng uy tín công dụng cách dùng

Thông tin mua bán
Mã tin
V420392
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
21/06/2021
Hết hạn
21/06/2022
Xem :
51
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
Thuockedonaz
Điện thoại
0923283003
Địa chỉ
85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Nội dung chi tiết
Thuốc Myvelpa 400mg/100mg chính hãng giá bao nhiêu? mua ở đâu tốt nhất hà nội hcm? Thuốc Myvelpa chứa hoạt chất Sofobusvir hàm lượng 400mg và Velpatasvir hàm lượng 100mg là thuốc được sử dụng trong điều trị viêm gan C. Thuốc Myvelpa điều trị ở cả 6 type gen 1,2,3,4,5 và 6. Thời gian điều trị từ 3-6 tháng tỉ lệ bệnh nhân khỏi hoàn toàn lên đến 95%. Liên hệ 0923.283.003 hoặc truy cập wedsite thuockedonaz.com để được tư vấn và hỗ trợ mua thuốc chính hãng giá tốt nhất hà nội hcm 2021
Thuốc Myvelpa 400mg/100mg của Mylan Ấn Độ
Thuốc Myvelpa 400mg/100mg chứa thành phần hoạt chất kháng virus Sofobusvir 400mg và Velpatasvir hàm lượng 100mg.
 
Myvelpa là sản phẩm nghiên cứu thế hệ mới được sử dụng trong điều trị viêm gan C có bằng chứng về sự hoạt động của virus viêm gan C HCV.
 
Thuốc là sản phẩm chuyển giao công nghệ của Mỹ cho công ty Mylan cảu Ấn Độ. Thuốc Myvelpa được sản suất tại Ấn và được nhập khẩu về thị trường Việt Nam bởi công ty xuất nhập khẩu Sohaco Việt Nam.
 
Công ty Mylan Ấn Độ là công ty sản xuất dược phẩm lâu đời và uy tín tại Ấn Độ. Thuốc Myvelpa của Mylan Ấn Độ sản xuất sẽ cho chi phí và giá thành thấp hơn so với các thuốc cùng thành phần của Mỹ như thuốc Epclusa 400/100.
 
Thuốc Myvelpa (hộp 28 viên)
Thuốc Myvelpa sofobusvir/Velpatasvir 400mg/100m hộp 28 viên
Thuốc Myvelpa lựa chọn số 1 cho bệnh nhân viêm gan C
Thuốc Myvlepa là sự kết hợp 2 thành phần khác virus trong cùng 1 nén và là sự kết hợp trong phác đồ điều trị viêm gan C ở cả 6 type.
 
Trong phác đồ điều trị viêm gan C ở bệnh nhân xơ gan hoặc xơ gan còn bù thì sự kết hợp thuốc giữa Sofobusvir và Velpatasvir là phác đồ được sử dụng ưu tiên ở cả 6 type gen HCV.
 
Cũng có rất nhiều các thuốc kết hợp thành phần Sofobusvir và Velpatasvir khác tuy nhiên sản phẩm thuốc Myvelpa nhập khẩu vẫn là sự ưu tiên hàng đầu đối với các bác sĩ cũng như bệnh nhân tin tưởng sử dụng.
 
Thuốc Myvelpa lựa chọn số 1 cho bệnh nhân viêm gan C
Thuốc Myvelpa lựa chọn số 1 cho bệnh nhân viêm gan C
Hiệu quả và lợi ích của Myvelpa qua các thử nghiệm lâm sàng
Thuốc Myvelpa 400mg/100mg là lựa chọn hàng đầu trong điều trị viêm gan C vì lợi ích và hiệu quả thuốc đem lại cho bệnh nhân viêm gan C.
 
Thuốc điều trị được trên cả 6 kiểm gen type 1,2,3,4,5 và 6.
 
Hiệu quả điều trị thự tế lên đên 95% bệnh nhân khỏi hoàn toàn viêm gan C
 
Rút ngắn thời gian điều trị viêm gan C trước kia xuống 3-6 tháng dùng thuốc.
 
Myvelpa là sự kết hợp 2 thành phần kháng siêu virus HCV trong cùng 1 viên nén sử dụng qua đường uống giúp bệnh nhân dễ sử dụng không phải uống nhiều loại thuốc cùng một lúc.
 
Thuốc Myvelpa là thuốc nhập khẩu chính hãng bởi công ty sohaco Việt Nam cho giá thành thuốc rẻ hơn so với các thuốc cùng chế phẩm khác nhập khẩu từ Mỹ.
 
Thuốc Myvelpa chính hãng
Thuốc Myvelpa chính hãng
Các thử nghiệm lâm sàng cho thấy rằng:
-Thuốc Myvelpa 400mg/100mg không gây độc cho gen trong các xét nghiệm in vitro hoặc in vivo, bao gồm gây đột biến vi khuẩn, sai lệch nhiễm sắc thể bằng cách sử dụng tế bào lympho máu ngoại vi của người và in vivo xét nghiệm vi nhân.
 
Thuốc Myvelpa 400mg/100mg hộp 28 viên
Tên thuốc: Myvelpa
 
Thành Phần: Sofobusvir + Velpatasvir
 
Hàm lượng: 400mg/100mg
 
Quy cách: Hộp 28 viên
 
Nhà sản xuất: Mylan Ấn Độ
 
Doanh nghiệp xuất khẩu: Công ty Sohaco Việt Nam
 
Công ty phân phối: Dược phẩm Đa Lê, Dược phẩm Phương Nghi.
 
