Trang nhất » Rao vặt » Thời trang » Mỹ phẩm

TÌM KIẾM
Mỹ phẩm

Làm đẹp thật nhanh chóng bằng sản phẩm chất lượng như Collagen nhé

Thông tin mua bán
Mã tin
V079831
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
02/08/2016
Hết hạn
02/08/2017
Xem :
323
Danh mục đăng tin
Nơi rao
TP.HCM
Loại tin đăng
Họ tên
Duy Hung Phat
Điện thoại
0905776068
Địa chỉ
01 Nguyễn Hữu Thọ
Nội dung chi tiết

collagen  cá hanamai có tác dụng kết nối các tế bào, kích thích quá trình bàn bạc chất , là yếu tố quyết định sự săn chắc và Vẻ sáng bóng của da. Tuy vậy , hàng năm có khoảng 1-1 , 5% lượng Collagen bị mất đi cả về khổi lượng và độ dày. Khi đó quá trình lão hóa da bắt đầu , trên da xuất hiện các nếp nhăn nhỏ , các đường nét trên gương mặt bắt đầu biến đổi , cơ mặt chảy sệ

Theo như các Học hỏi khoa học thì khi bước vào độ tuổi 25 , làn da của chúng tôi bắt đầu bị lão hóa và xuất hiên các mật hiệu như nhăn nheo , vết chân chim nơi khóe mắt , những đốm chấm sạm đen , cơ bị chùng nhão… Đây là do bạn đang bị Thiếu thốn lượng collagen cáng đáng nhiệm vụ liên kết các tế bào dưới da , giúp da không bị chùng xuống hay gấp nếp nhăn nheo

Nếu không có thời gian và điều kiện để chăm nom và tu bổ collagen cho da các bạn hãy tham khảo những cách chăm nom da đơn giản và công hiệu như sản phẩm Transino Whitening 240 Viên nhé:

không thèm phải quá tốn kém để "chạy" theo những loại mỹ phầm cao cấp , bạn vẫn có thể sở hữu làn da Vẻ sáng bóng , săn chắc , tươi trẻ nhờ tăng cường collagen cho da đúng cách: tu bổ thực phẩm chứa collagen , tẩy da chết , tránh tiếp xúc với ánh nắng , ...

tu bổ collgen trực tiếp

Là cách bạn ăn những thực phẩm giàu collagen như chân giò heo , cánh gà , da động vật , thịt đỏ… nhằm giúp collagen thu nạp trực tiếp vào cơ thể. Ngoài ra , không phải cứ tu bổ thực phẩm có chứa collagen là nó có thể thu nạp được.

bình thường , khi xem dưới kính hiển vi , collagen có dạng sợi xoắn lại với nhau tạo thành bó sợi và sẽ giãn ra khi gặp ảnh hưởng của nhiệt độ. Ở vào khoảng 50 – 70 độ C ( tương đương 120 – 160 độ F ) collagen bắt đầu tháo xoắn dần và giãn ra. Do đó , khi nấu càng lâu thịt càng mềm và dễ ăn nhai hơn. Muốn thu được collagen bạn cần nấu các loại thực phẩm trên từ 6 – 10 tiếng trong môi trường nước , nhiệt độ nấu từ 93 – 100 độ C thì mới thu được collagen có kích thước nhỏ hơn và có thể thu nạp vào cơ thể. Các món hầm , ninh nhừ đạt đề nghị trên sẽ giúp cơ thể thu nạp collagen dễ dàng hơn.

ngoài ra , tu bổ collagen hay yến mạch tự nhiên quaker trực tiếp bằng cách này đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn trong việc nấu nướng và hương vị của món ăn cũng sẽ bị ảnh hưởng vì thời gian nấu quá lâu , tốn kém thời gian , tiền bạc và khó có thể duy trì luôn luôn , lâu dài. Song song , khi bạn ăn các thực phẩm như chân giò , da động vật , thịt đỏ…thì bạn cũng nạp một lượng không nhỏ các lipid có trong đó , cho nên bạn chỉ nên ăn điều độ để tránh tăng cân hay các bệnh ảnh hưởng đến thừa lipid như tim mạch , mỡ trong máu. < 

Tin đăng cùng chuyên mục