Thuốc Myvelpa giá bao nhiêu?
Thuốc Myvelpa giá bao nhiêu? Thuốc Myvelpa được sản xuất tại Ấn Độ và được nhập khẩu bởi công ty xuất nhập khẩu y tế Sohaco và công ty Y tế Delta.
 
Thuốc Myvelpa 400mg/100mg được phân phối tại các bệnh viện lớn cũng như là một số nhà thuốc lớn tại các thành phố như Hà Nội, HCM.
 
Thuốc Myvelpa có giá niêm yết theo qui định của Bộ y tế đưa ra là 8.160.000 vnđ
 
Thuốc Myvelpa giá bao nhiêu tại bệnh viện?
Khi được các bác sĩ kê đơn thuốc Myvelpa bệnh nhân có thể mua trực tiếp tại các nhà thuốc bệnh viện. Thuốc Myvelpa được phân phối tại một số bệnh viện như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Huyết học, Bệnh viện K, Viện 103…Thuốc Myvelpa có giá niêm yết tại bệnh viện và 8.160.000 vnđ.
 
Quy định về mức giá niêm yết bán ra tại bệnh viện được phép chênh lệch không quá 5% tính trên đơn vị nhỏ nhất.
 
Thuốc Myvelpa giá bao nhiêu tại quầy thuốc lẻ?
Thuốc Myvelpa giá bao nhiêu tại quâỳ thuốc lẻ? Ngoài nhà thuốc bệnh viện bệnh nhân cũng có thể mua thuốc Myvelpa ở các quầy thuốc lẻ ở ngoài bệnh viện.
 
Tuy nhiên do giá thành thuốc khá cao nên không phải cơ sở bán lẻ thuốc nào cũng có. Chỉ có 1 số ít đơn vị có đủ điều kiện để kinh doanh Myvelpa.
 
Giá thuốc Myvelpa tại các quầy thuốc dao động từ 5.900.000vnđ – 6.100.000 vnđ.
 
Mức giá chênh lệch so với giá niêm yết tại quầy thuốc được phép chênh lệch là 7%.
 
Khi được bác sĩ kê đơn bệnh nhân có thể cân nhắc giữa mua thuốc tại nhà thuốc bệnh viện hoặc mua tại cơ sở bán lẻ ngoài.
 
Tùy thuộc vào mỗi thời điểm và các chương trình bảo hiểm bộ y tế đưa ra bệnh nhân sẽ được hỗ trợ về giá thuốc Myvelpa tốt nhất.
 
Thuốc Myvelpa mua ở đâu tốt nhất tphcm Hà Nội?
Thuốc Myvelpa mua ở đâu tốt nhất tphcm, hà nội? Myvelpa được nhập khẩu bởi công ty Sohaco và công ty y tế Delta. Thuốc Myvelpa 400mg/100mg phân phối chủ yếu tại các bệnh viện lớn trong thành phố và một số ít nhà thuốc uy tín lớn.
 
Bạn đang muốn tìm hiểu mua thuốc Myvelpa tốt nhất tphcm, hà nội có thể đến một số địa chỉ dưới đây:
 
Bệnh viện nhiệt đới trung ương
 
Bệnh viện Bạch Mai
 
Bệnh viên huyết học
 
Bệnh viên 103
 
Bệnh viên K
 
Thuốc Myvelpa mua ở đâu nhà thuốc quầy thuốc nhà thuốc
Thuốc Myvelpa mua ở đâu? Myvelpa là thuốc điều trị viêm gan C gây ra bởi HCV thuốc được phân phổi bởi công ty Phương Nghi Việt Nam. Myvelpa cũng có trong danh sách trúng thầu thuốc tại bệnh viện. Khi mua trong bệnh viện một số bệnh nhân cũng sẽ được chi trả bảo hiểm cho thuốc này tuy nhiên có khá nhiều bệnh viện không trúng thầu bảo hiểm và bệnh nhân phải mua thuốc với số tiền khá cao khoảng hơn 8 triệu cho 1 lọ thuốc và tổng chi phí 1 phác đồ lên khoảng 25 triệu tiền thuốc.
 
Một số nhà thuốc cũng đã đăng kí làm đại lí phân phôi cho thuốc Myvelpa với giá bán niêm yết thấp hơn rất nhiều so với giá thuốc
 
Nhà thuốc 85 Vũ Trọng Phụng Thanh Xuân Hà Nội 0923283003
 
Nhà thuốc: Mai Anh Dũng: 0978342324
 
Thuốc Myvelpa mua ở đâu thời điểm dịch Covid?
Bạn đang không biết thuốc Myvelpa mua ở đâu thời điểm Covid? Với tình hình dịch bênh Covid đang có xu hướng phát triển mọi người cần tránh tiếp xúc để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm Covid.
 
Để có thể phục vụ nhu cầu sử dụng thuốc Myvelpa 400mg/100mg nhà thuốc đã phát triển hệ thuockedonaz đã phát triển dịch vụ tư vấn online và đặt hàng trực tuyến. Qúy khách hàng chỉ cần ở nhà và lên đơn hàng trực tuyến sẽ có dược sĩ đại học gọi điện tư vấn và hỗ trợ gửi hàng tận nơi dù bạn ở bất cứ nơi đâu.
 
Liên hệ trực tiếp: 0923283003 hoặc truy cập thuockedonaz.com để được tư vấn và hỗ trợ.
 
Nhà thuốc cam kết bán đúng thuốc Myvelpa chính hãng uy tín, giao hàng đến tận tay người tiêu dùng
 
 
Tin đăng cùng chuyên mục